Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?

Du học Singapore 2023
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?, THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ DỰ TUYỂN, HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ, Du học singapore thủ tục ra sao? cần điều kiện gì?, Du học Singapore ngành truyền thông năm 2023 có nhiều ưu đãi mới.
,  

 • Top 5 học bổng du học Singapore toàn phần mới 2023-2024 cho các sinh viên
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Du học Mỹ – Nguyễn Thanh Uyên
 • Du học Mỹ – Tăng Phan Phương Hoa
 • Hỏi đáp du học Mỹ (phần 1)
 • Bang Colorado tự hào trên các bảng xếp hạng của Mỹ
 • du học Mỹ – Nguyễn Thị Hải Hòa
 • Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG
 • Mai Thái Ý Châu – Đại học Eramus
 • Premier Sparta Course – CPILS
 • Du học Canada-Cùng ngắm thành phố Kelwona qua loạt ảnh của INEC nhé!
 • Ngắm nhìn cơ sở vật chất như trong mơ tại Đại học Steden Hà Lan
 • Phạm Trần Phương Nhi – Đại học Zaragoza
 • Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan
 • Học bổng lên đến 50% học phí khi nhập học kỳ tháng 2/2023 tại GSM London
 • Lợi thế khi chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai
 • Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới? Học bổng ASEAN là học bổng dành cho các học sinh xuất sắc trong khối ASEAN (Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á) để học hoàn tất chương trình trung học phổ thông tại Singapore.

  Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?

  Điều kiện Đăng ký xét tuyển học bổng Asean trung học phổ thông 2022/2023

  – Học sinh quốc tịch Việt Nam

  – Học sinh sinh năm từ 2006 đến 2009 (Đang học lớp 8, 9 hoặc 10 tại Việt Nam)

  – Có thành tích học tập giỏi, xuất sắc trở lên

  Giỏi tiếng Anh và có các thành tích hoạt động ngoại khóa (là một lợi thế). Hoạt động ngoại khóa là một yếu tố rất quan trọng. Nếu học sinh không có hoạt động ngoại khóa thì rất khó có cơ hội. Một số ví dụ về các hoạt động ngoại khóa: Hoạt động đoàn, lớp trưởng, lớp phó, hoạt động về tình nguyện của quận, thành phố, hoạt động thể thao (đoạt giải), các cuộc thi quốc gia và quốc tế….

  THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ DỰ TUYỂN

  Tiến trình Thời gian
  Thời gian nộp hồ sơ 15/3/2022 – 10/5/2022
  Thời gian thi tuyển T6-T8/2022
  Thời gian phỏng vấn T6-T8/2022
  Kết quả cấp học bổng T9/2022
  Đến Singapore T10-T12/2022

  Học sinh sẽ được thông báo tham dự thi tuyển/phỏng vấn trước ngày thi/phỏng vấn diễn ra 1 tuần. Chỉ những người được lựa chọn mới được thông báo và mời thi/phỏng vấn qua email.

  HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

  Có 2 hình thức nộp hồ sơ – nộp qua mạng (online) hoặc gửi application form đăng ký qua bưu điện. Học sinh chỉ chọn lựa MỘT hình thức duy nhất. Ví dụ bạn đã chọn nộp hồ sơ qua mạng thì không gửi đơn đăng ký qua đường bưu điện nữa.

  Nếu học sinh nộp hồ sơ qua mạng thì truy cập  online application system để điền

  • Xem thêm: Hướng dẫn điền đơn online tại đây

  Lưu ý: Những học sinh đã từng nộp hồ sơ online các năm trước thì khi tạo tài khoản phải dùng địa chỉ email khác.

  Trường hợp bạn không thể điền đơn online, bạn có thể chọn hình thức gửi hồ sơ qua bưu điện. Học sinh liên hệ với Đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Singapore tại Việt Nam để lấy  Application form

  Embassy of Republic of Singapore
  No. 41 & 43 Tran Phu Street
  Ba Dinh District
  Hanoi, Vietnam

  Du học singapore thủ tục ra sao? cần điều kiện gì?

  Ngoài mức học phí buộc phải đóng, du học sinh cũng cần phải nắm được chi phí sinh hoạt trung bình hàng tháng. Những khoản đó dù không quá lớn nhưng cũng sẽ khiến bạn tốn kém một khoản kha khá, đặc biệt là trong bối cảnh những quy định về làm thêm cho sinh viên quốc tế tại đây rất ngặt nghèo thì việc cân bằng chi tiêu vô cùng cần thiết đối với cả sinh viên theo diện học bổng hoặc tự túc.

  Du học Singapore 2023 ngành truyền thông

  Du học Singapore ngành truyền thông năm 2023 có nhiều ưu đãi mới.

  Lựa chọn quốc gia nào để du học cũng là một vấn đề rất đáng được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định xách balo đi du học.

  Từ năm 1997 đến năm 2008, ngành công nghiệp truyền thông đã tăng trưởng trung bình 6.8% một năm. Các lĩnh vực liên lạc thông tin và truyền thông khác đang tạo ra khoảng 1/10 tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Singapore.

  Khó có nơi nào mà ở đó bạn có cơ hội phát triển khả năng trong lĩnh vực thông tin và truyền thông của mình tốt hơn Singapore.

  Du học Singapore 2023

  Hơn nữa, với mức tăng trưởng kinh tế kỳ vọng là 9.6%/năm trong vòng 3 năm tiếp theo. Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này sẽ ngày càng lớn. Không chỉ ở Singapore mà còn ở toàn bộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  Singapore là quốc gia hàng đầu trong việc bảo hộ sở hữu trí tuệ trên khắp Châu Á. Và với lực lượng lao động quốc tế ngày càng lớn mạnh.

  Cũng như quan hệ kinh tế với các thị trường năng động trong khu vực ngày càng được tăng cường.

  Một số tập đoàn truyền thông nổi tiếng trên thế giới có văn phòng đặt tại Singapore như: EA Games, Lucasfilm, BBC, MTV, Disney và ESPN.

  Du học Singapore ngành truyền thông trong năm 2023 đang là xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam, với nhiều bạn thì ước mơ đặt chân đến trung tâm truyền thông toàn Châu Á, đến ngôi nhà của những hãng thông tấn – truyền thông lớn như BBC, CNN, FOX News… là một ước mơ hoàn toàn có thể hiện thực hoá khi đi du học Singapore theo ngành Truyền Thông.

  Du học Singapore

  Có thể nói Singapore là điểm đến vô cùng lý tưởng để học ngành truyền thông. Vậy nên chọn trường nào khi du học Singapore ngành truyền thông? Để biết câu trả lời hãy theo dõi bài viết bên dưới từ Inspirdo Edu nhé.

   

   

   Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?, THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ DỰ TUYỂN, HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ, Du học singapore thủ tục ra sao? cần điều kiện gì?, Du học Singapore ngành truyền thông năm 2023 có nhiều ưu đãi mới.
  ,  
  Hi vọng với những thông tin Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *