Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần

Du học Singapore 2023
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần, Chương trình học bổng 100% dành cho du học sinh tại Singapore, Làm sao để có thể nhận được học bổng du học Singapore, Cách săn học bổng toàn phần du học Singapore từ các trường Đại học, Kinh nghiệm săn học bổng toàn phần Du học Singapore dành cho Du học sinh Việt Nam

 • Vừa học vừa làm dành cho du học Singapore với thu nhập ổn định
 • Để du học Singapore 2023 thì Chi phí sinh hoạt là bao nhiêu?
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học
 • Nên chọn ngành nào khi du học Singapore 2023 dành cho các bạn THPT
 • Học bổng ASEAN là gì? cách nhận học bổng dành cho du học Singapore
 • Du học Singapore 2023 có những yêu cầu nào? điều kiện để du học Singapore
 • Chương trình A-Level là gì? Du học singapore theo chương trình A-Level cần điều kiện gì?
 • Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?
 • Khám phá những điều thú vị khi du hoc Singapore 2023
 • Top 5 học bổng du học Singapore toàn phần mới 2023-2024 cho các sinh viên
 • Những trường đại học có tiếng dành cho du học Singaopore 2023
 • Du học Singapore 2023: Top 10 trường đại học hàng đầu Singapore
 • Du học Singapore 2023 – học viện SHATEC cần có những yêu cầu nào?
 • Có nên chọn trường đại học James Cook khi du học Singapore không?
 • Du học Singapore trường đại học James Cook Singapore
 • Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần: Học Bổng du học Singapore 2023 là Học bổng được tài trợ của các cơ sở đào tạo, cơ quan chính phủ và các tổ chức công lập lẫn tư nhân, nhằm hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí học tập cho người học. Trong khuôn khổ bài viết này, học bổng là các gói hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên Việt Nam học tập tại nước ngoài cho hệ cử nhân và cao học.

  Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần

  Nằm trong số những địa điểm ưa thích nhất của sinh viên quốc tế trên toàn thế giới, du học Singapore là một trong những mục tiêu du học của rất nhiều sinh viên. Nơi đây cũng nổi tiếng về mức sống đắt đỏ, vì vậy nếu bạn mong muốn có thể tiết kiệm chi phí du học, săn học bổng là cách hay nếu hồ sơ học tập của bạn tốt. Vậy kinh nghiệm săn học bổng toàn phần du học Singapore như thế nào? Tìm hiểu ngay.

  Học bổng du học Singapore ASEAN

  Chương trình học bổng 100% dành cho du học sinh tại Singapore

  Singapore có 2 nguồn học bổng là học bổng của Chính phủ và học bổng do trường cung cấp. Học bổng do trường cung cấp là mỗi trường sẽ cung cấp những mức học bổng khác nhau tùy vào năng lực mà bạn thể hiện. Điều đó được thể hiện qua việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, kĩ năng mềm hay trình độ tiếng anh của bạn. Còn học bổng của chính phủ là do chính phủ cung cấp hỗ trợ, đến từ các trường công lập hàng đầu.

  • Học bổng Chính phủ Singapore (SGS)

  Học bổng Chính phủ Singapore (SGS) dành tặng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt, muốn theo đuổi chương trình học đại học tại các trường đại học hàng đầu ở Singapore. Với tư cách là người được nhận học bổng, bạn sẽ phải đảm nhận một công việc xứng đáng với tư cách là nhân viên cấp cao tại một trong các bộ phận của Home Team như: Bộ Nội vụ, Cục Ma túy Trung ương, Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, Lực lượng Phòng vệ Dân sự Singapore, Lực lượng Cảnh sát Singapore, Dịch vụ Nhà tù Singapore.

  Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 9 đến tháng 3 hàng năm. Thời lượng học 6 năm đối với sinh viên quốc tế.
  Ngành học: Hầu hết các ngành (ngoại trừ y học, nha khoa và kiến trúc)
  Giá trị học bổng: cung cấp toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở, đi lại, các chi phí sinh hoạt, vật dụng cá nhân và học vấn khác…

  Điều kiện nhận học bổng: là công dân hoặc thường trú nhân Singapore, hoặc người có dự định nhập tịch Singapore; Có kết quả học tập xuất sắc: GCE ‘A’ Levels (với ít nhất 10 đơn vị học trình); có bằng Tú tài quốc tế (IB); Văn bằng Bách khoa (Bằng khen) hoặc tương đương; tốt nghiệp hạng 2 hoặc tương đương; tham gia tốt các hoạt động quốc gia; có hồ sơ hoạt động ngoại khóa (CCA) tốt.

  • Học bổng ASEAN

  Học bổng ASEAN này dành cho học sinh từ Việt Nam tham gia chương trình trung học phổ thông tại một số trường trung học của Singapore do bộ nội vụ Singapore tài trợ.
  Thời gian học: 4 năm học từ lớp 9 đến 12
  Giá trị học bổng: toàn bộ chi phí gồm học phí, chỗ ở ký túc xá, trợ cấp định cư, vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, lệ phí thi GCE O-Level và A-Level (một lần duy nhất, nếu có), bảo hiểm y tế tai nạn.
  Điều kiện nhập học: hiện đang học lớp 8,9,10; tiếng Anh lưu loát; thành tích xuất sắc trong hoạt động ngoại khóa.

  du học Singapore 2023

  Làm sao để có thể nhận được học bổng du học Singapore

  _Đạt kết quả cao trong học tập

  Ở trường phổ thông, bạn hãy cố gắng học tập tốt để đạt mức điểm trung bình tối thiểu là 7.5 để có thể đăng kí xét tuyển xin học bổng du học. Bạn còn cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều phía sau vì đăng ký là một chuyện nhưng để đạt được học bổng lại là chuyện khác.

  _Cải thiện trình độ Tiếng Anh qua từng ngày

  Singapore là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ thứ nhất. Do đó, bạn nên chuẩn bị vốn tiếng anh của mình thật tốt, cần nghiêm túc học tiếng anh càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ các cơ hội giành cho bản thân ngay cả khi bạn học rất giỏi. Hãy thi chứng chỉ IELTS hay TOEFL IBT khi bạn có thể để có thêm cơ hội du học cho mình.

  _Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

  Bạn nên chuẩn bị vốn tiếng anh của mình thật tốt, cần nghiêm túc học tiếng anh càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ các cơ hội giành cho bản thân ngay

  Bạn nên chuẩn bị vốn tiếng anh của mình thật tốt, cần nghiêm túc học tiếng anh càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ các cơ hội giành cho bản thân ngay

  Trong việc chọn ứng viên để trao học bổng du học, các trường học tại Singapore luôn hướng đến việc lựa chọn các học sinh, sinh viên toàn diện, không chỉ đạt kết quả cao trong học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội. Hồ sơ của các bạn năng động, tích cực, nhiệt huyết luôn gây được sự chú ý của giám khảo. Hãy tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa không những tích lũy thêm kinh nghiệm mà còn giúp bạn có thêm cơ hội du học.Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí.

  Du học Singapore 2023

  Cách săn học bổng toàn phần du học Singapore từ các trường Đại học

  +NUS Scholarships

  Các suất học bổng của đại học quốc gia Singapore dành cho các sinh viên xuất sắc đăng ký nhập học thành công tại trường.

  ASEAN Undergraduate Scholarship (AUS): Học bổng Đại học ASEAN là học bổng dành cho sinh viên năm nhất nhằm hỗ trợ sinh viên xuất sắc từ các nước thành viên ASEAN (không bao gồm Singapore). Các ứng viên sẽ được xem xét và được nhận vào danh sách nhận học bổng thông qua đơn xin nhập học của họ vào trường mà không cần nộp đơn xét riêng cho việc xin học bổng. Giá trị gồm học phí toàn bộ khóa học, chi phí sống trị giá 5,800 S$/ hàng năm.

  CIMB ASEAN Scholarship: học bổng do ngân hàng CIMB tài trợ cho các học viên đăng ký nhập học tại NUS và sở hữu thành tích học tập xuất sắc, năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, là công dân các nước Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam hoặc Philippines và có độ tuổi từ 27 trở xuống.
  Học bổng từ các học viện tư nhân tại Singapore

  MDIS offer mức học bổng Khủng dành cho chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh của Đại học Sunderland. Trị giá SGD 7,000 cho kỳ nhập học tháng 9/2021.

  Kaplan dành tặng học bổng toàn phần lên đến S$130,000 dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập 3 năm trung học 8.0 trở lên, điểm thi tốt nghiệp 8.0 trở lên, nộp bài luận 300 từ và đăng ký thành công khóa học Diploma tại trường.

  Du học Singapore 2023

  Kinh nghiệm săn học bổng toàn phần Du học Singapore dành cho Du học sinh Việt Nam

  Dưới đây sẽ là các điều kiện cần thiết nhất để quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể chuẩn bị từ sớm nếu có ý định du học Singapore cũng như muốn rinh học bổng giá trị của Singapore.

  +Nộp hồ sơ đúng hạn và đầy đủ

  Để có cơ hội xin học bổng, trước tiên bạn cần đảm bảo nộp hồ sơ đúng hạn và đầy đủ các giấy tờ cần thiết, có liên quan để phục phụ việc xin học bổng. Bạn sẽ bị loại ngay từ vòng nộp hồ sơ nếu không có đầy đủ các bằng cấp cần thiết cũng như nộp sai thời hạn quy định. Điều này có nghĩa là bạn không còn cơ hội để thể hiện bản thân ở vòng phỏng vấn.

  Điểm GPA đạt thành tích cao

  Nếu bạn có một điểm số “ấn tượng” thì cơ hội nhận học bổng sẽ tăng thêm rất nhiều. Bạn cần cố gắng chăm chỉ để có kết quả học tập càng cao càng tốt. Nhiều chương trình quy định GPA tối thiểu mà sinh viên có thể nộp đơn đăng kí. Mức điểm tối thiểu để nhận được các gói học bổng giá trị cao thường là 7.5. Nhưng đây chỉ là điểm số tối thiểu, vậy nên điểm bạn càng cao thì càng thuận lợi hơn.

  +Có bảng Điểm tiếng Anh (IELTS/TOEFL iBT) tốt

  Đối với các du học sinh, nhất là du học sinh sẽ du học tại Singapore thì khả năng tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là kĩ năng nghe và thuyết trình. Ở vòng phỏng vấn, hai kĩ năng này sẽ giúp bạn “ghi điểm” với hội đồng xét tuyển. Bạn sẽ loại được nhiều đối thủ nếu nắm chắc và vững hai kĩ năng quan trọng này khi tham gia xét tuyển học bổng.

  Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình thiện nguyện
  Singapore là một đất nước rất chú trọng đầu tư con người phát triển toàn diện, nhất là các hoạt động ngoại khóa. Các ứng viên nếu không có điểm cộng về thanh tích học tập không quá nổi trội thì cũng đừng lo lắng. Nếu bạn có khả năng tốt về tham gia các hoạt động ngoại khóa thì có thể đây chính là ưu điểm bạn có thể biến thành sức mạnh để “ẵm” học bổng.

  +Liên hệ Công ty tư vấn du học để hướng dẫn hoàn thành hồ sơ

  Việc được hỗ trợ từ công ty uy tín sẽ giúp cho học sinh được chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ càng hơn. Ngoài ra, tại công ty du học uy tín sinh viên sẽ được đưa ra một lộ trình học tập phù hợp với trình độ của bản thân. Việc này sẽ giúp cho sinh viên có thể dễ dàng hoàn thành chương trình học của mình một cách dễ dàng hơn.

  +Những hỗ trợ MIỄN PHÍ từ Việt Phương Edu

  Du học Việt Phương là tự hào là công ty uy tín trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam nhập học thành công tại các trường Singapore. Hiện tại, Việt Phương Edu là đại diện tuyển sinh của hầu hết các học viện và trường học tại Singapore, Việt Phương sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí trong việc liên hệ xin thư nhập học, xin học bổng toàn phần du học Singapore, xử lý hồ sơ xin visa và hướng dẫn nhập cảnh, nhập học tại Singapore.

  Kết bài: Vừa rồi congdongdusinh.com đã nêu ra một số điều kiện cần thiết để du học Singapore cần chuẩn bị trước cho hành trang của mình được tốt hơn,và các bạn cũng đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để biết thêm nhiều thông tin về du học nhé!Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần, Chương trình học bổng 100% dành cho du học sinh tại Singapore, Làm sao để có thể nhận được học bổng du học Singapore, Cách săn học bổng toàn phần du học Singapore từ các trường Đại học, Kinh nghiệm săn học bổng toàn phần Du học Singapore dành cho Du học sinh Việt Nam Hi vọng với những thông tin Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.