5 thành phố tổ chức giáng sinh hoành tráng nhất Canada

Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: 5 thành phố tổ chức giáng sinh hoành tráng nhất Canada.

 • Đại học Eramus Rotterdam công bố kết quả ấn tượng về các doanh nghiệp Hà Lan
 • Giáng sinh ở Úc có gì thú vị?
 • Nhận bằng THPT quốc tế khi học lớp 12 tại Sunway
 • Sinh viên thành công kiểm chứng chất lượng cho Cao đẳng Llandrillo Menai
 • Thạc sĩ Logistics Đại học Kinh doanh Rotterdam – ngành học chất lượng, ứng dụng toàn cầu
 • Cử nhân Cơ khí Đại học Fontys – một khóa học, nhiều hướng đi
 • Sunway Lagoon – Thiên đường vui chơi “all in one”
 • Gợi ý 10 đại học hàng đầu thế giới về ngành tâm lý học
 • Học Viện Quản Lý Nanyang NIM 2023
 • ĐH Helsinki Metropolia: Nền tảng vững chắc của những Y tá lành nghề
 • INEC công bố lịch luyện thi Du học Phần Lan cùng giảng viên ĐH Lahti
 • Chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp JCU Singapore năm 2023
 • Đại học Kinh doanh Rotterdam 2023
 • Gợi ý 10 đại học luật hàng đầu thế giới
 • Đại học khoa học ứng dụng Fontys 2023
 • Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden 2023
 • Du học Canada giáng sinh này đi đâu? Bạn có thể tham khảo 1 trong năm thành phố sau.Đây là những nơi tổ chức giáng sinh hoành tráng nhất Canada với cơ hồ các lễ hội và các hoạt động giải trí vui ngất trời.

  Ottawa

  Ottawa là thành đô của Canada và cũng là thành phố lớn thứ 4 tại nước này. Thành phố tọa lạc tại phía Nam của sông Ottawa và miền tây của tỉnh Ontario. Giáng sinh tại đây bắt đầu vào đầu tháng 12 hàng năm và kéo dài suốt 1 tháng.  Tòa nhà quốc hội được trang trí đèn hoa lấp lánh rất hoành tráng. Lễ hội Noel ở đây hay có socola nóng miễn phí và Ottawa có đến 60 điểm đến thú vị vào mùa này với hàng loạt các hoạt động thu hút đông đảo du khác như “Ăn sáng cùng ông già Noel”, “Christmas Adventure Park”, “triễn lãm giáng sinh”, “Quà Noel”, “Hòa nhạc Noel Ottawa”,…

  Toronto

  Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Thành phố này nằm tại phía Nam Ontorio và Tây Bắc của bờ hồ Ontario. Thu hút hơn nửa triệu người, Toronto trở thành nơi tổ chức diễu hành của ông già Noel lớn nhất thế giới với hành trình dài 6km trong trung tâm thành phố cùng 20 ban nhạc. Suốt 1 tháng nơi đây có các  màn trình diễn ánh sáng cực lớn với cây thông giáng sinh khổng lồ ở quảng trường Nathan Phillips.Nơi này có Chợ giáng sinh Toronto cực lớn, du khách tha hồ mua sắm. Nhiều hoạt động giải trí mà nổi bật nhất là các màn múa ba lê rất điêu luyện.

  Quebec

  Quebec là thành phố ở trung đông của Canada. Đây là tỉnh mà tiếng Pháp là ngôn ngữ chính. Quebec là một nơi tuyệt vời để nghỉ lễ giáng sinh với những con đường đá sỏi như cổ tích, tuyết trắng mịn và những cây noel lấp lánh ánh đèn kỳ ảo. Nơi đây có rất nhiều lễ hội với quy mô lớn và là một trong những điểm tổ chức giáng sinh hoàn hảo nhất Bắc Mỹ. Vào mùa Noel, cả Quebec chuyển một màu vàng rực rỡ, và nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị cho trẻ em.

  Vancouver

  Vancouver là một thành phố cảng trù phú và xinh đẹp tại tỉnh British Columbia.Đây là thành phố lớn thứ 8 của Canada. Từ những năm 1960, thành phố này có các cuộc diễu hành và trình diễn ánh sáng đón giáng sinh trên mặt nước với 80 con tàu lớn và 100,000 đèn diễu hành. Bạn có thể đặt một buổi tối lãng mạn trên tàu vào dịp giáng sinh tại đây hoặc đến thăm công viên Stanley cực lớn tại nơi này.

  Edmonton

  Edmonton là thủ phủ của tỉnh Alberta. Giáng sinh và năm mới tại Edmonton lớn nhất trong địa bàn của tỉnh Alberta giàu có này. Tuần lễ trước giáng sinh nơi này diễn ra lễ hội liên tục, có đến 12 lễ hội lớn thu hút đông đảo du khách trong đó có rất nhiều lễ hội ca hát mang tính chất truyền thống và đậm bản sắc địa phương. Vì là tỉnh bang giàu nhất nước, nên người Edmonton nói riêng và bang Alberta hầu như chi tiêu mạnh tay nhất vào mùa giáng sinh.

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: 5 thành phố tổ chức giáng sinh hoành tráng nhất Canada. Hi vọng với những thông tin 5 thành phố tổ chức giáng sinh hoành tráng nhất Canada bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về 5 thành phố tổ chức giáng sinh hoành tráng nhất Canada. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.