Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023?

Du học Úc cùng người thân
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023?, Các chi phí du học Úc 2023, Điều kiện du học Úc 2023 cần phải có, Thủ tục xin visa du học Úc 2023, Đăng ký du học Úc 2023 chắc chắn cần phải có

 • Định cư theo diện du học Úc 2023 có được không?
 • Nhiều phụ huynh lựa chọn bậc tiểu học du học Úc cho con
 • Những điều kiện để có thể du học Úc 2023
 • Top 7 ngành học hot khi du học Úc 2023
 • Làm sao để xin visa du học Úc 2023? điều kiện là gì?
 • Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Úc 2023 cần có hồ sơ gì?
 • Visa du học Úc 2023 có bao nhiêu loại?
 • Sinh viên du học Úc 2023 nên chọn ngành học nào phù hợp?
 • Các ngành học hot du học Úc 2023 được nhiều sinh viên lựa chọn
 • Thường các học sinh cấp 3 du học Úc 2023 cần điều kiện gì?
 • Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Úc 2023
 • HSSV quốc tế du học Úc 2023 có thể làm việc ở đâu?
 • Lợi ích khi du học Úc là gì? vì sao nên chọn du học Úc 2023
 • Thực hư việc du học Úc 2023 không cần IELTS?
 • Hệ thống giáo dục tại Úc dành cho sinh viên quốc tế du học Úc 2023
 • Những bạn sinh viên có nên du học Úc vừa học vừa làm hay không?
 • Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023?: Do Úc là nơi có nền giáo dục hàng đầu nên có nhiều bạn sinh viên học sinh ao ước được du học tại đất nước này, nhưng trước khi du học Úc các bạn cần chuẩn bị hồ sơ du học Úc, visa du học Úc 2023, điều kiện du học Úc 2023… và để cho việc du học dễ dàng hãy xem bài viết sau đây.

  Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023?

  Hiện nay, Úc là quốc gia có học sinh, sinh viên Việt Nam theo học nhiều thứ 2 sau Mỹ bởi những lợi thế về mặt địa lý, chất lượng đào tạo, môi trường lý tưởng, chính sách thông thoáng và chế độ bảo vệ sinh viên quốc tế đến học với những đạo luật rất rõ ràng.

  Du học Úc 2023

  • Những ưu điểm không thể bỏ qua để du học Úc

  Ưu điểm đầu tiên không thể bỏ qua là vị trí địa lý của Úc rất gần so với Việt Nam, du học Úc bạn có thể dễ dàng đi lại, giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và quan trọng hơn hết có thể giúp bạn… vơi đi nỗi nhớ nhà trong những ngày đầu tiên đặt chân tới Úc.

  Môi trường sống ở Úc cực kì lý tưởng, Úc là đất nước đa chủng tộc, đa văn hóa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồng hương của mình tại đây, điều này giúp bạn cảm thấy bớt bơ vơ, cô độc và xa lạ ở nơi đất khách quê người.

  Úc sở hữu nền giáo dục vô cùng phát triển khi toàn bộ người dân đều được hưởng trung bình 12,9 năm giáo dục với đa cấp bậc từ trung học đến đại học và sau đại học. Bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới, cầm trên tay tấm bằng cử nhân Úc sẽ giúp bạn sáng giá hơn trong con mắt của nhà tuyển dụng, và tất nhiên con đường sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Mới đây, dựa trên các tiêu chí về chỉ số phát triển con người, chỉ số hạnh phúc, bình đẳng giới, Úc được xếp ở vị trí thứ 2 trên toàn thế giới, cho con em du học Úc sẽ giúp Quý phụ huynh an tâm hơn khi con em đi học xa nhà.

  • Vì sao phụ huynh tin tưởng lựa chọn du học Úc ?

  Du học Á-Âu là một trong những công ty du học đầu tiên đưa học sinh Việt Nam đi du học tại Úc. Bằng kinh nghiệm của người tiên phong, Á-Âu hiểu rõ được mọi giá trị của việc du học để nâng tầm tri thức, phát triển tương lai.

  Du học Á-Âu là công ty du học đạt chuẩn ISO 9001:2008. Mọi hoạt động của Á-Âu đều theo quy trình chuẩn mực của một hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ đã được quốc tế công nhận. Mỗi hồ sơ tại Á-Âu đều được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo thành công tối đa cho học sinh, chính vì vậy tỉ lệ đậu Visa du học Úc tại Á-Âu gần như tuyệt đối, trong đó có 99% hồ sơ được cấp Visa mà không cần phỏng vấn.

  Du học Úc 2023

  Du học Úc nếu không hiểu rõ là điều không hề dễ dàng, cho dù học sinh có sự chuẩn bị kế hoạch học tập đến đâu nhưng nếu không nắm vững các cấp độ xét Visa thì ngay cả các đơn vị chuyên nghiệp cũng khó làm được hồ sơ đạt kết quả.

  Là Cơ quan đại diện tuyển sinh giáo dục Úc tại Việt Nam nên việc cập nhật những thông tin tuyển sinh từ Úc luôn chính xác và kịp thời để đảm bảo việc tư vấn cho học sinh được tốt nhất. Hiện nay, Công ty du học Á-Âu được đánh giá là một trong những công ty làm dịch vụ du học Úc chuyên nghiệp và có số lượng học sinh, sinh viên đưa đi du học Úc dẫn đầu tại Việt Nam.

  Các chi phí du học Úc 2023

  Như đã chia sẻ ở trên, học phí của mỗi trường, mỗi ngành học, mỗi cấp bậc học sẽ có mức học phí khác nhau do đó chi phí du học Úc 2023 của mỗi bạn du học sinh cũng sẽ khác nhau, không ai giống ai. Ví dụ: nếu bạn học về y tế thì học phí đóng sẽ cao hơn các ngành còn lại.

  Học phí tham khảo khi du học Úc năm 2023
  Học tiếng Anh 200-500 AUD/tuần
  Trung học 11.000 – 18.000 AUD/năm
  Cao đẳng liên thông 18.000 – 45.000 AUD/năm
  Cao đẳng nghề 6.000–18.000 AUD/năm
  Dự bị Đại học 15.000–45.000 AUD/năm
  Đại học 24.000–52.000 AUD/năm
  Thạc Sỹ 24.000–50.000 AUD/năm
  Tiến sĩ 23.000–50.000 AUD/năm
  Các loại chi phí sinh hoạt khi du học Úc
  Chi phí thuê nhà 346 – 585 AUD/ tháng cho ký túc xá; từ 435 – 1170 AUD/ tháng khi thuê tại các gia đình bản xứ, từ 217 – 1520 AUD/ tháng khi thuê nhà ở chung
  Điện thoại và Internet 50-100 AUD/tháng
  Chi phí điện nước khoảng 230 AUD/ tháng
  Chi phí đi lại 42 AUD/ tháng
  Chi phí ăn uống 260 – 800 AUD/ tháng
  Chi tiêu cá nhân 50 – 300 AUD/ tháng

  Điều kiện du học Úc 2023 cần phải có

  Mỗi ngôi trường tại Úc sẽ có tiêu chí tuyển sinh khác nhau nhưng tựu chung lại một số điều kiện cơ bản sẽ không có sự chênh lệch quá lớn giữa các trường. Những điều kiện du học Úc thông thường bao gồm: trình độ ngoại ngữ, năng lực học tập, khả năng tài chính và visa du học. Việc chuẩn bị kỹ càng về năng lực học tập, tài chính…sẽ giúp khả năng đậu visa du học được tăng cao. Một số điều kiện chung khi đăng ký visa du học Úc như sau:

  Điều kiện xin visa du học Úc 500
  Độ tuổi Không giới hạn độ tuổi du học sinh
  Nếu dưới 18 tuổi thì cần có người giám hộ đi cùng
  Trình độ tiếng Anh Theo yêu cầu của mỗi ngành học
  Khả năng tài chính Hiện nay, Việt Nam được xếp vào level 2 nên các bạn không cần chứng minh tài chính khi xin visa 500 du học Úc. Tuy nhiên, để tỷ lệ đậu visa cao thì bạn nên cung cấp một số loại hồ sơ giấy tờ chứng tỏ mình có khả năng lo học phí và sinh hoạt phí ít nhất 1 năm đầu. Hoặc có người thân là ruột thịt bảo lãnh bảo lãnh.
  Bảo hiểm y tế Bắt buộc
  Sơ yếu lí lịch… Theo yêu cầu của nước sở tại

  Tiếng Anh từ lâu đã là ngôn ngữ được quốc tế công nhận và sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực trên toàn thế giới giúp bạn dễ dàng đi du lịch, kinh doanh, học tập… Và Úc cũng không ngoại lệ, tiếng anh là ngôn ngữ chính được sử dụng. Để đạt đủ điều kiện đi du học Úc thì thông thường các bạn du học sinh cần đạt tối thiểu IELTS 4.5 trở lên ngoại trừ một số trường hợp visa du học khác chưa đạt các bạn có thể đăng ký học thêm chương trình tiếng Anh tăng cường ELICOS từ 10 – 20 tuần.

  Ngoại ngữ hiện nay được xem như ngôn ngữ không thể thiếu trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Trình độ ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, hội nhập nhanh với môi trường quốc tế. Đặc biệt với những ai đang có kế hoạch đi du học thì IELTS sẽ là điều kiện không thể thiếu. Vậy du học Úc 2023 không cần IELTS có được không? Hãy cùng chúng tôi là rõ cuâ hỏi trên.

  Du học Úc 2023

  Hiện tại trình độ tiếng Anh ko còn là rào cản của các bạn học sinh, sinh viên khi muốn du học Úc. Với chương trình hỗ trợ học tiếng Anh ELICOS sẽ giúp hỗ trợ phần nào và giảm áp lực cho các bạn trong quá trình học tập. vậy nhưng, nếu trình độ tiếng Anh của bạn càng tốt thì cơ hội đậu visa du học Úc càng cao, ngoài ra điều này còn giúp bạn giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn, nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống mới vì ở ÚC chủ yếu sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

  Các chứng chỉ tiếng Anh cần có khi đi du học Úc là gì? Mỗi ngành học, mỗi trường, mỗi bang khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về trình độ tiếng Anh. Vì thế , khi đăng ký du học Úc, các bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình, ngành học mình muốn theo đuổi. Bên cạnh đó, điều kiện tiếng Anh của trường có thể sẽ khác với điều kiện tiếng Anh khi xin Visa. Bạn nên truy cập Website trường hoặc người đại diện để được tư vấn chính xác.
  IELTS viết tắt của (International English Language Testing System), tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế, đây là bằng cấp chứng minh năng lực tiếng Anh được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Là 3 tổ chức sáng lập ra chứng chỉ IELTS, thi IELTS cũng được phân ra thi dưới sự tổ chức của Hội đồng Anh và Tổ chức giáo dục IDP (Úc). Đây là một chứng chỉ quan trọng và cần thiết khi bạn đi du học, xuất khẩu lao động hay du lịch,…

  Những yêu cầu về tiếng Anh khi đi du học Úc mà bạn cần biết. Cho dù bạn muốn đi du học ở bất kỳ quốc gia nào thì cũng cần có một trình độ tiếng Anh nhất định. Du học Úc cũng vậy, Ngoài IELTS được sử dụng để du học Úc thì một số chứng chỉ tiếng Anh khác cũng được công nhận như: TOEFL, Pearson Test of English Academic (PTE), Cambridge English: Advanced (CAE),… Bởi vì ÚC là quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Khả năng tiếng Anh càng tốt thì bạn càng dễ dàng hiểu và nắm bắt bài giảng của thầy cô nhanh nhất.

  Thủ tục xin visa du học Úc 2023

  Mỗi ngôi trường tại Úc sẽ có tiêu chí tuyển sinh khác nhau nhưng tựu chung lại một số điều kiện cơ bản sẽ không có sự chênh lệch quá lớn giữa các trường. Những điều kiện du học Úc thông thường bao gồm: trình độ ngoại ngữ, năng lực học tập, khả năng tài chính và visa du học 2023. Việc chuẩn bị kỹ càng về năng lực học tập, tài chính…sẽ giúp khả năng đậu visa du học được tăng cao. Một số điều kiện chung khi đăng ký visa du học Úc.

  thủ tục xin visa du học Úc 2023

  Bạn biết gì về hệ thống xét duyệt visa du học Úc mới SSVF(Simplified Student Visa Framwork)? Là chính sách du học mới của chính phủ Úc được áp dụng từ tháng 7 – 2016 áp dụng cho tất cả các bậc học từ tiểu học đến sau đại học, thay cho chương trình visa ưu tiên SVF cũ, thời gian xét duyệt visa rút ngắn chỉ còn 2 tuần thay vì 4 tuần như trước. Chương trình này giúp đơn giản hóa việc nộp hồ sơ xin visa, tiết kiệm chi phí và đảm bảo quyền lợi của du học sinh.

  Điều kiện xin visa 500 của Úc không yêu cầu độ tuổi, tiếng Anh phải đáp ứng yêu cầu của ngành học, du học sinh cần có tài chính lo cho cuộc sống ít nhất 1 năm đầu tiên hoặc có người thân là ruột thịt đứng đơn bảo lãnh. Ngoài ra, du học sinh phải có bảo hiểm và một số yêu cầu khác từ nhà trường…

  Đăng ký du học Úc 2023 chắc chắn cần phải có

  Hồ sơ bao gồm:

  Tờ khai chi tiết về bản thân (bao gồm tất cả người thân ở tại Việt Nam hay các quốc gia khác)

  Hộ chiếu:

  4 tấm ảnh 4×6 (gần đây nhất)

  Bản sao sổ hộ khẩu được công chứng

  Sơ yếu lý lịch được xác nhận từ chính quyền địa phương

  Bản sao giấy khai sinh được công chứng

  Bản sao giấy đăng ký kết hôn đã công chứng (nếu bạn đã kết hôn)

  Thư trình bày toàn bộ kế hoạch học tập tại Úc

  Bản sao bảng điểm và các chứng chỉ, văn bằng yêu cầu

  Kết bài: Vừa rồi thuctudusinh đã nêu ra những lý do vì sao phụ huynh lựa chọn du học Úc 2023, qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin về du học Úc hơn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần những thông tin du học có thể tham khảo trang web của chúng mình nhé.Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023?, Các chi phí du học Úc 2023, Điều kiện du học Úc 2023 cần phải có, Thủ tục xin visa du học Úc 2023, Đăng ký du học Úc 2023 chắc chắn cần phải có Hi vọng với những thông tin Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tại sao phụ huynh lại lựa chọn du học Úc 2023?. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *