Vì sao du học Singapore 2023 đều chọn ngành du lịch hàng hàng khách sạn

Du học singapore 2023
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Vì sao du học Singapore 2023 đều chọn ngành du lịch hàng hàng khách sạn.

 • Chương trình A-Level là gì? Du học singapore theo chương trình A-Level cần điều kiện gì?
 • Top 5 học bổng du học Singapore toàn phần mới 2023-2024 cho các sinh viên
 • Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Những lý do du học Singapore 2023 ngành du lịch nhà hàng khách sạn
 • Du học Mỹ – Nguyễn Thanh Uyên
 • Du học Mỹ – Tăng Phan Phương Hoa
 • Hỏi đáp du học Mỹ (phần 1)
 • Bang Colorado tự hào trên các bảng xếp hạng của Mỹ
 • du học Mỹ – Nguyễn Thị Hải Hòa
 • Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG
 • Mai Thái Ý Châu – Đại học Eramus
 • Premier Sparta Course – CPILS
 • Du học Canada-Cùng ngắm thành phố Kelwona qua loạt ảnh của INEC nhé!
 • Ngắm nhìn cơ sở vật chất như trong mơ tại Đại học Steden Hà Lan
 • Phạm Trần Phương Nhi – Đại học Zaragoza
 • Vì sao du học Singapore 2023 đều chọn ngành du lịch hàng hàng khách sạn: Nói về du học Singapore 2023 hiện tại có rất nhiều sinh viên lựa chọn ngành học hot như du lịch, nhà hàng, khách sạn, IT… Trong đó, những ngành đóng góp quan trọng cho nền kinh tế đảo quốc có thể là lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin du học Singapore ngành du lịch hàng hàng khách sạn cùng xem qua nhé.

  Vì sao du học Singapore 2023 đều chọn ngành du lịch hàng hàng khách sạn

  Du lịch Nhà hàng Khách sạn chiếm tỉ trọng 10% GDP toàn cầu. Đây là một trong các ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển mạnh mẽ, không chỉ ở Việt Nam mà còn là xu hướng chung toàn cầu. Sự thăng hoa này kéo theo nhu cầu nhân sự cực lớn cho ngành QLKS.

  Du học Singapore 2023

  Theo thống kê của Hội đồng Du lịch Thế giới (World Travel & Tourism Council 2017), tính đến năm 2022, toàn cầu sẽ cần thêm 73 triệu việc làm ngành dịch vụ du lịch khách sạn. Do đó, các bạn sinh viên theo học ngành QLKS có thể hoàn toàn yên tâm về triển vọng nghề nghiệp của ngành này trong rất nhiều năm tới.

  •  Nền giáo dục chất lượng tiên tiến

  Singapore học hỏi và đúc kết kinh nghiệm từ các nước có nền giáo dục danh tiếng nhất trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ. Với chương trình giảng dạy phong phú về cả “chất” và lượng”, Singapore đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Hệ thống giáo dục tại Singapore được phất triển trên cơ sở mỗi sinh viên có những năng khiếu đặc biệt và sở thích riêng biệt. Các cách tiếp cận linh hoạt đã được áp dụng nhằm giúp sinh viên khám phá và phát triển tài năng của bản thân.

  •  Học tại Singapore, bằng cấp danh giá của Anh, Úc, Mỹ

  Trong khi để du học tại Anh, Úc, Mỹ, bạn phải trả một mức chi phí khá cao, thì Singapore là một lựa chọn được nhiều bạn sinh viên cân nhắc với mức học phí và chi phí hợp lý, chỉ bằng 60% so với những quốc gia này, và bằng cấp nhận được sau khi hoàn thành khóa học vẫn là từ các trường đại học danh tiếng ở Anh, ÚC, Mỹ. Ngoài ra, các bạn sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh, Úc, Mỹ.

  •  Thời gian hoàn thành chương trình học ngắn hơn

  Thông thường, bạn sẽ phải mất từ 3-4 năm để hoàn thành chương trình cử nhân tại Việt Nam hoặc tại các quốc gia khác. Tuy nhiên, tại Singapore, bạn chỉ mất 02 năm cho chương trình cử nhân. Đối với chương trình thạc sĩ, bạn cũng chỉ mất 01 năm để hoàn thành khóa học thạc sĩ.

  • Cơ hội thực tập hưởng lương tại các khách sạn cao cấp

  Tùy thuộc vào năng lực của sinh viên, các trường sẽ sắp xếp nơi thực tập phù hợp với khả năng của mỗi sinh viên, để các bạn có thể phát huy được tối đa năng lực của mình. Một số trường có chương trình thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5 sao, với thời gian thực tập lên đến 06 tháng và mức lương thực tập rơi vào khoảng từ S$800-S$1,500/tháng.

  Ngoài ra, các trường cũng sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn 18 tháng hoặc hoàn thành cử nhân tại trường.

  • Thủ tục visa đơn giản và nhanh gọn

  Không mất thời gian chuẩn bị quá nhiều giấy tờ tài chính để chứng minh xin visa, sinh viên du học tại Singapore chỉ cần điền form và được nhận visa trong thời gian rất ngắn. Ngoài ra, sinh viên cũng không cần phải thi chứng chỉ IELTS để hoàn thiện bộ hồ sơ như các chương trình tại Anh, Úc, Mỹ.

  Đây cũng là một trong những lợi thế để các bạn sinh viên lựa chọn du học tại Singapore, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho bản thân và gia đình.

  Một số các trường đào tạo quản trị du lịch và khách sạn tại Singapore
  Kaplan Higher Education Academy
  James Cook University
  Học viện ERC
  Curtin University
  Trường Quản lý khách sạn du lịch SHRM
  Học viện quản lý Nanyang NIM
  Học viện quản lý Đông Á EASB
  Tập đoàn Dimension

  Du học ngành Du lịch, nhà hàng khách sạn (tiếng Anh: Hospitality) là một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trên thực tế, HSSV Việt Nam đều nhận thức được tầm quan trọng của tấm bằng và chất lượng đào tạo quốc tế trong lĩnh vực này, điều mà hiện nay chưa có cơ sở nào tại Việt Nam làm được trong khi nước láng giềng Singapore lại là nơi tiềm năng để theo học với cơ hội việc làm rộng mở tại các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao.

  Vậy trường dạy du lịch khách sạn nào tại Singapore phù hợp với bạn?

  Du học, nhận bằng quốc tế và cơ hội làm việc tại các khách sạn 5 sao

  5. Cao đẳng SHRM

  SHRM College là trường chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore. Với chương trình học theo mô hình học tập của Thụy Sĩ, sinh viên không chỉ học lý thuyết đơn thuần mà còn được tham gia những lớp thực hành thực tế hàng tuần, do đó được bổ sung kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. SHRM cũng là một trong số ít các trường tại Singapore chuyên đào tạo Du lịch Khách sạn có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên hoàn thành khóa học được thực tập hưởng lương 6 tháng (500-800 SGD/tháng) tại các khách sạn 4-5 sao tại Singapore và có cơ hội tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau tốt nghiệp tại những tập đoàn lớn này.

  Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình học từ Dự bị, Cao đẳng đến Cao đẳng nâng cao, Cử nhân thuộc nhóm ngành du lịch khách sạn với mức học bổng lên đến 200 triệu đồng cho 100% sinh viên Việt Nam và được nhận iPad mini khi nhập học.

  >> Hội thảo chương trình 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương

  Hãy xem xét SHRM khi muốn du học Singapore nhé, bởi vì đầu vào tại đây rất linh hoạt. Sau ki hoàn tất cấp 2 và đủ 16 tuổi là bạn đã có thể vào học chương trình Dự bị ĐH tại SHRM rồi.

  Sinh viên SHRM tại nhà hàng của trường

  4. Học viện Kaplan

  Nổi tiếng là ngôi trường có chương trình học linh hoạt, rút ngắn phù hợp với nhiều đối tượng học sinh sinh viên cũng như học phí hợp lý, Kaplan đã thu hút hơn 1 triệu sinh viên quốc tế đến học tập tại hơn 400 cơ sở ở 30 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Kaplan Singapore.

  Chương trình Du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore được công nhận và cấp bằng bởi trường Đại học Murdoch – top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới với nhiều chuyên ngành kép như:

  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý du lịch nhà hàng khách sạn
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý nguồn nhân lực
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý
  • Quản lý du lịch – sự kiện và marketing
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quan hệ công chúng
  • Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý nguồn nhân lực
  • Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý
  • Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và marketing

  Sinh viên có thể hoàn thành chương trình Cử nhân chỉ trong 2 năm và nhận bằng từ trường Đại học Murdoch với cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại nhiều quốc gia. Nếu tài chính gia đình bạn không quá dư giả thì hãy chọn Kaplan nhé, vừa tiết kiệm học phí lại tiết kiệm sinh hoạt phí bởi thời gian học ngắn hơn rất nhiều.

