Bắt đầu hành trình chinh phục Đại học Cambridge, Oxford từ khoá A Level tại Bellerbys

Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Bắt đầu hành trình chinh phục Đại học Cambridge, Oxford từ khoá A Level tại Bellerbys. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Tại sao chọn khóa A Level tại Bellerbys?, “Chìa khóa” mở cánh cửa vào Oxbridge, “Hộ chiếu” quyền lực đưa bạn đến các trường y khoa danh tiếng, Nâng cao sự tự tin để sẵn sàng cho việc học đại học Anh Quốc, Học gì với chương trình A Level của Bellerbys?, Thông tin thêm về khóa học

 • Du học Singapore học viện EASB là nơi du học chất lượng bật nhất
 • Quy hoạch và thiết kế đô thị – Giải pháp cho những thử thách toàn cầu
 • Du học Hàn Quốc: Du học tiếng Anh tại Hàn Quốc, chuyển tiếp Canada
 • Du học Anh: Ngành Công nghệ sinh học – Thực tập với các nhà tiên phong
 • Du học Anh: Ngành Điều dưỡng – Cơ hội thực tập đa dạng
 • Du học Anh: Ngành Khoa học máy tính – Nhu cầu nhân lực cho ngành cao
 • Du học Mỹ: Tuyển sinh học bổng toàn phần trung học Mỹ 2023 – 2023
 • Du học Hàn Quốc 2+2 chuyển tiếp sang Úc và Canada – Không cần về VN xin visa
 • Du Học Canada: Danh sách học bổng các trường Cao đẳng
 • Du Học Canada: Lấy Bằng Đại Học 3 Năm – Tiết Kiệm Đến 500 Tr
 • Du Học Canada: Lộ Trình Du Học Bậc Cao Đẳng 2023
 • Du Học Canada: Lộ Trình Du Học Post-Graduate (Sau Đại Học)
 • Học bổng du học Úc 2023 bậc cử nhân, thạc sĩ từ Đại học Southern Cross
 • Gõ cửa thế giới hoạt hình khi du học Canada ngành animation
 • Bạn sẽ chọn ngành gì của Học viện Humber để khởi động sự nghiệp?
 • Sự nghiệp thăng tiến với khóa thạc sĩ tài chính định lượng của SMU
 • Nội dung chính

  • 1 Tại sao chọn khóa A Level tại Bellerbys?
   • 1.1 “Chìa khóa” mở cánh cửa vào Oxbridge
   • 1.2 “Hộ chiếu” quyền lực đưa bạn đến các trường y khoa danh tiếng
   • 1.3 Nâng cao sự tự tin để sẵn sàng cho việc học đại học Anh Quốc
   • 1.4 Học gì với chương trình A Level của Bellerbys?
   • 1.5 Thông tin thêm về khóa học

  Là thành viên của tập đoàn giáo dục danh tiếng Study Group, Cao đẳng Bellerbys có hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo đã giúp đông đảo học sinh quốc tế phát triển kỹ năng học tập, sự tự tin cần thiết cho sự thành công trong môi trường đại học tại Anh. Các chương trình được giảng dạy tại Bellerbys gồm GCSE, A Level, Foundation, Undergraduate Year 1, chương trình hè. Chất lượng của Bellerbys được các đại học hàng đầu Anh Quốc (kể cả nhóm các trường Russell Group) công nhận và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong năm 2022:

  • 91% học sinh khóa A Level đậu vào các trường đại học top 50 tại Anh (theo Good University Guide 2022)
  • 78% học sinh khóa Foundation chuyển tiếp vào top 50 đại học Anh
  • 90% học sinh chương trình Undergraduate Year 1 chuyển tiếp thành công vào các trường trong top 50 của Anh
  • 298 học sinh Bellerbys chuyển tiếp vào các trường trong nhóm Russell Group
  • 137 học sinh đã vào top 10 đại học danh tiếng nước Anh
  Cao đẳng Bellerbys mở đường vào các trường danh tiếng thế giới

  Cao đẳng Bellerbys mở đường vào các trường danh tiếng thế giới

  A Level là chương trình đào tạo hàng đầu tại Bellerbys, được tất cả đại học Anh cùng với các trường hàng đầu của Mỹ và Úc công nhận. Chương trình được giảng dạy 5 hoặc 6 học kỳ, mở đường vào các trường đại học tầm cỡ không chỉ tại Anh mà trên khắp thế giới. 40% học sinh A Level của Bellerbys đạt điểm A*-A, 62% đạt điểm A*-B, so với mức trung bình của quốc gia lần lượt là 26,4% và 53% đã cho thấy chất lượng đào tạo vượt trội của trường. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục đại học danh tiếng với việc du học Anh A Level tại Cao đẳng Bellerbys.

  Tại sao chọn khóa A Level tại Bellerbys?

