Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không?

Du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không?, Tại sao sinh viên nên đi du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024?, Là ngành thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng ở New Zealand, Bằng cấp của New Zealand được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng luôn bám sát thực tế, Chi phí du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 khá rẻ, Là ngành có thu nhập cao ở New Zealand, Cơ hội định cư rộng mở, Sinh viên Du học New Zealand ngành điều dưỡng, tốt nghiệp xong sẽ làm việc ở đâu?, Tóm lại

 • Định cư du học New Zealand 2024 cơ hội cho các bạn và gia đình
 • Bỏ túi kinh nghiệm du học New Zealand tự túc 2024
 • Các ngành hot du học New Zealand 2024 sinh viên nên học
 • Tại sao sinh viên du học New Zealand 2024 ngành điều dưỡng
 • Có nên du học New Zealand 2024 ngành công nghệ thông tin
 • Vì sao sinh viên Việt Nam lựa chọn du học New Zealand 2024 ngành phi công?
 • Các bạn sinh viên du học New Zealand 2024 nên chọn ngành gì?
 • Các loại học bổng du học du học New Zealand 2024
 • Những quy định du học New Zealand 2024 bạn nên biết
 • Sinh viên du học New Zealand tự túc 2024 cần hành trang bị những gì?
 • Tại sao hssv nên du học New Zealand 2024?
 • HSSV có nên du học New Zealand 2024 hay không?
 • Tư vấn Lịch thi năng lực Hoa Ngữ TOCFL năm 2024 tại TP. HCM năm 2023
 • Tư vấn Lịch thi năng lực Hoa Ngữ TOCFL năm 2024 tại Hà Nội năm 2023
 • Những trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín nhất
 • Review các trường đại học nổi tiếng khi du học New Zealand 2024
 • Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không?: Khi du học ở New Zealand trong lĩnh vực điều dưỡng có thể là một quyết định tốt cho năm 2024. New Zealand nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng cao và môi trường sống an toàn, lành mạnh. Việc học tại đây không chỉ mang lại kiến thức chuyên sâu về điều dưỡng mà còn tạo cơ hội tiếp xúc với một cộng đồng quốc tế đa dạng.

  Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không?

  Hiểu một cách đơn giản nhất điều dưỡng là các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của người bệnh. Tùy vào quy mô của từng bệnh viện mà khối lượng công việc của điều dưỡng viên là ít hay nhiều.

  Ngày nay, hầu hết các quốc gia trên thế giới đêù công nhận điều dưỡng là một nghề độc lập, được pháp luật bảo hộ. Thậm chí một số quốc gia đã xây dựng luật hành nghề điều dưỡng. Người điều dưỡng sẽ có các quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được quy định rõ trong luật hành nghề. Đây cũng là cách để giám sát trách nhiệm của người điều dưỡng trước xã hội, cộng đồng. Do đó, để làm việc được trong ngành điều dưỡng, yêu cầu điều dưỡng viên phải có các giấy tờ hợp lệ như chứng chỉ hành nghề hay bằng cấp… Thông thường những người làm nghề điều dưỡng phải tham gia định kỳ các kỳ sát hạch để đảm bảo người điều dưỡng luôn cập nhật và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

  Du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024

  Cùng với sự phát triển của nền y tế thế giới, ngày nay ngành điều dưỡng cũng được chia theo từng lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh những chương trình đào tạo cho các chuyên ngành, các trường đại học ở New Zealand còn chú trọng xây dựng những chương trình đào tạo riêng biệt để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho từng lĩnh vực.

  Chương trình điều dưỡng đa khoa đang là chương trình phổ biến nhất. Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành điều dưỡng răng hàm mặt, điều dưỡng mắt hay gây mê hồi sức.

  Theo thống kê của INZ năm 2016, ngành điều dưỡng là ngành xếp thứ 4 về số lượng định cư nhất ở New Zealand. Trong đó, nhiều nhất là Registered Nurse (Aged Care) với 521 bộ hồ sơ xin nhập cư và được phê chuẩn 520 hồ sơ.

  Tại sao sinh viên nên đi du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024?

  Là ngành thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng ở New Zealand

  Với tốc độ và quy mô già hóa dân số nhanh đã dẫn đến sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong ngành điều dưỡng ở New Zealand. Cùng với đó chất lượng cuộc sống được nâng cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cải thiện, nhu cầu về nhân sự trong ngành y tế bùng nổ, đặc biệt là ngành điều dưỡng.

  Bằng cấp của New Zealand được công nhận rộng rãi trên toàn cầu

  New Zealand là thành viên của Lisbon, do đó sở hữu 1 tấm bằng ở New Zealand đồng nghĩa với việc bằng cấp của bạn sẽ được công nhận toàn cầu. Vì thế, khi hoàn thành xong khóa điều dưỡng ở New Zealand, nếu bạn không muốn làm việc ở đây, bạn có thể đi xin việc ở bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

  Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng luôn bám sát thực tế

  Các chương trình giáo dục, đào tạo ở đảo quốc này luôn bám sát với yêu cầu thực tế. Đặc biệt đối với các chương trình điều dưỡng còn có riêng những khóa thực hành trong khi học, do đó sinh viên luôn được đảm bảo có những trải nghiệm thực tế tốt nhất, giúp ích cho công việc sau này.

  Chi phí du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 khá rẻ

  So với các quốc gia có nền giáo dục chất lượng tương đương thì chi phí du học ở New Zealand lại thấp hơn hẳn. Học phí 1 năm bậc phổ thông chỉ từ 10.000 đến 17.000 NZD, cao đẳng chỉ từ 12.000-14.000 NZD/năm và bậc đại học trung bình chỉ từ 18.000 đến 30.000 NZD. Chi phí sinh hoạt chỉ từ 10.000 đến 14.000 NZD một năm. Ngoài ra, học phí các chương trình nghiên cứu sinh chỉ 6.000 – 8.000 NZD/năm. Nhiều chương trình học của New Zealand còn cho phép vợ hoặc chồng của du học sinh được cấp visa đi làm và con cái được học miễn phí đến năm 18 tuổi.

  Là ngành có thu nhập cao ở New Zealand

  Ngành y nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng là những ngành có thu nhập cao ở New Zealand. Mức thu nhập trung bình đối với cử nhân tốt nghiệp ngành y là khoảng 110,000 NZD/ năm trong khi đó mức thu nhập trung bình của các ngành khác là hơn 51,000 NZD/ năm.

  Cơ hội định cư rộng mở

  New Zealand là một trong ít những quốc gia có chính sách định cư cởi mở dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Theo đó, sinh viên quốc tế sẽ được ở lại quốc gia này làm việc từ 1-3 năm sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhiều du học sinh tìm kiếm các công việc dài hạn hay ngắn hạn, học hỏi kinh nghiệm hay tích lũy kiến thức.. Nếu công việc của bạn thuộc các nhóm ngành nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực như điều dưỡng, giảng viên đại học, kỹ sư, giao thông vận tải… thì cơ hội được định cư New Zealand khá cao.

  Du học New Zealand 2024 ngành điều dưỡng

  Sinh viên Du học New Zealand ngành điều dưỡng, tốt nghiệp xong sẽ làm việc ở đâu?

  Sau khi đã được công nhận hành nghề, người điều dưỡng có thể làm việc độc lập hoặc phối hợp với các ban ngành khác trong hệ thống y tế để làm việc. Điều dưỡng viên có thể làm việc ở các bệnh viện, viện nghiên cứu, các trung tâm điều dưỡng, trạm y tế, viện dưỡng lao hay các cơ sở y tế tư nhân.

  Danh sách các trường đào tạo nghành điều dưỡng ở New Zealand
  Đại học Massey
  Đại học công nghệ Auckland
  Đại học Canterbury
  Trường cao đẳng Otago Polytechnic
  Học viện công nghệ Eastern Institute of Technology

  Tóm lại

  Môi trường học tập tại New Zealand rất đa dạng với các chương trình đào tạo chuyên sâu về điều dưỡng. Sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức mới nhất và phương pháp nghiên cứu tiên tiến, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

  Ngoài ra, hệ thống y tế của New Zealand được đánh giá cao trên thế giới, cung cấp cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế tốt. Sinh viên có thể học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành và tham gia vào các dự án nghiên cứu sáng tạo.Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không?, Tại sao sinh viên nên đi du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024?, Là ngành thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng ở New Zealand, Bằng cấp của New Zealand được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng luôn bám sát thực tế, Chi phí du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 khá rẻ, Là ngành có thu nhập cao ở New Zealand, Cơ hội định cư rộng mở, Sinh viên Du học New Zealand ngành điều dưỡng, tốt nghiệp xong sẽ làm việc ở đâu?, Tóm lại Hi vọng với những thông tin Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không?. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.