Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không?

Du học Đức ngành quản trị kinh doanh
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không?, Thông tin du học Đức ngành quản trị kinh doanh, Du học Đức ngành quản trị chi phí ra sao?

 • Visa du học Úc 500 có thời hạn ở lại là bao lâu?
 • Du học Úc: Hàng loạt Học bổng & Học bổng tự động Torrens University lên đến 30%
 • Trải nghiệm thú vị khi du học Úc 2023 dành cho các bạn học sinh
 • Những trường đại học Úc có các khóa học nào dành cho học sinh du học Úc
 • Định cư theo diện du học Úc 2023-2024 bạn nên biết
 • Du học Úc 2023 có cần SAT không? vậy SAT là gì?
 • Thu nhập KHỦNG khi du học Úc 2023 – ngành Tâm lý học
 • Vì sao nên lựa du học Úc 2023
 • Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023?
 • Các khoản chi phí du học Úc 2023 cho học sinh cấp 3 phụ huynh cần biết.
 • Tìm hiểu các loại visa du học Úc 2023 – 2024
 • Tổng hợp các điều kiện Du học Úc 2023 mới nhất
 • Tư vấn du học Úc 2023: Trình độ tiếng Anh cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu?
 • Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts?
 • Những điều cần biết về visa du học Úc 500
 • Chi phí xin visa 500 Du học Úc 2023
 • Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không?: Ngành quản trị kinh doanh được xem là hot nhất mà bất cứ sinh viên nào khi đến du học cũng phải cân nhắc lựa chọn. Điều gì đã thu hút nhiều sinh viên chọn du học Đức ngành quản trị kinh doanh ? Và để học Quản trị kinh doanh tại Đức cần phải đáp ứng những điều kiện và chứng chỉ nào? đón xem bài viết sau đây nào.

  Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không?

  Chuyên ngành Quản trị kinh doanh đã và đang là lựa chọn du học ở các quốc gia châu Âu, trong số đó có Đức. Du học Đức ngành quản trị kinh doanh là ngành học vô cùng hấp dẫn mà bất cứ sinh viên nào khi đến du học cũng phải cân nhắc lựa chọn. Vậy điều gì thu hút sự chú ý của các sinh viên quốc tế vào ngành quản trị kinh doanh tại Đức nhiều đến như vậy? Và để học Quản trị kinh doanh tại Đức cần phải đáp ứng những điều kiện và chứng chỉ như thế nào?

  Du học Đức ngành quản trị

  Nước Đức được mệnh danh là trung tâm kinh tế của Châu Âu, nơi đây có nền kinh tế năng động và khát nhân lực chất lượng vô cùng, điều đó làm nên môi trường học tập và làm việc của du học sinh có nhiều cơ hội va chạm, tiếp xúc với cuộc sống công việc tại đây.

  Một lý do quan trọng bạn nên cân nhắc khi chọn du học Đức ngành quản trị kinh doanh đó là bạn hoàn toàn tự tin có một cơ hội việc làm sau khi ra trường, điều này thật sự có lợi thế cho bạn bởi giá trị kiến thức và bằng cấp bạn nhận được là có giá trị toàn thế giới.

  Thông tin du học Đức ngành quản trị kinh doanh

  1. Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh

  Học quản trị kinh doanh, hiểu một cách đơn giản là học về quá trình nghiên cứu, quản lý một công ty, doanh nghiệp hoặc một tổ chức. Học quản trị kinh doanh tại các trường Đại học của Đức sẽ là một lợi thế của du học sinh trong việc cạnh tranh ở môi trường kinh doanh sau khi đã ra trường và làm việc với hệ thống giáo dục và chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn thế giới.Chuyên ngành đào tạo của ngành quản trị kinh doanh tại Đức khá đa dạng: bạn có thể chọn học chuyên ngành kế toán, tài chính, kinh tế và quản trị hay có thể học những khóa học chuyên biệt như quản lý.

  >>> Bạn cần biết: Du học Đức cho học sinh cấp 3

  Du học sinh có thể lựa chọn những chương trình đào tạo khác nhau phù hợp với khả năng và điều kiện của riêng mình với ba chương trình đào tạo chính:

  – Dự bị đại học: với chương trình này, các du học sinh sẽ học dự bị đại học một năm, sau đó học tiếp chương trình Cử nhân tại các trường Đại học trong 3 năm.

  – Chương trình Disploma: du học sinh học chương trình này trong một năm, sau đó học tiếp hai năm Cử nhân tại các trường Đại học.

  – Chương trình sau đại học: các du học sinh phải hoàn thành xong chương trình Đại học tại Đức hoặc các chương trình Đại học tại quốc gia của họ.

  2. Những điều kiện cơ bản để du học ngành quản trị kinh doanh tại Đức

  Có rất nhiều du học sinh tuy đã nhận được thông báo trúng tuyển nhưng họ vẫn chưa thể bắt đầu khóa học tại trường vì không đạt đủ những yêu cầu cơ bản khi du học ngành Quản trị kinh doanh tại Đức. Vì đây là một trong những ngành “đắt giá” tại Đức, chính vì vậy để có được một “tấm vé” học Quản trị kinh doanh tại Đức, bạn cần phải đạt được những yêu cầu sau đây:

  A. Đối với các chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đức, bạn cần phải đạt được những điều kiện riêng tùy theo chương trình đào tạo mà bạn lựa chọn.

  – Dự bị đại học: bạn phải học xong lớp 11 với điểm trung bình là 6.5 trở lên, và có bằng IELTs từ 4.5 trở lên.

  – Chương trình Disloma: bạn phải học xong lớp 12 với điểm trung bình là 7.0 trở lên và có bằng IELTs từ 4.5 trở lên.

  – Sau Đại học: bạn phải tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình là 6.5 trở lên hoặc tương đương và có bằng IELTs từ 6.5 trở lên.

  B. Ngoài ra bạn phải đạt được kết quả theo yêu cầu trong những kì kiểm tra kĩ năng ngôn ngữ sau:

  – CAE (điểm A, B hoặc C)

  – CPE (loại A, B hoặc C)

  – Pearson Test of English Academic (PTE-A): 59 điểm

  3. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

  Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại Đức, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế, và được phép ở lại làm việc, cư trú lâu dài tại Đức. Với tấm bằng mang tầm cỡ quốc tế trên, du học sinh hoàn toàn có thể làm việc tại những đơn vị công ty, tổ chức kinh doanh ở Đức và có thể là trên toàn thế giới với các vị trí sau:

  Chuyên viên tại các phòng kế hoạch, kinh doanh, marketing, hay phòng giao dịch khách hàng.

  – Có nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí trưởng phòng, trường bộ phận kinh doanh hay khảo sát thị trường và lập kế hoạch.

  – Có thể trở thành Giám đốc Điều hành, Giám đốc Tài chính tại các công ty, tập đoàn.

  – Có thể giảng dạy tại các trường Đại học có ngành Quản trị kinh doanh.

  – Khởi nghiệp bằng việc tự thành lập và điều hành công ty riêng.

  Du học Đức ngành quản trị chi phí ra sao?

  chi phí du học Đức 2023 tự túc

  – Nếu bạn chưa có ngoại ngữ, chi phí để học tiếng Đức/Tiếng Anh là chi phí quan trọng đầu tiên. Nếu bạn học từ đầu thì chi phí khoảng 30 – 50 triệu VNĐ kể cả phí thi.

  – Chi phí làm hồ sơ, chọn trường, chuẩn bị giấy tờ du học: Khoảng 1000 – 2000 Euro

  – Chi phí chứng minh tài chính du học Đức ngành quản trị kinh doanh: 10.236 Euro chi phí này còn gọi là tài khoản phong tỏa. (Tham khảm thêm bài viết: Mở tài khoản du học Đức Vietinbank)

  – Chi phí sinh hoạt: Nếu bạn chi tiêu tiết kiện thì chi phí khoảng 500 – 700 Euro

  – Một số chi phí phụ khác: Vé máy bay (30 triệu VNĐ), Thi TestAS, một số chi phí mua vật dụng cá nhân khác.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi phí du học Đức để biết thêm về các khoản chi phí khác sẽ chi trả ở Đức ngoại trừ học phí nhé.

  Kết bài: Môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp dành cho những du học sinh khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại Đức. Đó là một bước đệm vững chắc cho những bạn du học sinh Đức đang ấp ủ giấc mơ sẽ trở thành một doanh nhân, một chuyên viên kinh doanh, một người lãnh đạo tài giỏi khi theo học tại Đức ngành Quản trị kinh doanh. Đó cũng là một trong những lý do làm cho lĩnh vực Quản trị kinh doanh tại Đức luôn trở thành đề tài tìm kiếm của những bạn du học sinh trên toàn thế giới trong những năm trở lại đây và những năm về sau.Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không?, Thông tin du học Đức ngành quản trị kinh doanh, Du học Đức ngành quản trị chi phí ra sao? Hi vọng với những thông tin Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không?. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.