Điều kiện du học Úc 2023: trình độ IELTS là bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Điều kiện du học Úc 2023: trình độ IELTS là bao nhiêu?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Du học Úc 2023 có gì mới?, Điều kiện du học Úc 2023: trình độ IELTS là bao nhiêu?

 • Tư vấn du học Úc 2023: Trình độ tiếng Anh cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu?
 • Chính sách học bổng khi du học Singapore 2023 như thế nào?
 • Chương trình du học Singapore dành cho học sinh cấp 3
 • Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần
 • Vừa học vừa làm dành cho du học Singapore với thu nhập ổn định
 • Để du học Singapore 2023 thì Chi phí sinh hoạt là bao nhiêu?
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học
 • Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng ASEA du học Singapore 2023-2024
 • Tiêu chí du học Singapore 2023-2024 của học sinh lớp 9 là gì?
 • Nên chọn học ngành gì khi du học Singapore 2023-2024
 • Nên chọn trường đại học nào khi du học Singapore 2023-2024
 • Những quy định cần phải biết khi làm thêm cho du học Singapore 2023-2024
 • Xin Visa du học Đức 2023 – 2024 có gì mới? Những điều cần biết!
 • Những điều cần biết khi xin visa du học Đức 2023- 2024, chi tiết từ A – Z
 • Tin tức du học Singaopore 2023-2024: thủ tục học phí và điều kiện cần
 • Các chứng chỉ tiếng Anh cần có khi đi du học Úc là gì? Mỗi ngành học, mỗi trường, mỗi bang khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về trình độ tiếng Anh. Vì thế , khi đăng ký du học Úc, các bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình, ngành học mình muốn theo đuổi. Bên cạnh đó, điều kiện tiếng Anh của trường có thể sẽ khác với điều kiện tiếng Anh khi xin Visa. Bạn nên truy cập Website trường hoặc người đại diện để được tư vấn chính xác.

  Điều kiện du học Úc 2023| trình độ IELTS là bao nhiêu? - thutucduhoc
  Điều kiện du học Úc 2023: trình độ IELTS là bao nhiêu?

  Du học Úc 2023 có gì mới?

  Nếu bạn muốn viết tiếp chặng đường học tập của mình tại một chân trời mới thì tại sao bạn không hiện thực hóa điều đó ngay từ bây giờ. Với các chính sách mới từ chính phủ Úc hỗ trợ gói học bổng cho sinh viên lên tới 250 triệu AUD, Không cần chứng minh thu nhập… Đây chắc hẳn là lý do vì sao bạn nên lựa chọn học tập tại Quốc gia lớn thứ 6 thế giới này.

  Úc là nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong suốt 20 năm qua với 7/100 trường đại học top đầu thế giới, du học sinh ở Úc luôn đạt tỷ lệ đậu cao, chất lượng top 3 thế giới. Với đa dạng ngành nghề đào tạo, hơn 22.000 khóa học trên 1.100 tổ chức, chất lượng giáo dục Úc luôn đứng ở vị trí cao so với Đức, Hà Lan và Nhật Bản… Ngoài ra tại Úc còn có nhiều điều kiện thuận lợi về an ninh, khí hậu, cơ sở hạ tầng…là điểm cộng khẳng định vị thế của Úc so với nền giáo dục của các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

  Điều kiện du học Úc 2023: trình độ IELTS là bao nhiêu?

  Tiếng Anh từ lâu đã là ngôn ngữ được quốc tế công nhận và sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực trên toàn thế giới giúp bạn dễ dàng đi du lịch, kinh doanh, học tập… Và Úc cũng không ngoại lệ, tiếng anh là ngôn ngữ chính được sử dụng. Để đạt đủ điều kiện đi du học Úc thì thông thường các bạn du học sinh cần đạt tối thiểu IELTS 4.5 trở lên ngoại trừ một số trường hợp visa du học khác chưa đạt các bạn có thể đăng ký học thêm chương trình tiếng Anh tăng cường ELICOS từ 10 –  20 tuần cụ thể như sau:

  Chứng chỉĐiểm số tối thiểuĐiểm số tối thiểu khi kết hợp với khóa học ELICOS ít nhất 10 tuầnĐiểm số tối thiểu khi kết hợp với khóa học ELICOS ít nhất 20 tuần
  IELTS5.554.5
  TOEFL527500450
  TOEFL iBT463532
  Cambridge English: Advanced (Certificate in Advanced English)162154147
  Bài thi Pearson (Pearson Test of English Academic)423630
  Số điểm IELTS cần có khi xin visa du học Úc - thutucduhoc
  Số điểm IELTS cần có khi xin visa du học Úc

  Một số yêu cầu về trình độ tiếng Anh theo từng bậc học:

  Cấp bậc họcTrình độ tiếng Anh cần có
  Chương trình tiếng AnhKhông cần có chứng chỉ IELTS
  Chương trình Trung học
  Không cần có chứng chỉ IELTS
  Chương trình dự bị Đại học
  Yêu cầu IELTS 5.5, hoặc làm bài test của trường
  Chương trình Cao đẳng nghềIELTS 5.5
  Chương trình Cao đẳng liên thông (Diploma)
  IELTS 5.5 – 6.0
  Chương trình Đại học
  IELTS 6.5 trở lên
  Chương trình Thạc sĩ
  IELTS tương đương 6.0 – 6.5 tùy chương trình
  Chương trình Tiến sĩIELTS 6.5 trở lên.

  Mỗi chương trình, mỗi ngành học, mỗi ngôi trường học và từng vùng lãnh thổ sẽ có yêu cầu bằng cấp tiếng Anh  khác nhau, đòi hỏi sinh viên phải xác định rõ chương trình mình muốn học để có sự chuẩn bị thật tốt, Một điều cần ghi nhớ nữa điều kiện tiếng Anh của trường có thể khác với điều kiện ngoại ngữ khi xin visa nên bạn cần tham khảo trước trên website trường để biết thêm chi tiết.

  Kết: Hiện nay, chính phủ Úc cho phép du học sinh chưa đạt đủ trình độ tiếng Anh khi sang Úc có thể tiếp tục học tăng cường cho đến khi đủ yêu cầu để nhập học. Điều này thực sự rất thuận lợi khi bạn xin visa du học Úc. Thời gian học tiếng Anh tăng cường phụ thuộc vào kết quả bài kiểm tra trước khi đi du học của bạn. Tuy nhiên, số tuần học tiếng Anh hiện nay được giới hạn không quá 40 tuần, nên bạn vẫn cần phải cố gắng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian cho phép.

   Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Điều kiện du học Úc 2023: trình độ IELTS là bao nhiêu?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Du học Úc 2023 có gì mới?, Điều kiện du học Úc 2023: trình độ IELTS là bao nhiêu? Hi vọng với những thông tin Điều kiện du học Úc 2023: trình độ IELTS là bao nhiêu? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Điều kiện du học Úc 2023: trình độ IELTS là bao nhiêu?. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.