Sinh viên lựa chọn du học Đức 2023 ngành truyền thông

Du học Đức ngành truyền thông
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Sinh viên lựa chọn du học Đức 2023 ngành truyền thông. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Sinh viên lựa chọn du học Đức 2023 ngành truyền thông, Chọn du học Đức ngành Truyền thông có phát triển gì?, Mức phí khi du học Đức ngành truyền thông

 • Kinh nghiệm du học Úc 2023 vừa học vừa làm
 • Tiêu chí IELTS khi du học Úc 2023 là bao nhiêu?
 • Những hồ sơ cần thiết để đăng ký du học Úc 2023
 • HSSV Việt Nam đi du học Úc 2023 có cần IELTS không?
 • Thường các học sinh cấp 3 du học Úc 2023 cần điều kiện gì?
 • Các bước thủ tục xin visa du học Úc 2023 là gì?
 • Chi phí du học Úc 2023 là bao nhiêu? Có những học phí nào khi du học Úc
 • Những độ tuổi du học Úc 2023 phụ huynh nên tham khảo trước
 • Những độ tuổi du học nghề Úc và hành trình ngắn hạn
 • Tổng hợp Điều kiện và chi phí khi du học Úc vừa học vừa làm 2023
 • Du học Úc dưới 18 tuổi cần lưu ý những gì?
 • Tin tức du học Úc 2023 – Học bổng lên đến 50% học phí Trường Navitas
 • Lợi ích khi du học Úc là gì? vì sao nên chọn du học Úc 2023
 • Mách bạn bí quyết xin học bổng du học Úc 2023 dễ như không
 • Xin học bổng du học Úc có khó không?
 • Hội thảo du học Úc 2023 bậc tiểu học cho phụ huynh tham khảo
 • Sinh viên lựa chọn du học Đức 2023 ngành truyền thông: Trong những ngành mà nhiều sinh viên lựa chọn đó chính là du học Đức ngành Truyền thông. Đây là ngành được coi là sở trường của Đức và có nhiều trường đào tạo ngành này. Bài viết sau đây sẽ là những thông tin tổng hợp về ngành này. Bạn đọc cùng theo dõi.

  Sinh viên lựa chọn du học Đức 2023 ngành truyền thông

  Đức là đất nước sở hữu nhiều cơ quan, trung tâm báo chí lớn mạnh trên toàn thế giới. Chính vì vậy, khi du học sinh du học Đức ngành Truyền thông sẽ rèn luyện được sự tự tin cho bản thân. Đặc biệt là được trãi nghiệm trong môi trường truyền thông chuyên nghiệp.

  Du học Đức ngành truyền thông

  Chương trình đào tạo du học Đức ngành truyền thông là sự kết tinh của tinh hoa văn hóa nhân loại. Ngành truyền thông Đức là sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Bởi vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích mà bạn không thể tìm thấy được tại nhiều cơ sở đào tạo dù ở trong nước hay nước ngoài.

  • Truyền thông là xu hướng phát triển của thế giới

  Thế giới đang chuyển sang thời kỳ công nghệ 4.0. Nhu cầu tiếp cận thông tin của con người ngày càng nâng cao. Truyền thông đang trở thành một ngành lớn chiếm lĩnh phần lớn các hoạt động xã hội. Vì thế, du học Đức ngành truyền thông được đánh giá rất cao. Nó dành cho những người năng động, sáng tạo và thích khám phá. Truyền thông đối với kinh tế được coi là một ngành trẻ và mở. Vì vậy nó rất phù hợp với giới trẻ ngày nay.

  • Đức sở hữu nhiều cơ quan báo chí lớn mạnh trên thế giới

  Đức từ lâu đã được biết đến như là một trong những nước phát triển hàng đầu thế giới. Ngành báo chí cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Chính vì vậy, du học Đức ngành Truyền thông bạn sẽ rèn luyện được sự tự tin. Đặc biệt là được đắm mình trong môi trường truyền thông chuyên nghiệp.

  • Đức là nước có môi trường giáo dục đứng vào top bậc nhất thế giới

  Đối với ngành Truyền thông, bạn có thể linh động giữa quảng cáo, truyền hình, trực tuyến,l àm báo,…. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể theo học các lĩnh vực liên quan để bổ sung kiến thức. Hơn nữa, Đức miễn học phí cho sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Đức. Nhờ đó mà du học Đức ngành Truyền thông có thể đỡ được phần nào gánh nặng chi phí.

  Chọn du học Đức ngành Truyền thông có phát triển gì?

  Du học Đức ngành truyền thông

  _Bạn có thể làm gì với một tấm bằng du học Đức ngành truyền thông?

  Đức là nước sở hữu khá nhiều những tập đoàn lớn trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể tìm một công việc tại đây. Hoặc bạn có thể quay trở về nước và làm việc trong các tập đoàn lớn. Cơ hội việc làm sau khi có tấm bằng du học Đức ngành Truyền thông rất cao. Vị trí làm việc của bạn thường là tại các phòng ban marketing hay PR. Việc phát triển của công nghệ thông tin khiến cơ hội việc làm trong ngành này rất cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc ở các lĩnh vực khác như: kinh doanh, nhân lực, giáo dục,…

  _Mức thu nhập của sinh viên du học Đức ngành Truyền thông

  Có thể nói, ngành truyền thông là ngành có thu nhập khủng. Vì thế, bạn cũng không phải lo lắng về mức lương sau du học Đức ngành truyền thông. Lương của nhân viên Truyền thông tại Úc dao động trong khoảng 50,018 – 129,113 AUD/năm. Đối với Mỹ là 37,859 – 94,951 USA/ năm và tại Singapore là 42,796 – 122,879 SGD/năm. Đây là mức thu nhập mà rất nhiều người mong muốn.
  Tại Việt Nam, mức lương cao ngất ngưởng này thuộc về những người quan hệ công chúng. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê, mức lương khởi điểm của ngành này là 300 – 400 USD, và 1000 – 1500 USD/ tháng với cấp quản lý.

  Mức phí khi du học Đức ngành truyền thông

  Học phí Đại học khi du học Đức ngành truyền thông là miễn phí, tuy nhiên du học sinh phải chuẩn bị các loại chi phí sau:

  Chi phí đi học tiếng Đức hoặc tiếng Anh
  Chi phí khi làm hồ sơ du học Đức ngành truyền thông hoặc chọn trường,…
  Chi phí chứng minh tài chính du học Đức ở một ngân hàng Đức với số tiền là 10.236 Euro.
  Tiền sinh hoạt chi tiêu của du học sinh hàng tháng: Số tiền chi tiêu hàng tháng này khoảng 500 – 700 Euro/ tháng, nếu đi làm thêm thì có thể đỡ đi một phần.
  Các khoản chi phí phụ khác: Tiền mua vé máy bay, tiền đóng bảo hiểm, thi AS, mua sắm trước khi bay,…

  Lời kết: Vừa rồi là những điểm khái quát về du học Đức ngành truyền thông. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn đang tìm hiểu và có ý định đi du học ngành học này tại Đức có thêm những thông tin hữu ích và cần thiết.Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Sinh viên lựa chọn du học Đức 2023 ngành truyền thông. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Sinh viên lựa chọn du học Đức 2023 ngành truyền thông, Chọn du học Đức ngành Truyền thông có phát triển gì?, Mức phí khi du học Đức ngành truyền thông Hi vọng với những thông tin Sinh viên lựa chọn du học Đức 2023 ngành truyền thông bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Sinh viên lựa chọn du học Đức 2023 ngành truyền thông. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.