5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC

Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: 5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC.

 • Tặng vé máy bay và phí visa cho hồ sơ thạc sĩ Đại học Northeastern kỳ 7/2023
 • Đại học Washington State 2023
 • Học viện Vatel Pháp tham gia hội thảo chuyên đề hospitality của INEC
 • Học viện SHATEC góp mặt trong Hội thảo chuyên đề Hospitality tháng 3/2023
 • Hệ thống Trung học Công giáo Greater Saskatoon 2023
 • Hội thảo du học Hà Lan – Các ngành xu hướng 2023
 • Học viện du học Singapore Kaplan Mỹ tại Singapore tuần lễ tư vấn du học tháng 3/2023
 • Học bổng du học thạc sĩ Anh Quốc đến 50% từ Đại học Gloucestershire
 • Vì sao Áo là điểm đến quốc tế tốt nhất để lấy bằng MBA?
 • Du học Hà Lan ngành Logistics nên chọn trường nào? (Phần 1)
 • Chương trình visa SDS chính thức áp dụng vào ngày 15/03/2023
 • Hội thảo du học Singapore học viện Kaplan Mỹ tại Singapore tháng 3/2023
 • Cao đẳng cộng đồng, sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên, vì sao?
 • Danh sách và loại visa áp dụng cho các ngành nghề được phép định cư Úc
 • Bí quyết đạt học bổng du học Hà Lan 15.000 Euro của Đại học KHUD HAN
 • Du học Mỹ tại New York nên chọn trường nào?
 • Hospitality là một ngành học về dịch vụ khách hàng có phạm vi đào tạo rộng lớn. Với nền tảng kiến thức và giá trị bằng cấp có được sau một khóa học hospitality đều mang đến cho bạn cơ hội việc làm rộng mở, từ nhà hàng khách sạn, du lịch, ẩm thực, giải trí cho đến giáo dục, sức khỏe, ngân hàng, hàng không… Tuy nhiên, vẫn còn không ít người nhầm tưởng rằng, hospitality đơn thuần là lĩnh vực quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch. Vì lẽ đó nên sau khi tốt nghiệp, sinh viên chỉ làm việc được trong các khách sạn, nhà hàng, resort với các vị trí như lễ tân, buồng phòng, bồi bàn và khi thăng tiến cũng chỉ là quản lý tương ứng các bộ phận.

  5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC 1Hospitality xuất hiện trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

  Nhận thấy sự hiểu biết còn chưa chuẩn xác làm ảnh hưởng lớn đến tương lai của các bạn trẻ và mong muốn giúp các em định hình sự nghiệp thành công, những điều này đã thôi thúc 5 trường nhà hàng khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia Hội thảo ngành hospitality lớn nhất năm 2023 do Du học INEC tổ chức. Đó là Học viện IHTTI, Học viện HIM, Cao đẳng César Ritz, Học viện CAA và Học viện SHMS. Tại đây, các em sẽ được gặp đại diện trường để trực tiếp giải đáp mọi vướng mắc của bản thân, lắng nghe chia sẻ từ chính các chuyên gia trong ngành và trò chuyện với cựu du học sinh ngành hospitality về con đường start-up thành công. Không những vậy, sinh viên còn được tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp cũng như hỗ trợ thiết kế lộ trình học giúp tiết kiệm chi phí du học Thụy Sĩ. Đặc biệt, INEC tặng vé máy bay đi Thụy Sĩ khi bạn nộp hồ sơ ngay tại hội thảo.

  Sự kiện được tổ chức tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 3 này. Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline 093 409 8883.

  5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của Du học INEC: Họ là ai?

  Học viện IHTTI – Dẫn đầu Thụy Sĩ về lĩnh vực thiết kế khách sạn và quản lý

  5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC 2Bên trong trường quản trị khách sạn và thiết kế – Học viện IHTTI

  Nếu như quản trị nhà hàng khách sạn là chương trình được nhiều người biết đến nhất hiện nay thì khi du học Thụy Sĩ ngành hospitality tại Học viện IHTTI, sinh viên sẽ được tiếp cận với những lĩnh vực đặc biệt hấp dẫn. Đó là thiết kế khách sạn và thương hiệu sang trọng. Được sự hỗ trợ từ các đối tác hàng đầu trong ngành thiết kế khách sạn và dịch vụ khách hàng, các khóa học tại IHTTI đảm bảo sinh viên được tiếp thu những kiến thức thực tế, chuyên sâu nhất cũng như nâng cao khả năng thích ứng với sự đổi thay không ngừng của ngành hospitality.

  Các phạm vi nghề nghiệp điển hình mà sinh viên khi du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại IHTTI có thể tham gia như điều hành khách sạn (quản trị thực phẩm và đồ uống, tiền sảnh, buồng phòng, quản trị nhà hàng, tiệc chiêu đãi và hội nghị), quản lý (nhân sự, PR, Sales và marketing, tổng giám đốc), thiết kế (quản lý dự án, thiết kế khách sạn, thiết kế nội thất, quản lý thương hiệu cao cấp, quản lý bán lẻ của thương hiệu cao cấp), và nhiều hơn thế (giáo dục, quản lý sự kiện, tài chính, công nghệ thông tin, tư vấn, chiêu đãi tiệc, tổ chức phi lợi nhuận, địa ốc).

  Học viện SHMS – Top 5 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

  5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC 3Bối cảnh hùng vĩ đầy mê hoặc của Học viện SHMS tại Caux

  Trong top 10 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới do Global Hospitality Portal công bố, Học viện SHMS Thụy Sĩ đã xuất sắc góp mặt ở vị trí thứ 5. Trường cung cấp cho sinh viên từ 80 quốc gia những trải nghiệm thực tế nhất trong bối cảnh ngành khách sạn đẳng cấp thông qua các khu học xá tiện nghi.

  • SHMS Caux: Được tái cấu trúc từ Caux Palace lịch sử, khu học xá này của SHMS tọa lạc tại thành phố du lịch Montreux sôi động, giúp sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất về cuộc sống, văn hóa Thụy Sĩ. Là một trong những khách sạn đẳng cấp được xây dựng đầu tiên tại Thụy Sĩ, Caux Palace được biết đến với sự mến khách, là nơi du học ngành nhà hàng khách sạn lý tưởng cho sinh viên.
  • SHMS Leysin: Được tái cấu trúc từ 2 khách sạn lớn là Mont-Blanc và Belvédère, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và thú vị nhất về ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng.

  Ngành đào tạo: Quản trị nhà hàng khách sạn và/hoặc sự kiện, quản trị khách sạn và sự kiện, quản trị điều hành khách sạn, quản trị khách sạn và nhà hàng, quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế.

  Cao đẳng César Ritz – Top 24 trường quản trị nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới

  5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC 4Môi trường chuyên nghiệp chuẩn khách sạn 5 sao tại Cao đẳng César Ritz

  Thừa hưởng tinh hoa tuyệt vời từ thành tựu của César Ritz – người sáng lập nên ngành khách sạn cho toàn thế giới, không lấy làm khó hiểu khi Cao đẳng César Ritz được ví như nơi ươm mầm những tài năng trẻ để tự mình khởi nghiệp trong ngành “công nghiệp không khói”. Bởi, sinh viên tốt nghiệp từ César Ritz được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, kỹ năng làm việc lẫn sự tự tin để start-up trong ngành du lịch và nhà hàng khách sạn.

  Không đơn thuần chỉ tìm hiểu ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn của Thụy Sĩ, sinh viên còn được tiếp cận với chuyên môn quản lý hiện đại của Anh Quốc và Mỹ thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Đại học Derby – top 10 trường đào tạo du lịch, nhà hàng khách sạn tốt nhất xứ sở sương mù và Đại học Bang Washington – top 10 trường du lịch khách sạn tốt nhất xứ sở cờ hoa. Như vậy, tốt nghiệp bạn được nhận cùng lúc 2 bằng do cả Thụy Sĩ và Anh hoặc Mỹ cấp, là bệ phóng vững vàng để khởi nghiệp ở bất kỳ đâu.

  Ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn; nghệ thuật nhà hàng khách sạn, y tế và phúc lợi; Nghệ thuật kinh doanh nhà hàng khách sạn toàn cầu và du lịch.

  Học viện HIM – Top 50 trường đào tạo khách sạn nhà hàng xuất sắc toàn cầu

  5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC 5Bạn có muốn học ngành nhà hàng khách sạn tại HIM không?

  Đó là xếp hạng của Tạp chí CEOWORLD Magazine, dựa trên danh tiếng đào tạo, uy tín giáo dục, mạng lưới đối tác, chất lượng các khóa học và đội ngũ sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viện HIM liên kết với Đại học Northwood của Mỹ trong việc trao đổi chuyên môn, thiết kế giáo trình và cấp bằng tốt nghiệp.

  Các khóa học tại HIM chú trọng phát triển kiến thức, kỹ năng hospitality giúp sinh viên có lợi thế phát triển sự nghiệp tốt hơn. Điều đó được thể hiện qua việc trường tạo điều kiện để bạn học thêm nhiều ngoại ngữ (bạn có thể chọn tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Quan thoại), nâng cao chuyên môn và phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp thông qua chương trình thực tập từ 6 – 12 tháng tại Hilton, Shangri-La, InterContinental, UBS, Swiss, Disneyland, Langham, Marriott… hay chọn cho mình thời điểm nhập học phù hợp nhất trong năm (tháng 1, 4, 7 và 10).

  Ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh trong quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh quốc tế trong quản trị nhà hàng khách sạn.

  Học viện CAA – Cơ hội làm việc và học hỏi trực tiếp với đầu bếp 2 sao Michelin

  5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC 6Chuyên gia ẩm thực Anton Mosimann đang hướng dẫn cho sinh viên CAA

  Học viện CAA là chọn lựa lý tưởng để sinh viên du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực. Sở hữu hệ thống phòng học, phòng thực hành, nhà bếp đầy đủ tiện nghi hiện đại, CAA mang đến cho bạn các khóa học chất lượng về lĩnh vực nấu nướng, làm bánh ngọt và chocolate.

  Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ được tìm hiểu triết lý ẩm thực châu Âu, xu hướng ẩm thực hiện đại và các kỹ năng nấu nướng từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp học quy mô nhỏ kết hợp đội ngũ giảng viên là Master Chef lão làng, siêu đầu bếp sao Michelin, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng ẩm thực một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, trường lồng ghép chương trình thực tập trong các khách sạn 4-5 sao, tạo điều kiện để sinh viên ứng dụng kiến thức từ lý thuyết sang thực tiễn công việc. Vào cuối khóa, bạn sẽ tự mình xây dựng dự án kinh doanh ẩm thực của riêng mình, phương hướng phát triển và sáng tạo trong tương lai.

  Điều kiện du học Thụy Sĩ ngành hospitality

  Chương trình

  Thời gian

  Điều kiện

  Cử nhân

  3 năm

  – Tốt nghiệp THPT

  – IELTS 5.0 – 5.5

  Văn bằng sau đại học

  1 năm

  – Tốt nghiệp ĐH hoặc có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát

  – IELTS 5.0

  Thạc sĩ

  1 – 2 năm

  – Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan + 6 tháng kinh nghiệm làm việc hoặc có văn bằng sau ĐH về quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

  – IELTS 5.0 – 6.0

  Đăng ký tham dự hội thảo ngành hospitality của Du học INEC ngay từ bây giờ để được giữ chỗ và hoạch định con đường sự nghiệp đúng đắn nhất cho bản thân.

  Chi tiết liên hệ INEC qua hệ thống:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: [email protected]
  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: 5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC. Hi vọng với những thông tin 5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về 5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.