Vô vàn thuận lợi khi du học Hà Lan 2023 tại Đại học Tilburg

Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Vô vàn thuận lợi khi du học Hà Lan 2023 tại Đại học Tilburg. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Hưởng mức học phí ưu đãi như sinh viên châu Âu, Tin vui bất ngờ cho học sinh trường chuyên của Việt Nam, Học trường nghiên cứu top đầu châu Âu không hề nhàm chán!, Theo đuổi khóa cử nhân thần học giảng dạy bằng tiếng Anh duy nhất tại Hà Lan

 • Du học thạc sĩ New Zealand với cơ hội làm việc và định cư cao
 • Học bổng du học Mỹ đến 3.500 USD từ SPSCC nhận hồ sơ tới 16/05/2023
 • Đại học Sunway góp mặt trong Hội thảo chuyên đề Hospitality tháng 3/2023
 • Trường Quản trị Quốc tế S P Jain 2023
 • Gặp gỡ Học viện Le Cordon Bleu trong hội thảo chuyên đề hospitality của INEC
 • Miễn phí ghi danh vào Hệ thống Phổ thông Surrey School District
 • Cơn mưa học bổng du học Mỹ từ Trường Trung học CATS Academy Boston
 • Chương trình Dự bị Đại học Úc tại Sunway kỷ niệm 30 năm hoạt động mạnh mẽ
 • Vị trí: Nhân viên SEO (27/03/2023)
 • Vị trí Marketing (27/03/2023)
 • Vì sao không nên bỏ qua chương trình du học hè Canada 2023?
 • Du học Philippines – Khóa học nào cải thiện khả năng Speaking nhanh nhất?
 • 5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ tham gia hội thảo ngành hospitality của INEC
 • Tặng vé máy bay và phí visa cho hồ sơ thạc sĩ Đại học Northeastern kỳ 7/2023
 • Đại học Washington State 2023
 • Học viện Vatel Pháp tham gia hội thảo chuyên đề hospitality của INEC
 • Nội dung chính

  • 1 Hưởng mức học phí ưu đãi như sinh viên châu Âu
  • 2 Tin vui bất ngờ cho học sinh trường chuyên của Việt Nam
  • 3 Học trường nghiên cứu top đầu châu Âu không hề nhàm chán!
  • 4 Theo đuổi khóa cử nhân thần học giảng dạy bằng tiếng Anh duy nhất tại Hà Lan

  Du học Hà Lan 2023 tại Đại học Tilburg được xem là thời điểm vàng khi có nhiều thay đổi thuận lợi cho HSSV Việt Nam. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là Tilburg sẽ kết thúc tuyển sinh chương trình thạc sĩ. Các khóa học cử nhân cũng sẽ đóng hồ sơ vào ngày 01.05.2018. Đặc biệt, nếu muốn ứng tuyển học bổng du học Hà Lan trị giá đến 80% học phí của trường thì HSSV cần nộp hồ sơ trước ngày 01.04.2018. Vì vậy, bạn cần phải nhanh chóng chuẩn bị để không lỡ mất cơ hội gia nhập vào trường đại học tổng hợp tốt nhất Hà Lan (theo Keuzegids  Master 2022).

  Có gần 13.000 HSSV từ khắp nơi trên thế giới đang tham gia học tập tại Đại học Tilburg

  Có gần 13.000 HSSV từ khắp nơi trên thế giới đang tham gia học tập tại Đại học Tilburg

  Tọa lạc tại thành phố lớn thứ 6 Hà Lan, Đại học Tilburg là ngôi trường nghiên cứu tiêu biểu của Châu Âu và thế giới. Theo Academic Ranking of World Universities 2022, Tilburg thuộc top 10 toàn cầu về đào tạo Quản trị Kinh doanh, Tài Chính và top 100 trường tốt nhất thế giới về giảng dạy Kinh tế, Quản trị, Luật, Tâm lý học. Bên cạnh đó, Tilburg cũng được vinh danh là trường đại học số 1 châu lục về nghiên cứu kinh tế (theo Tổ chức Kinh tế Châu Âu). Hiện có 12.399 sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học tại trường, chiếm 43% tổng số sinh viên tại thành phố Tilburg. Những con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong năm 2023 khi Đại học Tilburg công bố nhiều thay đổi hấp dẫn dành cho du học sinh.

  Hưởng mức học phí ưu đãi như sinh viên châu Âu

  Học phí du học Hà Lan 2023 bậc thạc sĩ của Đại học Tilburg là từ 9.970 – 14.500 Euro/năm. Tuy nhiên, Tilburg đã thiết kế lộ trình tiết kiệm đến 77 – 86% chi phí với chương trình thạc sĩ nghiên cứu. Trong niên khóa 2022, trường chỉ thu học phí là 2.060 Euro/năm (cho cả sinh viên khối EU và các nước khác) ở tất cả chuyên ngành. Trường hiện đang giảng dạy 5 chương trình thạc sĩ nghiên cứu về kinh doanh (kế toán, tài chính, marketing, nghiên cứu điều hành, chiến lược & tổ chức, thuế thương mại), kinh tế, ngôn ngữ & truyền thông, luật, xã hội & khoa học hành vi, nghiên cứu & thẩm định cá nhân.

