Du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế khá thú vị

Du học Tây Ban Nha ngành nghệ thuật kiến trúc
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế khá thú vị. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế khá thú vị, Học phí và sinh hoạt phí khi du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế , Các chương trình du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế, Một số  trường đào tạo du học Tây Ban Nha 2023 nghệ thuật và thiết kế

 • Có nên cho các bé du học Mỹ cấp một hay không?
 • Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona
 • Các thành phố lớn nên du học Tây Ban Nha 2023
 • Sinh viên lựa chọn du học Tây Ban Nha ngành luật
 • Top 5 lý do nên du học Tây Ban Nha 2023 của các bạn HSSV
 • Lựa chọn du học Tây Ban Nha ngành kỹ thuật
 • Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023
 • Những công việc làm thêm cho sinh viên du học Tây Ban Nha 2023
 • Các điểm mạnh khi du học Tây Ban Nha bạn đừng bỏ lỡ
 • Du học Tây Ban Nha 2023: Sự khác biệt giữ trường công lập-tư thục
 • Có nên du học Tây Ban Nha cao đẳng hay không?
 • Du học Tây Ban Nha ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng anh
 • Tầm quan trọng của Chứng chỉ IELTS khi du học Úc 2023 là gì?
 • Thông tin mới nhất về Du học Úc 2023 dành cho học sinh cấp 3
 • Du học Úc Đại học Southern Cross 2023
 • Học bổng du học Úc 2023 từ Đại học Southern Cross giảm bớt gánh nặng chi phí học tập
 • Du học Tây Ban Nha nghệ thuật và thiết kế khá thú vị: Tại Tây Ban Nha có khá nhiều ngành hot như: ngành y… nếu bạn quan tâm đến ngành nghệ thuật và thiết kế, thì việc du học Tây Ban Nha sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để khám phá văn hóa và nghệ thuật độc đáo của đất nước này, cũng như học hỏi từ các giáo viên và đồng nghiệp tài năng trong lĩnh vực của bạn.

  Du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế khá thú vị

  Tây Ban Nha có hơn 75,000 du học sinh đến từ Châu Âu, Châu Mỹ La Tinh, Châu Á tạo thành một cộng đồng du học sinh quốc tế sôi động và giúp Tây Ban Nha trở thành điểm đến thứ 3 tiếp nhận nhiều du học sinh nhất tại Châu Âu. Bên cạnh đó, tiếng Tây Ban Nha còn là ngôn ngữ được nói chính thức ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Vậy điểm gì làm lên sức hấp dẫn của đất nước này đến vậy? Hãy cùng thutucduhoc.vn khám phá ngay nhé!

  Du học Tây Ban Nha ngành nghệ thuật kiến trúc

  Tây Ban Nha sở hữu chất lượng giáo dục tiêu chuẩn Châu Âu và môi trường học tập quốc tế. Tây Ban Nha có nền kinh tế đứng thứ 4 trong khối EU và hệ thống giáo dục cũng như bằng cấp theo tiêu chuẩn giáo dục bậc cao tại Châu Âu. Vì vậy, bằng cấp tại Tây Ban Nha có giá trị tương đương với bằng cấp của các quốc gia Châu Âu khác như Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Phần Lan…Không chỉ thế, hàng năm chính phủ Tây Ban Nha sử dụng khoản ngân sách không hề nhỏ để xây dựng, cải thiện trang thiết bị cho các trường đại học, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại bất kì ngôi trường nào tại Tây Ban Nha.

  Học phí và sinh hoạt phí khi du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế 

  Chính phủ của Tây Ban Nha có chính sách hỗ trợ học phí cho tất cả các sinh viên bản địa, cũng như du học sinh quốc tế. Sinh viên chỉ đóng khoản phí rất nhỏ từ 350 Euros đến hơn 1000E/năm hệ cao đẳng và đại học và hơn 2000E cho hệ thạc sỹ.

  Tâm lý chung của chúng ta là Tây Bân Nha thuộc khối liên minh Châu Âu và sử dụng đồng Euros, vì vậy chi phí sinh hoạt có thể sẽ đắt đỏ; tuy nhiên, suy nghĩ đó sẽ được thay đổi khi bạn du học tại Tây Ban Nha. Có thể tin được không nếu như bạn chỉ mất từ 200-250E bao gồm ăn uống, nhà ở, đi lại nếu ở Alcal de Henares (cách thủ đô Madrid 25 phút đi tàu) hoặc 300Euros bao gồm mọi thứ nếu sống ở các thành phố khác. Barcelona là thành phố đắt đỏ nhất tại Tây Ban Nha với chi phí trung bình tối thiểu từ 400-600E/tháng. Nhưng đó là mức sinh hoạt thực tế tại Tây Ban Nha.

  Học phí du học Tây Ban Nha 2023

  Các chương trình du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế

  Du học sinh có cơ hội làm thêm hưởng lương khi học tập tại Tây Ban Nha. Chương trình học tại Tây Ban Nha luôn gắn liến với thực tế, vì vậy học luôn đi đôi với hành và công việc sẽ được nhà trường sắp xếp. Lương tối thiểu từ 360Euros đến 800Euros/tháng. Ngoài ra, du học sinh có quyền đi làm thêm 80h/ tháng và các công việc làm thêm vô cùng đa dạng như bồi bàn, lễ tân, gia sư…Bạn hoàn toàn có thể xin việc trước tại Việt Nam trước khi đi nếu ngoại ngữ ở mức khá tốt.

  du học Tây Ban Nha ngành nghệ thuật-thiết kế 

  Du học sinh có cơ hội làm thêm hưởng lương khi học tập tại Tây Ban Nha. Chương trình học tại Tây Ban Nha luôn gắn liến với thực tế, vì vậy học luôn đi đôi với hành và công việc sẽ được nhà trường sắp xếp. Lương tối thiểu từ 360Euros đến 800Euros/tháng. Ngoài ra, du học sinh có quyền đi làm thêm 80h/ tháng và các công việc làm thêm vô cùng đa dạng như bồi bàn, lễ tân, gia sư…Bạn hoàn toàn có thể xin việc trước tại Việt Nam trước khi đi nếu ngoại ngữ ở mức khá tốt.

  du học Tây Ban Nha ngành nghệ thuật-thiết kế 

  Một điểm hấp dẫn chí mạng nữa là Tiếng Tây Ban Nha phổ biến thứ 2 thế giới. Ngôn ngữ Tây Ban Nha hiện được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và hơn 450 triệu người sử dụng. Biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

  Một số  trường đào tạo du học Tây Ban Nha 2023 nghệ thuật và thiết kế

  Dưới đây là một số trường đào tạo nghệ thuật và thiết kế ở Tây Ban Nha dành cho các bạn du học sinh có nhu cầu tham khảo!

  1. Marbella Design Academy

  2. Escuela Superior de Arte del Principado de Asturias (ESAPA)

  3. Escola d’Art i Superior de Disseny de Valencia (EASD Valencia)

  4. Escola Superior de Disseny (ESDI) http://www.esdi.es/en/study/

  5. Barcelona School of Architecture (ETSAB)

  du học Tây Ban Nha nghệ thuật và thiết kế

  Lời kết:

  Với những thông tin mà thutucduhoc.vn gởi đến các bạn, hy vọng các bạn có thêm kiến thức về ngành nghệ thuật-thiết kế dành cho các bạn. Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ của mình!Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế khá thú vị. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế khá thú vị, Học phí và sinh hoạt phí khi du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế , Các chương trình du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế, Một số  trường đào tạo du học Tây Ban Nha 2023 nghệ thuật và thiết kế Hi vọng với những thông tin Du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế khá thú vị bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Tây Ban Nha 2023 ngành nghệ thuật-thiết kế khá thú vị. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.