25 công việc “hot” nhất tại vương quốc Anh

Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: 25 công việc “hot” nhất tại vương quốc Anh.

 • Du học Singapore bậc thạc sĩ cần điều kiện gì? thông tin mới 2023
 • Cao đẳng Bellberbys – Lựa chọn số 1 tại Anh Quốc dành cho sinh viên quốc tế
 • Deakin cung cấp học bổng 25 – 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế
 • Du học Canada nên học ngành gì?
 • Văn Lê Bảo Ngọc – Đại học Khoa học ứng dụng HAN
 • Hỏi đáp du học Canada phần 1
 • Tại sao ngành Nhà hàng – Khách sạn luôn là xu hướng “hot” trên toàn thế giới?
 • Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside
 • Kinh doanh CNTT tại Đại học York St John – top 25 nghề hot nhất tại Anh
 • Sự nghiệp không giới hạn với ngành Quản trị Kinh doanh từ Đại học Teesside
 • 10 lý do nên du học từ bậc trung học phổ thông
 • Hội thảo chương trình 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương
 • Ngành Tâm lý học tại ECU – Ngành nghề luôn hot tại Úc
 • Quản lý khách sạn và resort – Ngành học tiềm năng chỉ có tại ECU
 • Du học dễ dàng với học bổng 50% Đại học HELP
 • Bí quyết để có một chuyến bay thảnh thơi và an toàn
 • Trong một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, Quản lý tiếp thị là công việc được xem là hàng đầu tại Anh Quốc năm 2022. Vị trí công việc này có thể kiếm được trung bình một năm là khoảng 47.000£ và đang có nhu cầu cần nguồn nhân lực cao. Đứng thứ hai là Quản lý tài chính và tiếp theo là Kỹ sư cơ khí.

  Theo trang web Glassdoor đã đưa ra một danh sách những công việc được xem là “hot” nhất tại vương quốc Anh. Những tiêu chí để xem xét bao gồm: mức lương cơ bản trung bình hàng năm, số lượng nhân sự tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp.

  Top 10 những nghề nghiệp tốt nhất Anh Quốc

  1. Quản lý Marketing

  Mức lương trung bình: £46.561

  Quản lý Marketing là công việc có nhu cầu như phục hồi kinh tế của nước Anh nhằm thúc đẩy nhu cầu đối với những người có kỹ năng tiếp thị.

  “Trong khi các nhà Quản lý Marketing không tìm kiếm được mức lương cao nhất trong danh sách này thì họ được đánh giá về cơ hội nghề nghiệp là cao thứ hai. Đây cũng là vị trí có thể làm việc trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, từ dịch vụ tài chính đến dịch vụ hàng hóa tiêu dung với động cơ và công nghệ”, Glassdoor cho biết.

  Công việc hang ngày cho Quản lý Marketing có thể bao gồm duyệt hình ảnh, sáng tạo, đo lường sự thành công và đưa ra quyết định tập trung khách hàng. Vai trò chính là tìm hiểu hành vi khách hàng hiện tại và tiềm năng cũng như phát triển các kế hoạch tiếp thị cho một sản phẩm hay thương hiệu.

  2. Quản lý tài chính

  Mức lương trung bình: £52,081

  Vai trò của một nhà quản lý tài chính có thể rất khác nhau nhưng nhiệm vụ quan trọng ẫn là quản lý tài chính kế toán của một công ty, giám sát và báo cáo hệ thống, sản xuất các báo cáo tài chính chính xác từng thời điểm và quản lý ngân sách.

  Quản lý tài chính là công việc kiếm tiền tốt và có mức độ lành mạnh. Vị trí này là cần thiết cho hầu hết các công ty đủ lớn để có bộ phạn tài chính. Do đó lĩnh vực này có sự hấp dẫn rất lớn. Đó là cong việc ít có sự nhạy cảm về đỉnh và đáy kinh tế hơn so với nghề nghiệp bán hàng và phát triển kinh doanh. Ngoài ra, ngành nghề này cũng có triển vọng phát triển rất tốt.

  3. Kỹ sư cơ khí

  Mức lương trung bình: £34,799

  Đây là ngành nghề liên quan đến việc thiết kế, xây dựng và vận hành máy móc.

  Đây là lĩnh vực được đánh giá là có cơ hội nghề nghiệp cao, theo Glassdoor. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đang phát triển mạnh ở Anh, với các báo cáo của CBI gia tăng sự tự tin trong số các nhà sản xuất.

  Có nhiều lĩnh vực khác nhau cần đến kỹ sự cơ khí, như ô tô, hàng không vũ trụ và vận chuyển. Để có được thành công trong lĩnh vực này thì bạn cần bằng kỹ sư và một văn bằng sau đại học.

