du-hoc-uc

Trong con số trung bình 20.000 SV trên toàn thế giới mỗi năm đã đăng ký các khóa học của Le Cordon Bleu – Học viện số một thế giới đào tạo về ngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh – thì cơ sở của trường tại Úc là một trong những lựa chọn được đông đảo SV tin tưởng theo học. Sức hút của Le Cordon Bleu – Úc đến từ những yếu tố nào?

 du-hoc-uc

Chương trình đào tạo vừa học vừa làm có hưởng lương đến 390 triệu/6 tháng:

Điển hình như chuyên ngành Quản lý khách sạn quốc tế: Đây là một chương trình học đa dạng với việc tập trung vào việc phân tích tầm quan trọng của phong cách quản lý và tư duy chiến lược cần thiết để thành công trong ngành Quản lý khách sạn. Với 3 năm cho khóa học này, SV sẽ thấy được sự đa dạng của ngành “công nghiệp không khói”. Tổng chương trình được phân thành 4 giai đoạn của học kỳ 6 tháng và giai đoạn cuối cùng kéo dài trong 12 tháng (2 học kỳ), mỗi học kỳ thông thường từ 20 – 22 tuần.

Năm đầu tiên: đây là thời điểm giúp SV tạo ra các kế hoạch chi tiết cho sự nghiệp của mình. SV được tiếp xúc với những khái niệm quan trọng về Quản lý khách le-cordon-bleusạn, hiểu biết cơ bản về các nguyên tắc của dịch vụ khách sạn, hoạt động thương mại về ẩm thực, thực phẩm, nước giải khát và thế giới của rượu vang. Trong môn kinh doanh, SV sẽ được học về kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, kỹ thuật kiểm soát mức chi phí và nguyên tắc cơ bản của báo cáo tài chính.

Năm thứ 2: trên nền tảng kiến thức đã học từ năm thứ nhất, SV sẽ tiếp tục được tập trung chuyên sâu vào các lý thuyết về hoạt động quản lý khách sạn. Bạn sẽ được giới thiệu những nguyên tắc cơ bản về quản lý nguồn nhân lực, lấy khách hàng làm trung tâm marketing, thực hành cụ thể về tài chính – kế toán cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Điều đặc biệt của chương trình học trong năm 1 và năm 2 chính là thời gian thực tập 6 tháng; nghĩa là học kỳ 2 của mỗi năm SV sẽ có cơ hội ứng dụng những kiến thức được đào tạo trước đó vào môi trường thực tiễn tại các khách sạn hàng đầu trong lĩnh vực này thông qua chương trình bố trí việc làm do trường tổ chức một cách chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ nhận được lương như một nhân viên thực thụ của khách sạn và mức lương trường cam kết cho SV nhận được là 20.000 AUD/6 tháng. Điều này, không những giúp sinh viên có cơ hội hiện thực hóa những kiến thức mình đã học mà còn được trải nghiệm thực tế tại những môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo tiền đề tốt cho sự nghiệp của mình sau khi ra trường.

Năm thứ 3: đây là giai đoạn mở cửa cho tương lai của bạn. SV được học về tầm quan trọng của phương pháp phân tích tiếp cận hiện đại trong quản lý khách sạn, các chiến lược kinh doanh và kỹ năng tổ chức, lãnh đạo doanh nghiệp. Bên cạnh đó, SV được tìm hiểu về nghệ thuật và khoa học của việc lập kế hoạch quản lý rủi ro và chiến lược marketing nâng cao trong môi trường cạnh tranh quốc tế, làm thế nào để nâng cao lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp… Những điều này đều được hiện thực hóa thông qua sự trải nghiệm việc làm tại các đơn vị kinh doanh hàng đầu về du lịch khách sạn.

 le_cordon_bleu uc

Tham khảo thêm thông tin về trường và học phí tại Học viện Le Cordon Bleu

Cơ hội được thực tập tại những tập đoàn nổi tiếng:

SV chính là tương lai cho “ngành công nghiệp trái tim” của Le Cordon Bleu đồng thời là những ứng cử viên chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Đây chính là phương châm giáo dục mà trường luôn hướng đến. Vì thế, bên cạnh sự xuất sắc trong giảng dạy, trường luôn mang đến vô vàn cơ hội cho SV được thực tập và làm việc với các tập đoàn hàng đầu của ngành tại trung tâm các thành phố lớn của Úc như: Melbourne, Sydney và Perth cũng như cơ hội làm việc tại Dubai, Canada, Trung Quốc, London, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ, Scotland và trên toàn thế giới.

 le-condor-bleu-inec-du-hoc-uc

Cập nhật ngay học bổng mới nhất của ngành này tại Học bổng du học Úc

Bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới:

Với hơn 100 năm lịch sử thành lập và phát triển, Le Cordon Bleu ngày nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu: châu Âu (Anh quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ), châu Mỹ (Mỹ, Mexico, Peru, Canada), châu Á (Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia), châu Úc (Úc và New Zealand). Dù bạn đang học ở bất cứ đâu, nếu bạn là một SV tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu, văn bằng mà bạn nhận được đều có giá trị như nhau. Đặc biệt, Le Cordon Bleu – Úc là một trong những chìa khóa thành công mà bạn cần nắm bắt.

Tại buổi hội thảo sắp được diễn ra vào ngày 19/4/2014, quý vị và các em sẽ được trực tiếp tư vấn cùng ông Lindon Price – Tổng giám đốc tuyển sinh của Le Cordon Bleu với chuyên đề: “Du học Úcngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Nấu nướng và làm bánh cùng cơ hội thực tập hưởng lương đến 390 triệu đồng. Tham khảo ngay chi tiết tại bài viết: Du học Úc thực tập hưởng lương đến 390 triệu ngành Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng-Nấu nướng

du-hoc-uc-2014

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

 • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
 • Góp ý: 093 409 4442

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC

 • Miễn 100% phí dịch thuật và dịch vụ *
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất & hướng dẫn cách thức nộp đơn
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
 • Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân
 • Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Úc và 3 tháng sau khi tốt nghiệp
 • Quà tặng đặc biệt từ INEC : Đồng hồ, gấu bông, sổ tay, lịch bàn…

(*): Áp dụng có điều kiện

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon