ước mơ du học Mỹ 2023

Các khóa đại học dự bị du học Mỹ 2023-2024: Rất nhiều bạn sinh viên đặt ra câu hỏi liệu có cần  phải học dự bị đại học trước khi vào khóa chính? và làm sao để đăng ký các khóa đại học dự bị du học Mỹ 2023-2024 cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Các khóa đại học dự bị du học Mỹ 2023-2024

Mỹ là quốc gia có nền giáo dục tiến bộ bậc nhất thế giới. Tuy nhiên để apply thành công chương trình học tại Mỹ không phải là điều dễ dàng.

Bởi điều kiện đầu vào các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ rất cao. Đó là lý do mà nhiều tập đoàn giáo dục quốc tế như Study Group và Navitas.

Đã liên kết với các trường tại Mỹ để cung cấp chương trình Dự bị đại học. Vậy nếu bạn đang tìm hiểu các chương trình du học tại Mỹ.

đại học dự bị du học Mỹ 2023

Chương trình đại học dự bị du học Mỹ 2023-2024 

Ba lý do bạn nên tham gia chương trình Dự bị Đại học tại Mỹ

Phát triển năng lực tiếng Anh
Được sống trong môi trường giáo dục Đại học từ ngày đầu tiên nhập học
Trở thành một phần của cộng đồng sinh viên toàn trường. Và tận hưởng các tiện ích của trường Đại học
Các chương trình Undergraduate Pathway (Dự bị Đại học). Nhằm giúp các sinh viên muốn theo học bậc Cử nhân tại Mỹ có kết quả học tập GPA. (Điểm trung bình Trung học phổ thông) hoặc kỹ năng tiếng Anh thấp.

Hiện nay nhiều trường Đại học ở Mỹ tổ chức song song các chương trình. Undergraduate Pathway để hỗ trợ sinh viên năm một.

Dựa trên các bài giảng về ngôn ngữ, lý thuyết… Giúp sinh viên có thể hoàn thành trơn tru chặng đường từ năm một đến năm bốn Đại học.

Các chương trình này trải dài qua các ngành học. Thương mại, Kĩ sư, Khoa học/ Nguồn nhân lực tự nhiên và Đại cương.

Chẳng hạn, các môn học trong khóa học này của Oregon State University. Gồm Toán, Khoa học, Viết và những môn học liên quan đến ngành học mà sinh viên lựa chọn.

Còn tham gia khóa học chuẩn bị cho ngành Cử nhân Thương mại ở trường Nam Florida (University of South Florida). Bạn sẽ được học về tiếng Anh, Kinh nghiệm Đại học, Nghệ thuật của Văn hóa Mỹ.

Phép tính trong Thương mại, Nói trước công chúng, Máy tính trong Thương mại, Khoa học Môi trường (Khoa học Tự nhiên).

đại học dự bị du học Mỹ 2023

Những lưu ý khi chuyển tiếp đại học du học tại Mỹ 2023

Các tổ chức giáo dục quốc tế là lựa chọn phổ biến nhất của sinh viên quốc tế. Nếu muốn chuyển tiếp vào chương trình đại học thành công.

Bên canh những lợi thế nhất định mà các tổ chức giáo dục quốc tế mang lại. Cho sinh viên như các lớp học nâng cao tiếng Anh. Cho đến các chương trình định hướng học tập, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế…

Bên cạnh đó, chương trình Dự bị Đại học của các tổ chức giáo dục quốc tế. Nằm ngay trong khuôn viên các trường Đại học.

Để giúp cho sinh viên được làm quen với cuộc sống và học tập tại trường. Đồng thời sinh viên cũng được sử dụng toàn bộ các tiện nghi của nhà trường như một sinh viên chính khóa.

Bên cạnh đó, các tổ chức giáo dục quốc tế thường có một mạng lưới các trường Đại học liên kết rộng lớn. Mở rộng cơ hội cho sinh viên đến với các trường Đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ.

đại học dự bị du học Mỹ 2023

Bạn sẽ nhận được những gì sau khi học xong chương trình Dự bị du học Mỹ 2023?

Được lựa chọn trường: Sinh viên sẽ được chủ động lựa chọn trường mà mình mong muốn theo học. Có rất nhiều trường toạ lạc ở nhiều vị trí khác nhau trên khắp nước Mỹ cho du học sinh chọn lựa. Đây là sự lựa chọn thú vị cho sinh viên Việt Nam nói chung. Và sinh viên quốc tế nói riêng.
Nhiều hoạt động ngoại khóa: Bên cạnh việc học tập trên lớp.

Các trường đại học tại Mỹ cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên tham gia. Để phát triển các kỹ năng sống, đặc biệt là có nhiều hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.

Thích nghi với môi trường văn hóa Mỹ: Thông thường, các trường đại học Mỹ. Thường có các buổi học giúp cho sinh viên quốc tế hòa nhập với văn hóa Mỹ, cùng với các bạn sinh viên bản xứ.

Sĩ số thấp: Sĩ số lớp học thường thấp tăng cường sự tương tác, giao tiếp giữa thầy và trò. So với một giảng đường với hàng trăm sinh viên tại Đại học.

Vị trí tọa lạc thuận tiện: Đa số các trường đều tọa lạc tại các vị trí duyên hải bờ biển. Thuận tiện cho các bạn HS đi học và vui chơi giải trí.

Môi trường học tập mới mẻ: Chương trình phù hợp với sinh viên quốc tế. Và tạo điều kiện cho sinh viên được học ngay tại khuôn viên của trường Đại học. Làm quen với môi trường học như nhập học trực tiếp. Giảng viên dành nhiều thời gian cho sinh viên hơn so với chương trình đại học trực tiếp.

Lời kết: Vừa rồi là những thông tin về chương trình đại học dự bị du học Mỹ 2023 mà chúng tôi đã tham khảo cũng như tìm hiểu để gởi đến các bạn, mong rằng bài viết này sẽ cho các bạn sinh viên có thể đưa ra quyết định có nên học đại học dự bị hay không.