Bạn biết những gì về văn bằng của Học viện Le Cordon Bleu?

Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Bạn biết những gì về văn bằng của Học viện Le Cordon Bleu?.

 • 1001 lý do nên du học Úc ngay bây giờ
 • Hội thảo Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ: Học tại khách sạn 4&5 sao, thực tập hưởng lương 48 triệu/tháng
 • Học bổng du học Canada cùng Đại học Victoria danh tiếng đang chờ đón
 • 25 công việc “hot” nhất tại vương quốc Anh
 • Cao đẳng Bellberbys – Lựa chọn số 1 tại Anh Quốc dành cho sinh viên quốc tế
 • Deakin cung cấp học bổng 25 – 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế
 • Du học Canada nên học ngành gì?
 • Văn Lê Bảo Ngọc – Đại học Khoa học ứng dụng HAN
 • Hỏi đáp du học Canada phần 1
 • Tại sao ngành Nhà hàng – Khách sạn luôn là xu hướng “hot” trên toàn thế giới?
 • Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside
 • Kinh doanh CNTT tại Đại học York St John – top 25 nghề hot nhất tại Anh
 • Sự nghiệp không giới hạn với ngành Quản trị Kinh doanh từ Đại học Teesside
 • 10 lý do nên du học từ bậc trung học phổ thông
 • Hội thảo chương trình 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương
 • Ngành Tâm lý học tại ECU – Ngành nghề luôn hot tại Úc
 • Văn bằng Le Cordon Bleu

  Nối tiếp những thành công của Học viện Le Cordon Bleu như là một nhà giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, Úc khởi xướng văn bằng Le Cordon Bleu đầu tiên vào năm 2000. Bằng cấp đầu tiên là Quản trị Kinh doanh và Nhà hàng chuyển giao tại các cơ sở đào tạo của trường với nhau. Chương trình Thạc sĩ Ẩm thực bắt đầu năm 2001 với mối quan hệ hợp tác với trường Đại học Adelaide. Trình độ chuyên môn của văn bằng này được xem là “đứa con tinh thần” của ông Grahame Latham, với kỳ nhập học cuối cùng của sinh viên là vào năm 2009. Đó là chương trình toàn thời gian đầu tiên giảng dạy trong khuôn viên trường, cao hơn chương trình giáo dục ẩm thực trên thế giới.

  >> Học viện Le Cordon Bleu

  Những ngành học hấp dẫn từ Học viện Le Cordon BleuNhững ngành học hấp dẫn từ Học viện Le Cordon Bleu

  Năm 2001, Le Cordon Bleu Úc và trường Đại học Nam Úc bước vào một thỏa thuận để cung cấp các khóa học MBA Quản trị Khách sạn – Resort quốc tế và MBA Du lịch – Nhà hàng quốc tế. Năm 2005, hai văn bằng Thạc sĩ này được thay đổi thành chương trình MBA Quản trị Khách sạn – Nhà hàng quốc tế và Thạc sĩ Quản trị Du lịch quốc tế.

  >> Du học Úc nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu

  Ba văn bằng đại học mới được Le Cordon Bleu cung cấp vào năm 2004 với sự hợp tác cùng trường Đại học Nam Úc và Trung tâm Quốc tế Regency cho khách sạn, giải trí và nghiên cứu thực phẩm (trước đây là Trường Khách sạn Regency). Những chương trình Cử nhân Kinh doanh bao gồm: Quản trị Khách sạn – Resort quốc tế, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị sự kiện và công ước quốc tế.

  Ba chương trình văn bằng đại học này được thành lập vào năm 2008 để tạo nên những cử nhân Học viện Le Cordon Bleu tương lai, đó là Cử nhân Quản trị Khách sạn quốc tế và Cử nhân Kinh doanh Quản trị Nhà hàng quốc tế. Năm 2012, hai văn bằng khác được thêm vào hợp đồng thỏa thuận với TAFESA và Đại học Nam Úc. Đây là những chương trình Cử nhân Kinh doanh về Thực phẩm và Cử nhân Kinh doanh về Rượu.

  Học viện Le Cordon Bleu

  Tại thời điểm đó, việc tạo nên những văn bằng đã tạo nên trọng tâm mới về giáo dục cho Le Cordon Bleu, mang đến cho sinh viên sự nghiệp rộng mở khi tốt nghiệp từ khóa học ẩm thực cổ điển và khóa học làm bánh ngọt. Với tỉ lệ lớn sinh viên theo học chương trình này có tham vọng tạo dựng nên sự nghiệp riêng cho mình đã mang đến mục tiêu ổn định và phát triển những chương trình mới của Le Cordon Bleu.

  Cho đến ngày nay, những chương trình giáo dục nền tảng của Le Cordon Bleu đã và đang tạo nên những sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh.

  >> Du học Úc ngành Ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu

  Tính toàn cầu văn bằng Le Cordon Bleu

  Dựa trên những chương trình đào tạo của Đại học Anahuac ở thành phố Mexico đã khởi đầu cho việc cung cấp một văn bằng Le Coron Bleu mới với nhiều cơ sở khác nhau của trường đại học Anahuac.

  Hiện nay, Học viện Le Cordon Bleu có 14 trường đại học đối tác trên toàn thế giới, cung cấp một loạt các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nghệ thuật ẩm thực, ẩm thực và các ngành công nghiệp có liên quan khác.

  “Le Cordon Bleu cam kết tiếp tục phát triển chất lượng giáo dục theo xu hướng quốc tế, những chương trình cấp bằng được xem là một phần thiết yếu trong chiến lược này.

  Học viện Le Cordon Bleu mang đến nghệ thuật ẩm thực tuyệt vờiHọc viện Le Cordon Bleu mang đến nghệ thuật ẩm thực tuyệt vời

  Cùng với những đổi mới và khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu tiếp tục định hình lại nền kinh tế cấp địa phương, quốc gia và quốc tế, thử thách sử dụng lao động và lực lượng lao động hiện nay để theo kịp với kiến thức, kỹ năng mới sẽ quyết định thành công hay thất bại của họ trong nền kinh tế tri thức.

  Kiến thức kết hợp thực tiễn kinh doanh sẽ giúp con người tiến lên những vị trí quản lý và thành công trong ngành. Do vậy, sinh viên cần phải cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân mình một cách không ngừng nghỉ”.

  >> 7 lý do để trở thành sinh viên của Học viện Le Cordon Bleu

  Mục tiêu trong tương lai của trường là tiếp tục mở rộng phạm vi của chương trình đến các lĩnh vực công nghiệp lớn như sức khỏe và dinh dưỡng thông qua việc tăng cường các khóa Thạc sĩ. Hợp tác nghiên cứu trên các lĩnh vực của Le Cordon Bleu cũng chính là một mục tiêu để thu thập thêm kiến thức thông qua quan hệ đối tác của trường với số lượng ngày càng tăng của các trường đại học đối tác quốc tế trên toàn thế giới.

  Năm 2022, Le Cordon Bleu cung cấp hai văn bằng mới là Cử nhân Kinh doanh Quản trị Du lịch và Cử nhân Kinh doanh Quản trị sự kiện và công ước quốc tế. Chương trình bắt đầu ở Perth, Tây Úc như là kết quả của một thỏa thuận hợp tác giữa trường và Viện Công nghệ Trung ương.

  >> Du học Úc – Những thông tin mới nhất

  Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Bạn biết những gì về văn bằng của Học viện Le Cordon Bleu?. Hi vọng với những thông tin Bạn biết những gì về văn bằng của Học viện Le Cordon Bleu? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Bạn biết những gì về văn bằng của Học viện Le Cordon Bleu?. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.