  >> Du học ngành Du lịch Khách sạn tại Kaplan Singapore

  Học viện Kaplan Singapore

  3. Học viện SHATEC

  Học viện Shatec được thành lập vào năm 1983 bởi Hiệp hội Khách sạn Singapore, là đơn vị chủ chốt trong việc cung cấp nhân lực cho ngành Nhà hàng, Khách sạn tại Singapore. Ngày nay, Shatec đã vươn lên trở thành một đơn vị đào tạo nhân lực uy tín không chỉ cho đất nước Singapore mà cả toàn cầu với 27,000 sinh viên đến từ 20 quốc gia trên thế giới theo học, tốt nghiệp và thành công.

  Shatec cung cấp cho sinh viên theo học nhóm ngành Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực chương trình học đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng. Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học về Quản lý Thực phẩm và Đồ uống, Dịch vụ Khách sạn và Chỗ ở, Nghệ thuật Nấu nướng… với chương trình học thiết kế 6 tháng học/6 tháng thực tập hưởng lương (500-900 SGD/tháng). Sinh viên có mong muốn học kỹ năng, nghiệp vụ với thời gian ngắn để sớm đi làm thì SHATEC là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

  >> Trở thành nhân lực chủ chốt trong ngành DL – NHKS từ Học viện SHATEC

  Những món ăn này đều là sản phẩm của sinh viên SHATEC

  2. Học viện MDIS

  MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường cung cấp chương trình học đa dạng, thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau, nổi bật là: Truyền thông, du lịch khách sạn, kỹ thuật, tâm lý học, nhóm ngành kinh doanh… Đây còn là trường tư duy nhất tại Singapore có khu ký túc xá hoành tránh ngay trong khuôn viên, được đầu tư đến 350 triệu đô la Singapore. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, sinh viên tại MDIS được thực hành ngay trong quá trình học tại trường.

  Chương trình đào tạo do trường Đại học Southern Cross (Úc) hoặc Đại học Sunderland (Anh Quốc) cung cấp. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia chương trình thực tập với mức lương lên đến 71 triệu đồng. Sinh viên có thể thực tập tại trường, tại các công ty cùng lĩnh vực hoặc thực tập ở nước ngoài tùy vào nhu cầu mỗi người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng của ĐH Southern Cross hoặc ĐH Sunderland.

  >> Học viện MDIS

  Ký túc xá hiện đại của MDIS

  1. JCU Singapore

  Là một trong 3 phân viện chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, JCU Singapore đã, đang và sẽ làm tốt sứ mệnh của mình là cung cấp cho sinh viên châu Á cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục của Úc với chi phí tiết kiệm và thời gian rút ngắn. Không chỉ là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore được giải thưởng cao nhất về chất lượng giáo dục – Edutrust Star, JCU còn là trường duy nhất tại Singapore được NEAS công nhận về chương trình tiếng Anh, được công nhận trên toàn nước Úc. Trong quá trình học tại JCU Singapore, sinh viên có cơ hội trải nghiệm 1-2 học kỳ tại Úc mà không phải trả thêm học phí, hoặc chuyển tiếp Úc chỉ sau 1-2 học kỳ học tại Singapore. Visa chuyển tiếp dễ dàng và được trường hỗ trợ.

  Sinh viên có thể lựa chọn chương trình Quản trị du lịch & Nhà hàng khách sạn tại JCU Singapore với thời gian học chỉ từ 2-3 năm và nhận bằng cấp chính quy của đại học James Cook. Không những thế, chương trình kép linh hoạt của trường còn cho phép sinh viên lựa chọn 2 chuyên ngành cùng lúc với mức học phí không đổi. Ngôi trường này dành cho những bạn trẻ thực sự quan tâm đến việc học, mong muốn trải nghiệm nền giáo dục Úc hoặc chuyển tiếp Úc.

  >> Trường Đại học James Cook Singapore

  Sinh viên INEC tại JCU Singapore

  Liên hệ đại diện của hệ thống tất cả các trường tại Singapore để được tư vấn chọn trường:

  • Hotline KV Miền Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040
  • Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: [email protected]

  errorfb-share-icon
  Tweet

   Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Vì sao du học Singapore 2023 đều chọn ngành du lịch hàng hàng khách sạn. Hi vọng với những thông tin Vì sao du học Singapore 2023 đều chọn ngành du lịch hàng hàng khách sạn bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Vì sao du học Singapore 2023 đều chọn ngành du lịch hàng hàng khách sạn. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.