  4. Quản lý bán hàng

  Mức lương trung bình: £45,613

  Đây là vị trí công việc giữ trách nhiệm dẫn đầu và hướng dẫn đội ngũ bán hàng. Nhiệm vụ bao gồm sắp xếp khu vực buôn bán, thiết lập hạn ngạch, cố vấn của các thành viên/ đội ngũ bán hàng, chỉ định đào tạo bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng, thuê hoặc sa thải nhân viên bán hàng.

  5. Phân tích kinh doanh

  Mức lương trung bình: £46,047

  Đây là vị trí có cách tiếp cận có kỷ luật để giới thiệu và quản lý thay đổi cho các tổ chức, vì lợi nhuận các doanh nghiệp, chính phủ hoặc phi lợi nhuận. Các nhà phân tích kinh doanh sẽ xác định và tối đa hóa các giá trị, giải pháp được giao bởi tổ chức có lien quan. Họ làm việc tren tất cả các cấp độ của một tổ chức và có thể được tham gia vào tất cả mọi thứ, từ việc xác định chiến lược và tạo ra các kiến trúc doanh nghiệp, để tham gia vào một vai trò lãnh đạo bằng cách xác định mục tiêu và yêu cầu đối với các dự án.

  6. Quản lý IT

  Mức lương trung bình: £57,818

  Những nhà Quản lý CNTT có trách nhiệm thực hiện và duy trì cơ sở hạ tầng công nghệ của tổ chức, doanh ngiệp dựa trên hệ thống xử lý trung ương để hỗ trợ quản lý dữ liệu hiệu quả và thông tin lien lạc. Họ giám sát những yêu cầu hoạt đọng của tổ chức, nghiên cứu chiến lược và các giải pháp công nghệ, xây dựng hệ thống với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất để đạt được những mục tiêu đó.

  7. Kỹ sư dân dụng

  Mức lương trung bình: £36,142

  Kỹ sư dân dụng là môn học kỹ thuật chuyên nghiệp với việc thiết kế, xây dựng và duy trì môi trường vật lý và xây dựng một cách tự nhiên, bao gồm các công trình như đường giao thông, cầu cống, kênh mương và các tòa nhà.

  8. Giám đốc sản xuất

  Mức lương trung bình: £52,478

  Giám đốc sản xuất trên hết là chức năng kinh doanh, tập trung vào việc tối đa hóa giá trị của dopanh nghiệp từ một sản phẩm, tối ưu hóa sản phẩm để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Một nhà quản lý/ giám đốc sản xuất phải có những khả năng: giải mã, hiểu biết công nghệ, ra quyết định đúng đắn. Vị trí này thường dành nhiều thời gian để làm việc với nhóm phát triển hơn bất cứ ai khác trong kinh doanh.

  9. Luật sư

  Mức lương trung bình: £55,020

  Luật sư là những người có trách nhiệm tư vấn những vấn đề lien quan đến pháp luật cho khách hàng của họ. Họ cũng đại diện cho các cá nhân hoặc các công ty trong cách tranh chấp. Trong số các lĩnh vực pháp luật cụ thể là việc làm, bất động sản, tài chính, thuế. Họ có thể đại diện cho bất kỳ loại hình công ty lớn hay nhỏ nào với nhiều trường hợp đồng thời là người nắm giữ những thay đổi trong hệ thống pháp luật.

  10. Kỹ sư phần mềm

  Mức lương trung bình: £40,400

  Ngành này tập trung vào việc phát triển các ứng dụng, không bao gồm các khóa cạnh kỹ sư xây dựng hệ thống phần mềm mà còn là quản lý, chỉ đạo chương trình, lịch trình, lập ngân sách.

  Top những ngành tốt nhất Anh Quốc từ vị trí 11 – 25

  Vị trí

  Ngành nghề

  Mức lương

  11

  Quản trị nguồn nhân lực

  £53,978

  12

  Quản lý/ Giám đốc phát triển kinh doanh

  £41,003

  13

  Quản lý kiểm toán nội bộ

  £39,141

  14

  Kiến trúc sư

  £66,349

  15

  Kỹ sư mạng

  £40,023

  16

  Phân tích đầu tư

  £53,954

  17

  Quản lý hoạt động

  £47,496

  18

  Nhà tuyển dụng

  £23,419

  19

  Quản lý/ Giám đốc thương hiệu

  £39,557

  20

  Quản lý văn phòng

  £27,643

  21

  Quản lý điều hành

  £29,612

  22

  Kế toán

  £29,488

  23

  Kỹ sư sales

  £34,845

  24

  Thiết kế

  £47,437

  25

  Nhà kinh doanh

  £63,250

   (Theo Telegraph)

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: 25 công việc “hot” nhất tại vương quốc Anh. Hi vọng với những thông tin 25 công việc “hot” nhất tại vương quốc Anh bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về 25 công việc “hot” nhất tại vương quốc Anh. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.