  “Chìa khóa” mở cánh cửa vào Oxbridge

  Oxford và Cambridge (gộp chung thành Oxbridge) là 2 trường đại học danh tiếng và lâu đời nhất vương quốc Anh luôn so kè vị trí đầu bảng với MIT, Harvard lẫn Stanford của Mỹ trên các bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới. Đều có tiêu chuẩn đầu vào và tính cạnh tranh cao, học sinh quốc tế muốn vào Oxbridge cần nhiều điều hơn là điểm học tập và năng lực tiếng Anh tốt. Du học Anh A Level tại Bellerbys là bước chuẩn bị quan trọng giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh với những ứng viên quốc tế khác trên hành trình chinh phục đại học danh tiếng.

  Trường có nhóm các giảng viên giàu kinh nghiệm, mỗi học sinh sẽ có một giáo viên phụ đạo riêng để hướng dẫn học tập, đảm bảo tiến độ và hiệu quả mong muốn. Nhiều hoạt động làm giàu kỹ năng (như Young Scientist, nói trước công chúng, tư duy phê phán), luyện phỏng vấn, luyện thi, tham gia các cuộc thi cấp địa phương lẫn quốc gia (kể cả những cuộc thi kết nối với Đại học Cambridge và Oxford) được Bellerbys thường xuyên tổ chức. Học sinh tùy chọn hoàn thành Extended Project Qualification để đạt thêm điểm UCAS. Khi nộp đơn vào Oxbridge bạn không chỉ nộp đơn vào trường đại học mà còn cho một trường thành viên cụ thể (gọi là college). Để giúp học sinh có lựa chọn đúng đắn, Bellerbys sẽ hỗ trợ chi tiết thông qua dịch vụ hướng dẫn 1-1.

  Năm 2022, chỉ 3.250 học sinh được nhận vào Đại học Oxford trong hơn 20.000 hồ sơ đăng ký xét tuyển

  Năm 2022, chỉ 3.250 học sinh được nhận vào Đại học Oxford trong hơn 20.000 hồ sơ đăng ký xét tuyển

  Với chứng chỉ A Level được cấp bởi Cao đẳng Bellerbys, học sinh còn có thể nộp đơn vào bất kỳ trường đại học nào ở vương quốc Anh. Học sinh khóa A Level của Bellerbys đã đi đến hơn 100 đại học trên khắp đất nước, ngoài Oxbridge còn có Imperial College London, London School of Economics, University College London, Durham…

  “Hộ chiếu” quyền lực đưa bạn đến các trường y khoa danh tiếng

  Chương trình A Level tại Bellerbys được xem là bước đệm cần thiết cho những học sinh nước ngoài muốn học ngành y, nha khoa hoặc thú y ở trường đại học. Văn bằng y khoa của Anh được tôn trọng trên toàn cầu. Để học y khoa tại một trường đại học Anh, thông thường bạn cần đạt được điểm A trong mỗi môn học A Level (hóa học, sinh học, vật lý, toán học), IELTS tối thiểu 7.0 (một số trường yêu cầu IELTS 7.5), kinh nghiệm làm việc hoặc tình nguyện trong bệnh viện/tổ chức y tế hay chăm sóc y tế tại nhà, thực hiện bài kiểm tra năng lực đầu vào BMAT hoặc UKCAT*. Tại Bellerbys, học sinh sẽ được tham gia cả 2 kỳ thi này, đảm bảo bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để nộp đơn vào trường y mong muốn.

  Bellerbys Cambridge là một thành phố của khoa học và đổi mới, học sinh khóa A Level ở đây được tham gia các hoạt động làm giàu kỹ năng cùng với các chuyên gia từ trường y của Đại học Buckingham cùng các chuyến tham quan trường, luyện phỏng vấn vào trường y, huấn luyện 1-1 cho các bài kiểm tra đầu vào ngành y, thực hành phỏng vấn với sinh viên đang học tại Đại học Cambridge, bài học thực tế về giao tiếp giữa bệnh nhân và bác sĩ, tham gia vị trí tình nguyện để mở rộng kiến thức… Ngoài ra, bạn còn được tham gia các hội thảo chuyên ngành do Medical Portal tổ chức. Những hoạt động này cho phép bạn có được kiến thức thực tế dựa trên những gì đã tích lũy được trong lớp học.

  Chứng chỉ A Level của Bellerbys còn là tiêu chuẩn để theo đuổi ngành kiến trúc, luật…

  Chứng chỉ A Level của Bellerbys còn là tiêu chuẩn để theo đuổi ngành kiến trúc, luật…

  Bellerbys Brighton có chương trình Elite Medics, nơi bạn có trải nghiệm trực tiếp tại Trường Y Brighton và Sussex (BSMS). Nơi đây mang đến các chuyến thăm trường y và bệnh viện, chương trình tư vấn với sinh viên y khoa, truy cập vào MedicPortal (tài nguyên của trường y chỉ có tại Brighton). Học viên Elite Medics sẽ được giới thiệu về giải phẫu học và hoạt động giải phẫu, kiểm soát nhiễm trùng, tim mạch, dịch vụ sức khỏe quốc gia (NHS), đạo đức, các tác nhân gây bệnh và chẩn đoán, giáo dục thể chất… Bạn được hướng dẫn chọn trường y qua UCAS, tư vấn con đường sự nghiệp trong ngành y, tham gia các buổi phỏng vấn, tham quan trường y mỗi tháng 1 lần trong suốt chương trình.

  Nâng cao sự tự tin để sẵn sàng cho việc học đại học Anh Quốc

  Cao đẳng Bellerbys mang đến cho học sinh dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc suốt thời gian du học Anh: cố vấn ngôn ngữ, gia sư cá nhân, hướng dẫn học tập hiệu quả… Các lớp học A Level tại Bellerbys đều có sĩ số nhỏ (trung bình 8 học sinh/lớp) đảm bảo bạn nhận được sự quan tâm chu toàn từ giảng viên, có không gian lý tưởng để thể hiện bản thân, thoải mái đặt câu hỏi và nhận sự trợ giúp khi cần thiết.

  Đặc biệt, bạn có cơ hội tham gia các chương trình ngoại khóa chất lượng với các chuyến đi, buổi nói chuyện cùng các chuyên gia nổi tiếng, tham dự các buổi hội thảo bổ ích về các bộ môn đang theo học. Các hoạt động này được thiết kế để củng cố kiến thức, tăng cường tính thực tiễn của chương trình và nâng cao khả năng giao tiếp, sáng tạo, suy nghĩ độc lập cho học viên. Đây chính là những gì mà các trường đại học tại Anh cần và học viên Bellerbys luôn là những ứng cử viên xuất sắc.

  Lớp học nhỏ tại Bellerbys giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, học tập

  Lớp học nhỏ tại Bellerbys giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, học tập

  Học gì với chương trình A Level của Bellerbys?

  Với mục tiêu giúp học viên có lợi thế cạnh tranh tối ưu trong việc xét tuyển vào đại học, Bellerbys mang đến những môn học có tính ứng dụng cao, là nền tảng của các chuyên ngành tương lai. Học sinh sẽ học 3 – 4 môn xuyên suốt chương trình. Trường sẽ giúp bạn lựa chọn kết hợp môn học A Level tốt nhất cho việc xét tuyển vào đại học.

  Bellerbys khuyên học sinh nên chọn những môn cho các bằng cấp như sau:

  • Kế toán: 3 môn nên lựa chọn là toán, toán nâng cao và kinh tế
  • Kiến trúc: 3 môn nên lựa chọn là toán, vật lý, nghệ thuật
  • Kỹ thuật: toán, toán nâng cao, vật lý và môn tự chọn kinh tế
  • Luật: các môn nên chọn là lịch sử, văn học Anh, chính trị và chính quyền, kinh tế cùng với môn tự chọn nên cân nhắc là toán học hoặc khoa học
  • Y học: các môn cần thiết gồm hóa học, sinh học, toán; bạn nên xem xét môn tự chọn về vật lý hoặc tâm lý học

  Thông tin thêm về khóa học

  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 9, 10
  • Yêu cầu đầu vào:
   • Hoàn tất chương trình GCSE hoặc lớp 10, 11
   • IELTS từ 5.5
  • Học phí: 9.020 GBP/kỳ

  Cao đẳng Bellerbys cung cấp nhiều suất học bổng du học Anh trị giá 20%, 40% hoặc 70% học phí khóa A Level cho học sinh quốc tế. Liên hệ ngay với Du học INEC để được thông tin chi tiết:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: [email protected]
  • Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/9rQsmq

  *UKCAT (United Kingdom Clinical Aptitude Test) là một phần trong yêu cầu đầu vào của một số trường y khoa và nha khoa tại Anh. Đây là bài kiểm tra trực tuyến đánh giá nhận thức, thái độ, khả năng phán đoán, suy luận logic của ứng viên thông qua 4 bài kiểm tra khả năng (đọc hiểu và tư duy, toán học, suy luận và đúc kết, phân tích quyết định) và 1 bài xử lý tình huống.

  BMAT (BioMedical Admissions Test) là bài kiểm tra đầu vào cho học sinh muốn ứng tuyển ngành y, thú y, nha khoa, y sinh học ở một số trường đại học tại Anh, Singapore, Tây Ban Nha, Hà Lan… thuộc sở hữu và quản lý của Đại học Cambridge. Bài thi kéo dài 2 giờ và được chia thành 3 phần: lâm sàng và kỹ năng, kiến thức khoa học và ứng dụng, viết.

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Bắt đầu hành trình chinh phục Đại học Cambridge, Oxford từ khoá A Level tại Bellerbys. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Tại sao chọn khóa A Level tại Bellerbys?, “Chìa khóa” mở cánh cửa vào Oxbridge, “Hộ chiếu” quyền lực đưa bạn đến các trường y khoa danh tiếng, Nâng cao sự tự tin để sẵn sàng cho việc học đại học Anh Quốc, Học gì với chương trình A Level của Bellerbys?, Thông tin thêm về khóa học Hi vọng với những thông tin Bắt đầu hành trình chinh phục Đại học Cambridge, Oxford từ khoá A Level tại Bellerbys bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Bắt đầu hành trình chinh phục Đại học Cambridge, Oxford từ khoá A Level tại Bellerbys. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.