  Đại học Tilburg sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

  Đại học Tilburg sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

  Ngoài việc cung cấp lý thuyết nền tảng về chuyên ngành, tư duy phân tích, phương pháp thẩm định và kĩ năng truyền đạt ý tưởng hiệu quả, chương trình còn là bàn đạp vững chắc cho các bậc học cao hơn.  Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp lên chương trình tiến sĩ. Với nền tảng kiến thức, kĩ năng vốn có, các em có thể rút ngắn 1 năm học để tiết kiệm tài chính và thời gian. Vì vậy, chương trình thạc sĩ nghiên cứu của Tilburg được xem là hướng đi đáng cân nhắc khi bạn dự định học đến tiến sĩ tại Hà Lan.

  Tin vui bất ngờ cho học sinh trường chuyên của Việt Nam

  Trước đây, sinh viên hoàn thành năm 1 đại học tại Việt Nam mới được đăng kí học cử nhân của Tilburg. Tuy nhiên, trong niên khóa 2023 điều này đã thay đổi! Tất cả học sinh tốt nghiệp các trường trung học phổ thông chuyên tại Việt Nam với điểm trung bình từ 8.0 trở lên sẽ được nộp hồ sơ cho Tilburg. Theo đó, các em sẽ hoàn thành chương trình sớm hơn 1 năm so với các niên khóa trước. Ngay từ khi tốt nghiệp cấp 3 là có thể du học Hà Lan tại Tilburg chứ không cần phải xét tuyển và học 1 năm đại học tại Việt Nam. Ngoài ra, khi nộp hồ sơ thì HSSV cần có IELTS 6.0/TOEFL iBT 80 và tham gia phỏng vấn đầu vào.

  Du học Hà Lan 2023 tại Đại học Tilburg

  Du học INEC sẽ luyện thi phỏng vấn đầu vào cho HSSV Việt Nam

  Phỏng vấn đầu vào là thử thách HSSV bắt buộc phải vượt qua để hoàn thành ước mơ được học tập, nghiên cứu tại Tilburg! Đứng trước chướng ngại này, nhiều HSSV khá hoang mang và lo lắng vì không biết làm thế nào để thể hiện tốt trước đại diện trường. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Tilburg tại Việt Nam sẽ ôn luyện phỏng vấn đầu vào cho HSSV Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hà Lan và là đối tác thân thiết với Tilburg, INEC đủ khả năng giúp HSSV thể hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không đơn độc trên hành trình hoàn thành ước mơ! Tìm hiểu chi tiết tại: Du học INEC miễn hoàn toàn chi phí dịch vụ tư vấn du học Hà Lan

  Học trường nghiên cứu top đầu châu Âu không hề nhàm chán!

  Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Đại học Tilburg thường xuyên được xếp trong top đầu châu Âu về chất lượng đào tạo. Với đặc thù là trường nghiên cứu nên Tilburg khiến nhiều người lầm tưởng về môi trường học tập. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng một cuộc sống đầy màu sắc đang chờ đợi bạn tại ngôi trường danh giá này.

  Đại học Tilburg hiện có đa dạng hoạt động để sinh viên khám phá các nét đẹp về phong cảnh, văn hóa và xã hội tại Hà Lan. Không chỉ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ đây còn là lựa chọn hoàn hảo để các em “làm đẹp” cho CV của bản thân. Ngoài việc nâng tầm kiến thức học thuật và xã hội, sinh viên còn được gặp gỡ, kết bạn với bạn bè trên khắp thế giới. Tại Tilburg, mùa hè của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn rất nhiều!

  Du học Hà Lan 2023 tại Đại học Tilburg

  Đại học Tilburg nổi tiếng với các hoạt động khám phá vẻ đẹp của Hà Lan

  Theo đuổi khóa cử nhân thần học giảng dạy bằng tiếng Anh duy nhất tại Hà Lan

  Đây là khóa học dành cho những HSSV mong muốn được nghiên cứu về lĩnh vực thần học ở góc độ nhân văn, xã hội và tôn giáo. Bên cạnh các môn học chuyên ngành, sinh viên còn được tự do lựa chọn môn học vào năm 2 và năm 3. Đặc biệt, học phí của khóa học này khá hấp dẫn! Chỉ với 2.060 Euro/năm, sinh viên sẽ được gia nhập vào cộng đồng sinh viên đa văn hóa thân thiện tại Tilburg. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong bệnh viện, quân đội, tổ chức tôn giáo, cơ quan báo chí, tổ chức Chính phủ, doanh nghiệp… Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp tục theo đuổi các bậc học cao hơn theo nhu cầu và nguyện vọng của bản thân.

  Để tìm hiểu chi tiết, hãy liên hệ ngay với đại diện tuyển sinh chính thức của Tilburg tại Việt Nam:

  Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 
  • Miền Trung: 093 409 9070 
  • Email: [email protected]
  • Đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/Qdq6ec

  >> Cần biết gì về Đại học Tilburg 2023 – Trường nghiên cứu top đầu Châu Âu?

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Vô vàn thuận lợi khi du học Hà Lan 2023 tại Đại học Tilburg. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Hưởng mức học phí ưu đãi như sinh viên châu Âu, Tin vui bất ngờ cho học sinh trường chuyên của Việt Nam, Học trường nghiên cứu top đầu châu Âu không hề nhàm chán!, Theo đuổi khóa cử nhân thần học giảng dạy bằng tiếng Anh duy nhất tại Hà Lan Hi vọng với những thông tin Vô vàn thuận lợi khi du học Hà Lan 2023 tại Đại học Tilburg bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Vô vàn thuận lợi khi du học Hà Lan 2023 tại Đại học Tilburg. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.