Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học

Du học Singapore 2023
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học, Nhiều phụ huynh lựa chọn du học Singapore 2023 dành cho các con, Mức học phí Singapore 2023 khoản bao nhiêu?, Các điều kiện để du học Singapore 2023 là gì?, Chương trình du học Singapore 2023 gồm có chương trình nào?

 • Nên chọn ngành nào khi du học Singapore 2023 dành cho các bạn THPT
 • Học bổng ASEAN là gì? cách nhận học bổng dành cho du học Singapore
 • Du học Singapore 2023 có những yêu cầu nào? điều kiện để du học Singapore
 • Chương trình A-Level là gì? Du học singapore theo chương trình A-Level cần điều kiện gì?
 • Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?
 • Khám phá những điều thú vị khi du hoc Singapore 2023
 • Top 5 học bổng du học Singapore toàn phần mới 2023-2024 cho các sinh viên
 • Những trường đại học có tiếng dành cho du học Singaopore 2023
 • Du học Singapore 2023: Top 10 trường đại học hàng đầu Singapore
 • Du học Singapore 2023 – học viện SHATEC cần có những yêu cầu nào?
 • Có nên chọn trường đại học James Cook khi du học Singapore không?
 • Du học Singapore trường đại học James Cook Singapore
 • Cách xin học bổng toàn phần du học Singapore 2023
 • Chương trình du học Singapore 2023 với học bổng ASEAN
 • Du học Singapore 2023 có những ngành học nào hot?
 • Du học Singapore 2023 – nên chọn ngành nào?
 • Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học: Nhiều phụ huynh vẫn chưa biết quá trình xét duyệt visa sẽ có thời hạn bao lâu? điểm khác nhau với từng hồ sơ du học sinh như thế nào, và cũng tùy thuộc vào thời điểm và lượng hồ sơ xin visa Singapore. Dưới đây sẽ tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học phụ huynh có thể tham khảo.

  Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học

  Lựa chọn bất kỳ đất nước nào để du học, yếu tố đầu tiên du học sinh tìm hiểu luôn là nền giáo dục của đất nước đó như thế nào, có đáp ứng được kỳ vọng của bạn về chương trình đào tạo chất lượng ngang tâm quốc tế hay không, lĩnh vực bạn lựa chọn theo học có phải là thế mạnh đào tạo của đất nước đó hay không…. Có rất nhiều vấn đề cần phải tìm hiểu về nền giáo dục của một quốc gia, hiểu rõ được nơi mình muốn đến, hiểu rõ được những gì mình sẽ nhận được đó sẽ là hành trang vững chắc nhất bạn có được trước khi đi du học. Và đối với nền giáo dục Singapore, dưới đây là những ưu điểm nổi trội mà nền giáo dục của quốc đảo sư tử đã và đang có được.

  Du học Singapore

  Nhiều phụ huynh lựa chọn du học Singapore 2023 dành cho các con

  Hệ giáo dục tại Singapore dù là trường công hay trường tư đều phải được kiểm định chất lượng giáo dục rõ ràng. Nếu du học sinh quốc tế theo học tại các trường công lập của Singapore thì bằng cấp sau khi tốt nghiệp sẽ có giá trị quốc tế, cơ hội xin việc là khá cao. Còn nếu bạn theo học các trường tư thì bằng cấp có giá trị quốc tế, thậm chí ngang bằng giá trị của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ và Anh như: Harvard, Chicago, Yale, Oxford, Cambride…. Đồng thời sinh viên quốc tế tại Singapore sẽ có cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học được liên kết để tiếp tục sang trường đó để theo học và bổ sung kiến thức cho mình.

  Du học Singapore 2023

  Theo quy định của chính phủ Singapore, tất cả các trường tư tại đất nước này đều phải đăng ký với Hội đồng giáo dục để có thể hoạt động tại đây. Hội đồng giáo dục tư nhân sẽ cung cấp chứng chỉ EduTrust cho các trường – đây là chứng chỉ tự nguyện dành cho những tổ chức giáo dục đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và giảng dạy học sinh, sinh viên quốc tế. Chứng chỉ EduTrust có giá trị cao nhất là 4 năm và thấp nhất là 1 năm. Trong khoảng thời gian chứng chỉ còn hiệu lực, nếu trường đó không giữ vững được chất lượng, đáp ứng được quyền lợi về học phí của học sinh, sinh viên và đảm bảo về chất lượng quản lý của trường cũng như các dịch vụ khác cung cấp cho học sinh, sinh viên thì chứng chỉ EduTrust sẽ bị thu hồi. Với chứng chỉ EduTrust, chắc hẳn các phụ huynh sẽ rất yên tâm về chất lượng của những ngôi trường mà con em mình sẽ theo học.

  Mức học phí Singapore 2023 khoản bao nhiêu?

  Chi phí sinh hoạt tại Singapore được đánh giá cao hơn so với Úc, Canada… thế nhưng đây vẫn là đất nước được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn bởi vì khoảng cách từ Việt Nam sang Singapore gần, an ninh chính trị ổn định, điều kiện về cơ sở hạ tầng vượt trội và chất lượng học tập tốt, bằng cấp được công nhận trong toàn khu vực châu Á. Chính vì vậy lựa chọn quốc gia nào để du học cũng là một vấn đề rất đáng được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định xách balo đi du học.

  Chi phí du học Singapore năm 2023
  Chi phí thuê nhà: 300 – 800 SGD/tháng
  Chi phí điện nước: 40 – 100 SGD/tháng
  Chi phí đi lại: 50-100 SGD/tháng
  Chi phí ăn uống: 300 – 500 SGD/tháng
  Chi tiêu cá nhân: 50 – 200SGD/tháng

  Ngoài mức học phí buộc phải đóng, du học sinh cũng cần phải nắm được chi phí sinh hoạt trung bình hàng tháng. Những khoản đó dù không quá lớn nhưng cũng sẽ khiến bạn tốn kém một khoản kha khá, đặc biệt là trong bối cảnh những quy định về làm thêm cho sinh viên quốc tế tại đây rất ngặt nghèo thì việc cân bằng chi tiêu vô cùng cần thiết đối với cả sinh viên theo diện học bổng hoặc tự túc.

  Du học Singapore 2023

  Các điều kiện để du học Singapore 2023 là gì?

  Điều kiện chung để du học tại Singapore khá là đơn giản và các bạn du học sinh cần quan tâm đến hai vấn đề chính được quan tâm nhất là Trình độ học vấn và Khả năng tài chính.

  Điều kiện du học Singapore năm 2023

  Không cần thi đầu vào ✓
  Xét tuyển bằng học bạ ✓
  Không cần chứng minh tài chính ✓
  Học sinh có thể du học từ lớp 9 ✓
  Không cần chứng chỉ anh văn như IELTS, TOEIC… ✓
  Không cần có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ Thông ở Việt Nam ✓

  Du học Singapore 2023

  Chương trình du học Singapore 2023 gồm có chương trình nào?

  Chương trình Tiếng Anh khi du học Singapore năm 2023: Các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào của nhà trường tại Việt Nam để biết trình độ Tiếng Anh đang ở cấp độ nào. Sau đó trường sẽ sắp xếp thời gian và khóa học Tiếng Anh phù hợp để đạt điều kiện Tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa.

  Du học Singapore 2023

  Chương trình Dự bị đại học: Hoàn tất lớp 10 hoặc 11 ở Việt Nam, hoặc chương trình O-Level hoặc GCSE

  Chương trình O-Level: Hoàn tất lớp 9 hoặc 10 và có IELTS 4.5

  Du học singapore Chương trình A-Level: Hoàn tất lớp 11 và IELTS 6.0

  Du học Singapore Chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT và có IELTS 5.5 (nếu chưa có IELTS thì có thể học chương trình Tiếng Anh tại Singapore). Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào Cao đẳng nâng cao hoặc năm 2 Đại học.

  Du học Singapore Chương trình Đại học: Dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và có IELTS 6.0 (nếu chưa có IELTS thì có thể học chương trình Tiếng Anh tại Singapore).

  Du học Singapore bậc thạc sĩ năm 2023: Dành cho đối tượng sinh viên tốt nghiệp Đại học và có IELTS 6.0 đến 6.5 (nếu chưa có IELTS thì có thể học chương trình Tiếng Anh tại Singapore), không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

  Kết bài: Vừa rồi congdongdusinh.com đã nêu ra một số điều kiện cần thiết để du học Singapore cần chuẩn bị trước cho hành trang của mình được tốt hơn,và các bạn cũng đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để biết thêm nhiều thông tin về du học nhé!Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học, Nhiều phụ huynh lựa chọn du học Singapore 2023 dành cho các con, Mức học phí Singapore 2023 khoản bao nhiêu?, Các điều kiện để du học Singapore 2023 là gì?, Chương trình du học Singapore 2023 gồm có chương trình nào? Hi vọng với những thông tin Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *