Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế

du học Úc 2023 vừa học vừa làm
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế, Các khóa học dự bị du học Úc 2023 là bao lâu, Những môn học của khóa học dự bị?, Chi phí khóa học , Thường yêu cầu dự bị, Làm gì khi kết thúc du học Úc chương trình dự bị đại học?, Đăng ký chương trình dự bị đại học tại Úc?, Nâng cao khả năng tiếng anh, chuẩn bị cho quá trình học tập tại Úc, Có cơ hội vào các trường đại học TOP đầu ở Úc, Cách tiết kiệm chi phí , Chương trình dự bị đại học Úc 2023, Lộ trình 1: Học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, Lộ trình 2: Học sinh tốt nghiệp lớp 11 ở Việt Nam

 • Các chương trình đại học dành cho sinh viên du học Úc 2023
 • Du học Úc 2023 cần bằng cấp gì? học sinh cấp 3 có thể du học Úc
 • Du học Úc 2023: Các trường đại học lớn tại Úc du học dành cho sinh viên
 • Chi phí du học Úc 2023 là bao nhiêu? Có những học phí nào khi du học Úc
 • Độ tuổi du học Úc phù hợp là độ tuổi nào?
 • Học bổng du học Úc 2023 dành cho các bạn sinh viên học sinh
 • Làm sao để có học bổng du học Úc 2023? chương trình du học Úc 2023-2024
 • Thủ tục xin visa du học Úc 2023 yêu cầu những gì?
 • Vì sao nên lựa du học Úc 2023
 • Điều kiện xin visa du học Úc 2023 cần chuẩn bị hồ sơ nào?
 • Vì sao nên du học Úc 2023? thủ tục xin visa du học Úc có khó không?
 • Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký du học Úc 2023 nhanh nhất
 • Chương trình du học Úc 2023 với các điều kiện mới
 • Học bổng du học Úc 2023: điều kiện và cách xin học bổng
 • Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023
 • Du học Singapore 2023 với học bổng ASEAN dành cho du học sinh
 • Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế: Du học Úc 2023 đang trở thành điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam nhờ chất lượng giáo dục đào tạo tốt và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Có nhiều khóa học dự bị nhằm giúp đỡ sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu đầu vào bậc cử nhân và hòa nhập với đời sống, môi trường học tập tại Úc. Vậy chương trình dự bị đại học Úc là gì? Khóa học này dành cho đối tượng nào? Tại sao du học sinh nên lựa chọn khoá học dự bị đại học? bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc.

  Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế

  Chương trình dự bị đại học là chương trình dành cho học sinh – sinh viên chưa đủ điều kiện hoặc chưa sẵn sàng cho việc học năm đầu của chương trình du học Úc bậc đại học.

  Các khóa học dự bị có mục tiêu giúp đỡ sinh viên quốc tế:

  • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào của bậc Cử nhân
  • Trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế trước khi bước vào chương trình đại học
  • Hòa nhập nhanh chóng vào môi trường sinh hoạt và học tập tại Úc.

  chương trình đại học dự bị du học Úc 2023

  Các khóa học dự bị du học Úc 2023 là bao lâu

  Chương trình dự bị đại học Úc thường kéo dài một năm. Tuy nhiên, độ dài của chương trình học có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu của sinh viên.

  Nhiều du học sinh chỉ cần học trong 8 tháng là hoàn tất khóa học, nhưng nhiều người phải học lâu hơn. Điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng tiếng anh và trình độ chuyên môn của mỗi người.

  Những môn học của khóa học dự bị?

  Trong chương trình học dự bị, du học sinh chỉ cần chọn 5 môn học, bao gồm:

  • Tiếng anh (môn học bắt buộc)

  • 4 môn học tự chọn (phải phù hợp với yêu cầu của khóa cử nhân)

  Tại một số trường đại học lớn, chương trình học dự bị thường chia làm 2 nhóm:

  • Nhóm bắt buộc: 2 môn (trong đó bao gồm tiếng Anh và lịch sử ý tưởng hoặc toán)

  • Nhóm lựa chọn: 3 môn (lựa chọn các môn học như kế toán, hóa học, kiến trúc, công nghệ thông tin, khoa học ứng xử, vật lý, nghệ thuật…)

  Lưu ý, các khóa học này thường tổ chức theo ngành học: Khoa học, Khoa học Xã hội… Do đó, sinh viên có thể lựa chọn khóa học mà mình muốn học sau này.

  Chi phí khóa học 

  Chi phí thường dao động từ 20.000 – 25.000 AUD/năm. Mức học phí này sẽ dao động tùy từng trường và cơ sở đào tạo.

  Thường yêu cầu dự bị

  • Học sinh hoàn thành chương trình học lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.

  • Trình độ IELTS 5.0 – 6.0 hoặc tương đương.

  Làm gì khi kết thúc du học Úc chương trình dự bị đại học?

  Sau khi kết thúc chương trình học, bạn phải đảm bảo mình có một “slot” trong chương trình tuyển sinh của một trường đại học. Bên cạnh đó, các kỹ năng bạn sở hữu cũng có thể hoàn toàn phù hợp với nơi thực tập trong tương lai.

  Do đó, bạn đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của khóa học “tiền đại học” nhé!

  Đăng ký chương trình dự bị đại học tại Úc?

  Nâng cao khả năng tiếng anh, chuẩn bị cho quá trình học tập tại Úc

  Thực tế, nhiều du học sinh đạt IELTS 6.0 – 7.0 nhưng khả năng giao tiếp lại rất hạn chế. Vô hình chung, nó gây ra gây ra nhiều khó khăn trong quá trình sinh sống và học tập tại Xứ sở Kangaroo .

  Do đó, khi tham gia khóa học dự bị, bạn sẽ trau dồi dồi được thêm vốn từ và khả năng giao tiếp. Từ đó làm quen với môi trường sinh hoạt và học tập tại đất nước mới.

  Bên cạnh đó, nhiều du học sinh Việt Nam khi qua Úc thường chọn ngành học không phù hợp bởi chưa am hiểu và được định hướng kỹ càng. Do đó, khóa học này sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan để lựa chọn đúng ngành học hơn.

  Có cơ hội vào các trường đại học TOP đầu ở Úc

  Thực tế, không phải du học sinh nào cũng đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của những trường đại học TOP đầu. Do đó, việc học dự bị dường như là con đường duy nhất, giúp bạn có thêm cơ hội được học tập tại các trường TOP đầu ở Úc.

  Tuy giáo dục nước ngoài không quá quan trọng về thứ hạng như ở Việt Nam. Nhưng nhìn chung, theo thống kê, hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ trường TOP đều được trang bị kiến thức vững vàng và cơ hội việc làm tốt hơn hẳn so với sinh viên những trường thường.

  chương trình đại học du học Úc 2023

  Cách tiết kiệm chi phí 

  Để học tập tại trường TOP ở Úc, bạn phải chuẩn bị một mức chi phí khá lớn, riêng học phí đã dao động khoảng 32 – 40.000 AUD/ năm.

  Tuy nhiên, chương trình dự bị đại học tại Úc sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền cho năm học lớp 12 tại Việt Nam. Theo một số lộ trình nhất định, bạn có thể vào thẳng năm 2 đại học mà không phải học lại năm đầu tiên. Do đó, chi phí học tập sẽ được giảm đi đáng kể.

  Bên cạnh đó, nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc, bạn sẽ có cơ hội xin học bổng dự bị đại học Úc để trang trải cuộc sống sinh hoạt.

  chi phí du học Úc 2023

  Chương trình dự bị đại học Úc 2023

  Lộ trình 1: Học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam

  Lựa chọn Foundation => sau đó vào học năm nhất đại học.

  Lựa chọn International Year 1 => sau đó vào học năm hai đại học

  Lộ trình 2: Học sinh tốt nghiệp lớp 11 ở Việt Nam

  Lựa chọn Certificate IV, sau đó học lên 1 năm cao đẳng và lên năm 2 đại học. Đây là lộ trình tối ưu chi phí nhất, so với việc học luôn khóa đại học chính.

  Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể học 1 năm Foundation, sau đó học lên năm nhất đại học.

  Kết bài: Hiện nay, chương trình dự bị đại học Úc khá đa dạng và linh hoạt, sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Nếu còn phân vân không biết hình thức nào phù hợp với bản thân mình, hãy tham khảo ngay với thutucduhoc.vn để có nhiều thông tin hay.Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế, Các khóa học dự bị du học Úc 2023 là bao lâu, Những môn học của khóa học dự bị?, Chi phí khóa học , Thường yêu cầu dự bị, Làm gì khi kết thúc du học Úc chương trình dự bị đại học?, Đăng ký chương trình dự bị đại học tại Úc?, Nâng cao khả năng tiếng anh, chuẩn bị cho quá trình học tập tại Úc, Có cơ hội vào các trường đại học TOP đầu ở Úc, Cách tiết kiệm chi phí , Chương trình dự bị đại học Úc 2023, Lộ trình 1: Học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, Lộ trình 2: Học sinh tốt nghiệp lớp 11 ở Việt Nam Hi vọng với những thông tin Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.