Tại sao phải mua bảo hiểm du học Ý 2023

Du học Ý 2023 những điều thú vị
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tại sao phải mua bảo hiểm du học Ý 2023. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Tại sao phải mua bảo hiểm du học Ý 2023, Nên mua bảo hiểm du học Ý 2023 ở đâu, Các quyền lợi khi mua bảo hiểm du học Ý 2023

 • Những suất học bổng du học Ý cấp 3 cho các học sinh giỏi
 • Các vấn đề về việc làm và làm thêm khi du học Ý 2023 bạn nên biết
 • Điểm nổi bật khi du học Tây Ban Nha 2023 là gì?
 • Thường chi phí du học Ý 2023 tầm bao nhiêu?
 • Những độ tuổi phù hợp để có thể du học Ý năm 2023
 • Phương tiện đi lại dành cho sinh viên du học Ý 2023
 • Những điều cần lưu ý khi du học Ý 2023 trước khi quyết định du học
 • Các loại học bổng du học Ý 2023 nhiều học sinh mơ ước
 • Những thắc mắc của sinh viên làm thêm khi du học Ý 2023
 • Có nên du học Ý ngành kiến trúc hay không?
 • Vì sao sinh viên quốc tế chọn du học Ý ngành thiết kế thời trang
 • Nên du học Ý ngành truyền thông tại Milano trong năm 2023
 • Thường chi phí cho du học Ý 2023 là bao nhiêu?
 • Các ngành hot du học Ý 2023 cơ hội cho sinh viên quốc tế
 • Trãi nghiệm thú vị khi du học Ý đại học Padova
 • Tư vấn Cách tính điểm TOCFL mới nhất năm 2023 năm 2023
 • Tại sao phải mua bảo hiểm du học Ý 2023: Bảo hiểm du học Ý 2023 là một phần quan trọng của kế hoạch du học của bạn. Bảo hiểm du học sẽ bảo vệ bạn trong trường hợp bạn gặp sự cố y tế hoặc tai nạn khi đang du học. Nếu bạn không có bảo hiểm du học, bạn có thể phải trả chi phí y tế rất đắt đỏ hoặc không có sự hỗ trợ nào trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bảo hiểm du học cũng bảo vệ bạn trong trường hợp bạn phải huỷ bỏ kế hoạch du học của mình vì lý do sức khỏe hoặc gia đình. Bạn có thể nhận được khoản bồi thường cho các chi phí đã thanh toán cho kế hoạch du học của mình.

  Tại sao phải mua bảo hiểm du học Ý 2023

  Tất cả sinh viên nước ngoài đến từ quốc gia thứ ba và lưu trú hơn 90 ngày đều cần phải có bảo hiểm y tế trong suốt thời gian du học Ý. Nước thứ ba là những nước không thuộc Liên minh Châu Âu hoặc Khu vực Kinh tế Châu Âu. Sinh viên các nước thứ ba phải mua bảo hiểm y tế tư nhân (Private health insurance) khi đến Ý. Bảo hiểm này cũng cần thiết để có thể xin được Visa du học.Theo một số chuyên gia chuyên tư vấn du học Ý. Số tiền bảo hiểm tối thiểu phải trả là 30.000 EUR.

  Nếu bạn lưu trú dưới 90 ngày, bạn có thể cần hoặc không cần Visa, tùy thuộc vào quốc gia của bạn. Nếu bạn không cần Visa, bạn không bắt buộc phải có bảo hiểm.

  Chăm sóc sức khỏe ở Ý là sự kết hợp giữa các cơ sở tư nhân và công cộng, một số cơ sở công cộng có thể phải chờ đợi lâu và cơ sở vật chất chỉ ở mức cơ bản.Tuy nhiên, với tư cách là một sinh viên quốc tế đang có kế hoạch học tập hoặc đến thăm Ý, bạn đều sẽ được yêu cầu nộp bằng chứng về bảo hiểm sức khỏe và du lịch quốc tế. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại giấy tờ trong bài viết tư vấn hồ sơ du học Ý 2023.

  Bảo hiểm du học Ý 2023

  Nên mua bảo hiểm du học Ý 2023 ở đâu

  Có rất nhiều loại bảo hiểm du học như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm hỗ trợ du lịch, bảo hiểm cho chương trình học, bảo hiểm sơ tán, bảo hiểm chuyến đi,… Vậy bạn có biết mình nên tìm kiếm và mua các gói bảo hiểm này ở đâu chưa.

  Bạn có thể mua bảo hiểm dành cho sinh viên tại trường học của bạn nếu họ có các thỏa thuận ưu đãi và chiết khấu với các nhà cung cấp bảo hiểm quốc tế. Ví dụ: hiện nay có rất nhiều trường Đại học của mỹ có chương trình thỏa thuận với CISI – Văn hóa Dịch vụ Bảo hiểm Quốc tế nhằm cung cấp bảo hiểm rất tốt với mức phí hợp lý và cực kỳ dễ sử dụng.

  Bạn có thể tìm kiếm trên mạng các gói bảo hiểm phù hợp với bạn: bạn cũng có thể dựa vào thị trường tự do, một nghiên cứu độc lập về bảo hiểm y tế dành cho sinh viên ở Ý. Một số trang web còn cho phép bạn so sánh các chương trình bảo hiểm từ các nhà cung cấp bảo hiểm khác nhau. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với một nhà cung cấp bảo hiểm quốc tế nổi tiếng để nhờ họ tư vấn.

  Bạn có thể mở rộng gói bảo hiểm gia đình: nếu bạn có bảo hiểm tư nhân ở Việt Nam, bạn có thể kiểm tra xem họ có bảo hiểm dành cho du học sinh hay không và điều kiện là gì. Lựa chọn này có thể hơi tốn kém, vì vậy hãy đảm bảo so sánh nó với các gói bảo hiểm khác dành cho sinh viên ở nước ngoài.

  Các quyền lợi khi mua bảo hiểm du học Ý 2023

  Trước tiên, bạn cần phải lựa chọn mua bảo hiểm ở một công ty hoặc dịch vụ uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi xin Visa. Nếu bảo hiểm của bạn không đáp ứng đủ các quyền lợi mà Đại sứ quán Ý đưa ra, dĩ nhiên họ sẽ không chấp nhận và yêu cầu bạn bổ sung lại bảo hiểm du học hợp lệ trước khi xét duyệt hồ sơ xin visa. Vậy các quyền lợi cơ bản mà họ đề ra là gì?

  • Quyền lợi về chi phí ý tế và sinh mạng: khi bạn không may bị ốm bệnh hoặc gặp tai nạn, bảo hiểm sẽ chi trả chi phí phát sinh điều trị tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế. Số tiền chi trả là 100% chi phí phát sinh thực tế và không được vượt quá hạn mức đền bù của gói bảo hiểm. Trường hợp xấu nhất là rủi ro về sinh mạng thì số tiền đền bù bằng số tiền hạn mức của chương trình bảo hiểm.
  • Quyền lợi hồi hương: Nếu chẳng may người mua bảo hiểm gặp phải rủi ro về sinh mạng thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí máy bay để sắp xếp đưa thi thể họ về nước.
  • Quyền lợi trách nhiệm công cộng: Khi du học sinh gặp phải các vấn đề về trách nhiệm công cộng như làm hư hỏng tài sản công cộng, đâm vào phương tiện giao thông khác khi thiếu quan sát,… Lúc này, công ty bảo hiểm sẽ đền bù những thiệt hại về người và tài sản cho bên thứ ba.

  Bảo hiểm du học Ý 2023

  Kết:

  Trên đây là những thông tin về bảo hiểm du học Ý 2023 mà thutucduhoc.vn đã tham khảo trước và gởi đến các bạn. Nếu như bạn có thắc mắc về du học Châu Âu hãy xem ngay trang web của chúng mình nhá.Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tại sao phải mua bảo hiểm du học Ý 2023. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Tại sao phải mua bảo hiểm du học Ý 2023, Nên mua bảo hiểm du học Ý 2023 ở đâu, Các quyền lợi khi mua bảo hiểm du học Ý 2023 Hi vọng với những thông tin Tại sao phải mua bảo hiểm du học Ý 2023 bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tại sao phải mua bảo hiểm du học Ý 2023. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *