Hiện nay đang là thời điểm rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp coi trọng và xem xét lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, bởi vì nguồn lợi mang đến vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, khi thực sự tham gia vào công việc này mọi công ty đều cần phải có những hiểu biết cặn kẽ về nhân lực, thị trường, chiến lược sản phẩm, văn hóa vùng miền, hình thức sales & marketing… Nắm bắt được nhu cầu này, Đại học Fontys đã xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế trong những khu học xá hiện đại, tiện nghi tại Venlo và Eindhoven.

Khi theo học tại Fontys, sinh viên sẽ được đào tạo về cả kiến thức và kĩ năng cần thiết cho việc điều hành một công ty đa quốc gia. Bên cạnh kĩ năng quản trị, sinh viên còn được phát triển nhiều kĩ năng thú vị khác như thương thuyết, lãnh đạo, hoạch định, hiểu biết đa văn hóa và cách giao tiếp hiệu quả với các đối tác quốc tế. Không những vậy, 2 kì thực tập và 1 kì tham gia trao đổi học sinh trong quá trình học là cơ hội để sinh viên có thể thực hành những kiến thức được học và gặt hái cho bản thân những kinh nghiệm quý giá trên toàn thế giới.

Với định hướng quốc tế và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, khóa Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Fontys là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đam mê lĩnh vực này, tư duy chiến lược và khả năng làm việc linh hoạt đối tượng.

Thông tin thêm về khóa học

  • Khai giảng: tháng 2 và 9 hằng năm
  • Học phí: 6.400 Euro/năm
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
    • IELTS 6.0

Để biết thêm thông tin chi tiết về  chương trình đào tạo của Đại học Fontys, vui lòng liên hệ: Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 907

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon