Hệ thống giáo dục Singapore có tốt không? nên du học Singapore 2023-2024

Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Hệ thống giáo dục Singapore có tốt không? nên du học Singapore 2023-2024. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Hệ thống giáo dục Singapore có tốt không? nên du học Singapore 2023-2024, Hệ thống giáo dục Singapore 2023, Chi phí du học Singapore 2023-2024, Ưu điểm khi du học Singapore 2023-2024, Nên lựa chọn ngành gì khi du học Singapore?

 • Du học Singapore bậc thạc sĩ cần điều kiện gì? thông tin mới 2023
 • Chính sách học bổng khi du học Singapore 2023 như thế nào?
 • Chương trình du học Singapore dành cho học sinh cấp 3
 • Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần
 • Vừa học vừa làm dành cho du học Singapore với thu nhập ổn định
 • Để du học Singapore 2023 thì Chi phí sinh hoạt là bao nhiêu?
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học
 • Nên học ngành du lịch nhà hàng khách sạn khi du học Singapore 2023
 • Du học Singapore 2023: Các trường đại học hàng đầu tại Singapore 2023
 • Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới
 • Chương trình du học hè Singapore 2023 chi phí như thế nào?
 • Ước tính chi phí du học Singapore 2023-2024 là bao nhiêu?
 • Các tiêu chí du học Singapore 2023 là gì? làm sao để xin visa du học Singapore
 • Có nên cho con du học Singapore 2023 trong dịp hè?
 • Học bổng toàn phần du học Singapore 2023 là gì? đăng ký du học với bổng toàn phần
 • Hệ thống giáo dục Singapore có tốt không? nên du học Singapore 2023-2024: Đối với đất nước Singapore nơi đây được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất, thể chế chính trị ổn định và được CBN bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh. Luật của Singapore vô cùng nghiêm vì vậy tỉ lệ tội phạm rất thấp (đặc biệt là tệ nạn ma túy). Bố mẹ và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm hệ thống giáo dục Singapore và nên cho con du học Singapore 2023-2024.

  Hệ thống giáo dục Singapore 2023-2024

  Hệ thống giáo dục Singapore có tốt không? nên du học Singapore 2023-2024

  Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường quốc lập được xếp hạng cao trên thế giới.Thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore nằm trong chính sách song ngữ tiếng Anh và tiếng Malay, Quan thoại, hay Tamil và một chương trình giảng dạy phong phú, trong đó sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo. Với nền giáo dục chất lượng, Singapore đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học. Dự đoán đến cuối năm 2015, Singapore sẽ thu hút trên 150,000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

  Du học Singapore 2023

  Hệ thống giáo dục Singapore 2023

  Hệ thống giáo dục tại Singapore được phất triển trên cơ sở mỗi sinh viên có những năng khiếu đặc biệt và sở thích riêng biệt. Các cách tiếp cận linh hoạt đã được áp dụng nhằm giúp sinh viên khám phá và phát triển tài năng của bản thân

  Hệ thống các trường công lập của Singapore vốn có danh tiếng nổi bật về chất lượng giảng dạy và học tập, thể hiện qua các nghiên cứu so sánh mang tính quốc tế như nghiên cứu về Khoa học và Toán Quốc tế (TIMSS) hay thành tích xuất sắc trong các kỳ thi ví dụ như Cuộc thi Vô địch Hùng biện Quốc tế bằng tiếng Anh và các kỳ thi Olympic Quốc tế về toán, vật lý, hoá học, và sinh học.

  hệ thống giáo dục Singapore 2023-2024

  Ở bậc đại học, ngoài 3 trường đại học quốc gia nổi tiếng, Singapore còn thu hút sự chú ý của 10 trường đại học hàng đầu thế giới có mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp đến thành lập các trung tâm giáo dục và nghiên cứu hoàn hảo tại đây.

  Ba trong số các trường đại học có chất lượng cao và được nhiều sinh viên quốc tế biết đến là SIM, KAPLAN và James Cook

  SIM: là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Trong năm 2014, trường có chương trình học bổng lên tới 100% cho 2 kỳ nhập học tháng 03 và tháng 09

  KAPLAN: là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ, là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới. Kaplan được bầu chọn là top 1 trường tư thục được yêu thích tại Singapore trong nhiều năm, top 3 các học viện giáo dục đáng lựa chọn bởi Asiaone People’s Choice Awards

  James Cook: JCU Singapore là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore và được biết đến như học viện giáo dục cao của Úc tại Singapore. Các chương trình đào tạo tại JCU Singapore đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng sinh viên: dự bị đại học, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ và cả chương trình Tiếng Anh dành cho các bạn chưa đủ điều kiện học chuyên ngành. Sinh viên JCU Singapore co thể chuyển tiếp sang JCU Úc sau 1 năm học đầu tiên.
  Cơ hội việc làm với mức lương cao.

  hệ thống giáo dục Singapore 2023-2024

  Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng. Các doanh nghiệp tại Singapore thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% sau khi sinh viên tốt nghiệp.

  Công ty tư vấn du học GSE-Beo là đại diện chính thức của SIM, KAPLAN và James Cook. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ công ty Giáo dục Toàn cầu GSE

  – Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

  – Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ

  – Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Singapore

  – GSE tự hào với tỷ lệ visa 100%.

  Chi phí du học Singapore 2023-2024

  Ngoài mức học phí buộc phải đóng, du học sinh cũng cần phải nắm được chi phí sinh hoạt trung bình hàng tháng. Những khoản đó dù không quá lớn nhưng cũng sẽ khiến bạn tốn kém một khoản kha khá, đặc biệt là trong bối cảnh những quy định về làm thêm cho sinh viên quốc tế tại đây rất ngặt nghèo thì việc cân bằng chi tiêu vô cùng cần thiết đối với cả sinh viên theo diện học bổng hoặc tự túc.

  chi phí du học Singapore 20230-2024

  Điều kiện du học Singapore năm 2023

  Không cần thi đầu vào ✓
  Xét tuyển bằng học bạ ✓
  Không cần chứng minh tài chính ✓
  Học sinh có thể du học từ lớp 9 ✓
  Không cần chứng chỉ anh văn như IELTS, TOEIC… ✓
  Không cần có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ Thông ở Việt Nam ✓

  Ưu điểm khi du học Singapore 2023-2024

  So với du học sinh tốt nghiệp từ các nước khác, các nhà tuyển dụng Việt Nam luôn đánh giá cao du học sinh Singapore không phải chỉ bởi vì chất lượng bằng cấp tại Singapore mà còn vì những đức tính đặc trưng mà các bạn được mài giũa trong suốt quá trình học tập. Nền giáo dục Singapore luôn chú trọng rèn luyện sinh viên về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, xây dựng nền tảng tốt để đóng góp phát triển doanh nghiệp.

  Hệ thống giáo dục Singapore 2023-2024

  Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bắt gặp một người Singapore ở lại làm thêm tới tối muộn, lên lịch trình công việc cụ thể, luôn đến trước trong mỗi cuộc hẹn, trách nhiệm với cộng đồng… Tác phong làm việc tận tụy được thể hiện từ những người lao động bình thường như lái xe, người bán hàng, lễ tân phục vụ,…đến những người quản lý cao cấp, từ các em học sinh tiểu học đến sinh viên đại học. Những đức tính này nghe thì đơn giản nhưng thực sự thì không phải sinh viên Việt Nam nào cũng có thể làm được.

  Nên lựa chọn ngành gì khi du học Singapore?

  • Chuyên ngành nhà hàng khách sạn

  Mỗi năm, các địa điểm du lịch tại Singapore thu hút hơn 17 triệu du khách, chiếm 30% tổng doanh thu của khối ngành dịch vụ. Do đó, doanh thu của các ngành như nhà hàng khách sạn cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Chính phủ Singapore cũng cần nguồn nhân lực để cung ứng cho sự phát triển này.

  • Chuyên ngành thiết kế

  Trong những năm gần đây, thiết kế luôn đứng TOP các ngành nghề hot nhất thập kỷ. Các lĩnh vực liên quan đến thiết kế như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, thiết kế game,…

  Ưu điểm của khối ngành này là thời gian đào tạo khá ngắn (chỉ trong vòng một năm). Tính chất ngành lại gắn với thực tế, vừa học vừa thực hành. Do đó, các bạn sinh viên sẽ không bỡ ngỡ hay gặp khó khăn khi bắt tay vào việc.

  Bên cạnh đó, các trường chuyên đào tạo ngành thiết kế tại Singapore đều liên kết với các doanh nghiệp bên ngoài. Mà nguồn nhân lực chính của doanh nghiệp lại chính là tân sinh viên tại trường mà họ liên kết. Do đó, đây là thuận lợi rất lớn cho các du học sinh khi chọn ngành thiết kế.

  • Công nghệ thông tin

  Công nghệ thông tin là một trong những ngành có tính thực tiễn cao, dễ tìm việc và có mức lương cao. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần tối thiểu từ 1 – 3 nhân viên thuộc lĩnh vực IT. Chưa kể đến những tập đoàn lớn, họ cần ít nhất phải gấp 10 lần con số kể trên.

  Kết bài: Trên đây là một vài thông tin về hệ giáo dục Singapore 2023 congdongdusinh.com đã được tìm hiểu và tham vấn, hy vọng qua bài viết này các phụ huynh có thể yên tâm khi cho con du học Singapore 2023-2024.Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Hệ thống giáo dục Singapore có tốt không? nên du học Singapore 2023-2024. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Hệ thống giáo dục Singapore có tốt không? nên du học Singapore 2023-2024, Hệ thống giáo dục Singapore 2023, Chi phí du học Singapore 2023-2024, Ưu điểm khi du học Singapore 2023-2024, Nên lựa chọn ngành gì khi du học Singapore? Hi vọng với những thông tin Hệ thống giáo dục Singapore có tốt không? nên du học Singapore 2023-2024 bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Hệ thống giáo dục Singapore có tốt không? nên du học Singapore 2023-2024. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *