Giống như thành phố Tokyo đang chuẩn bị cho việc đăng cai Thế vận hội mùa hè 2022, Le Cordon Bleu Nhật Bản cũng đang chuẩn bị để tham gia vào trò chơi đó. Đây không phải là lần đầu tiên mà Học viện Le Cordon Bleu đóng góp, hỗ trợ cho Thế vận hội. Trường đã tham gia vào các trò chơi mùa hè năm 2000 ở Sydney và cũng sẽ tham gia vào các trò chơi vào năm tới tại Rio de Janeiro.

>> 7 lý do để trở thành sinh viên của Học viện le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu – Top 10 thế giới về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạnHọc viện Le Cordon Bleu – Top 10 thế giới về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn

Đào tạo một nhà lãnh đạo trong ngành du lịch

Vai trò của Le Cordon Bleu Nhật Bản trong Thế vận hội mùa hè 2023 cũng sẽ tương tự như cách trường đã đóng góp trong quá khứ. Là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn với mạng lưới hơn 300.000 cựu sinh viên có khả năng, Le Cordon Bleu được quốc tế công nhận là một tổ chức có khả năng đào tạo nên những nhân viên khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thế vận hội là một sự kiện quốc tế với quy mô lớn, do đó đòi hỏi cao về tiêu chuẩn dịch vụ. Le Cordon Bleu Nhật Bản sẽ hợp tác với chính phủ và các ngành công nghiệp tại Nhật để tạo nên một nguồn lực lao động khách sạn quốc tế hỗ trợ cho Thế vận hội 2023 tại Tokyo. Những cựu sinh viên được đào tạo tốt nhất từ học viên sẽ là tài sản vô giá vì họ hoạt động như là đại sứ cho khách sạn và nền ẩm thực Nhật Bản.

>> Du học Úc ngành Ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu

Xây dựng một di sản

Le Cordon Bleu có những đặc quyền để đào tạo nên những nhân tài cho thành phố chủ nhà cũng như cho đất nước. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công với bề dày lịch sử đáng tự hào của trường. Đây cũng chính là cơ hội để Học viện Le Cordon Bleu chứng minh rằng họ luôn có thể tạo nên những nhân vật xuất sắc nhất.

Những nỗ lực của Le Cordon Bleu Nhật Bản đối với việc nâng cao lòng hiếu khách ở nước Nhật sẽ xuyên suốt Thế vận hội vào năm 2022. Trường đang làm việc để phát triển hơn nữa các chương trình giảng dạy Ẩm thực và Quản lý khách sạn trong quan hệ đối tác với các trường đại học tại Nhật Bản. Điều này sẽ cho phép Le Cordon Bleu Nhật Bản có thể áp dụng chuyên môn vững chắc của mình vào việc bồi dưỡng nên những chuyên gia khách sạn kế tiếp, hỗ trợ đắc lực cho những sự kiện quy môn lớn như Olympic.

>> Thông tin du học Úc

Học viện Le Cordon Bleu

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon