Chính sách du học Tây Ban Nha định cư khó hay dễ?

du học Tây Ban Nha định cư
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Chính sách du học Tây Ban Nha định cư khó hay dễ?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Chính sách du học Tây Ban Nha định cư khó hay dễ?, Các điều kiện gì để có thể du học Tây Ban Nha định cư, Hướng dẫn xin Work permit (giấy phép làm việc), Những ngành được ưu tiên xin visa du học Tây Ban Nha định cư

 • Du học Tây Ban Nha 2023 Barcelona ngắm thiên đường Châu Âu
 • Du học Tây Ban Nha 2023: trường đại học bách khoa Catalonia
 • Có nên mua bảo hiểm du học Tây Ban Nha hay không?
 • Các ưu điểm du học Tây Ban Nha 2023-2024 là gì?
 • Những bước tiết kiệm chi phí du học Tây Ban Nha 2023
 • Sinh viên lựa chọn du học Tây Ban Nha ngành công nghệ thông tin?
 • Nên du học Tây Ban Nha ngành y 2023?
 • Du học Tây Ban Nha ngành du lịch khách sạn tại trường Ostelea
 • Lợi ích khi du học nghề Tây Ban Nha là gì?
 • Du học Tây Ban Nha thạc sĩ cần điều kiện gì?
 • Thời điểm vàng để du học Tây Ban Nha thích hợp nhất
 • Du học Tây Ban Nha vừa học vừa làm có được không?
 • Khám phá đất nước bò tót dành cho sinh viên du học Tây Ban Nha
 • Du học Tây Ban Nha bằng tiếng anh hay tiếng bản xứ?
 • Chính sách định cư du học Tây Ban Nha cho sinh viên
 • Những phúc lợi được hưởng khi sinh viên du học Tây Ban Nha
 • Chính sách du học Tây Ban Nha định cư khó hay dễ?: Sau khi bạn đã kết thúc chương trình học của mình tại Tây Ban Nha. Nhưng vì yêu thích đất nước Tây Ban Nha, con người Tây Ban Nha mà bạn muốn định cư ở lại lâu dài. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của bài viết sau đây về cách làm thế nào du học Tây Ban Nha địch cư nhé.

  Chính sách du học Tây Ban Nha định cư khó hay dễ?

  Các bạn muốn định cư tại tây Ban Nha có thể xin visa thuộc một trong những loại sau đây:

  Visa cho người có tài chính cao: Sang TBN không vì mục đích làm việc
  Visa cho người đầu tư bất động sản (visa vàng): Dành cho người mua bất động sản trị giá từ 500.000 EUR.
  Visa đầu tư cá nhân: Dành cho cá nhan muốn đầu tư tiền vào TBN cho việc kinh doanh
  Visa doanh nghiệp: Dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh tại TBN
  Visa sinh viên: Dành cho sinh viên theo học tại TBN
  Sinh viên Việt Nam du học Tây Ban Nha đều mong muốn có cơ hội ở lại làm việc. Các bạn có thể xin được giấy phép làm việc (work permit). Từ đó tiếp tục xin định cư.

  Du học Tây Ban Nha định cư

  Giấy phép làm việc được cấp bởi cơ quan chức năng tại Tây Ban Nha. Nhằm giúp cho lao động là người nước ngoài được phép ứng tuyển và được tuyển dụng hợp pháp. Sau khi có giấy phép làm việc, ứng viên cần xin thêm giấy phép cư trú để cư trú hợp pháp.

  Sau khi có giấy phép làm việc, ứng viên cần xin thêm giấy phép cư trú để cư trú hợp pháp (visa loại D).

  Lưu ý: Visa Schengen loại C không đủ điều kiện để cư trú làm việc tại Tây Ban Nha.

  Các điều kiện gì để có thể du học Tây Ban Nha định cư

  Nếu muốn định cư lâu dài ở Tây Ban Nha, bạn cần phải có trong tay một trong số những loại visa sau:

  -Visa cho người có thu nhập cao: đây là những muốn ở Tây Ban Nha nhưng không vì mục đích làm việc, có thể là để an dưỡng tuổi già.

  -Visa đầu tư của cá nhân: visa này dành cho những người muốn kinh doanh trên đất nước Tây Ban Nha, sẽ ở lại lâu dài để làm việc.

  -Visa đầu tư doanh nghiệp: Dành cho những doanh nghiệp mong muốn được kinh doanh trên đất Tây Ban Nha.

  -Visa nhà đầu tư bất động sản: Nếu nhà đầu tư bất động sản có giá trị từ 500000Euro trở lên.

  -Visa của sinh viên: Dành cho những du học sinh tại Tây Ban Nha. Sauk hi kết thúc chương trình học, muốn ở lại làm việc tại Tây Ban.

  Do những điều kiện rất tốt về giáo dục. Du học sinh Tây Ban Nha có một nền tảng rất tốt. Khi ra trường thường có mong muốn được ở lại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trước khi muốn biết làm thế nào để định cư Tây Ban Nha bạn cần phải xin được giấy phép làm việc.

  du học Tây Ban Nha định cư

  Hướng dẫn xin Work permit (giấy phép làm việc)

  Muốn ở lại đất nước Tây Ban Nha, bạn phải chứng minh được bạn có một công việc ổn định, đủ để nuôi sống bản thân. Giấy phép làm việc được cấp bởi cơ quan chức năng ở Tây Ban Nha để bạn có thể ứng tuyển và được tuyển dụng tại mọi nơi trên quốc gia này.

  Ngôn ngữ Tây Ban Nha cũng là một quyết định cho việc bạn có xin được visa định cư Tây Ban Nha hay không. Bạn sẽ phải vượt qua được những bào kiểm tra về ngôn ngữ.

  Ngoài việc hiểu biết về ngôn ngữ, bạn cũng cần phải có những hiểu biết cơ bản nhất về những giá trị văn hóa, xã hội của Tây Ban Nha như là việc tham gia vào các hoạt động từ thiên, giáo dục, xã hội. Bạn cũng cần vượt qua bài kiểm tra về hội nhập này.

  Sau khi đã có giấy phép làm việc, bạn có thể xin visa định cư Tây Ban Nha. Hãy lưu ý là visa này khác với visa bạn đã xin để sang Tây Ban Nha trước đó.

  du học Tây Ban Nha định cư

  Những ngành được ưu tiên xin visa du học Tây Ban Nha định cư

  Ngành luật: Những người dù là bậc học cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ chuyên ngành luật đều được ưu tiên xét.

  Ngành quản trị kinh doanh: Nếu bạn đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh về du lịch –nhà hàng –khách sạn và có ý định ở lại Tây Ban Nha thì đây là một tin đáng mứng đúng không nào. Cơ hội của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều so với những hồ sơ xin visa định cư khác.

  Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha: Tiếng Tây Ban Nha hiện nay đã là ngôn ngữ đứng thứ 4 trên thế giới. Và chắc chắn rồi, nếu bạn hiểu rõ về ngôn ngữ Tây Ban Nha cũng chính là hiểu rõ về đất nước Tây Ban Nha thì việc dễ dàng xin được visa định cư Tây Ban Nha cũng là điều dễ hiểu.

  Những chia sẻ về cách làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha đã giúp bạn vơi bớt những nỗi boăn khoăn chưa nào. Bạn hãy lên kế hoạch cho tiết cho mình để nhanh chóng xin được visa nhé. Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha để mời bạn bè sang chia sẻ niềm vui.

  kết: 

  Những chia sẻ về cách làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha đã giúp bạn vơi bớt những nỗi boăn khoăn chưa nào. Bạn hãy lên kế hoạch cho tiết cho mình để nhanh chóng xin được visa nhé. Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha để mời bạn bè sang chia sẻ niềm vui.Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Chính sách du học Tây Ban Nha định cư khó hay dễ?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Chính sách du học Tây Ban Nha định cư khó hay dễ?, Các điều kiện gì để có thể du học Tây Ban Nha định cư, Hướng dẫn xin Work permit (giấy phép làm việc), Những ngành được ưu tiên xin visa du học Tây Ban Nha định cư Hi vọng với những thông tin Chính sách du học Tây Ban Nha định cư khó hay dễ? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Chính sách du học Tây Ban Nha định cư khó hay dễ?. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *