Chương trình du học hè Tây Ban Nha hấp dẫn

Du học Tây Ban Nha bằng tiếng anh
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Chương trình du học hè Tây Ban Nha hấp dẫn. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Chương trình du học hè Tây Ban Nha hấp dẫn, Các loại chương trình du học hè Tây Ban Nha, Những kế hoạch di chuyển du học hè Tây Ban Nha

 • Thời gian khai giảng các lớp du học Tây Ban Nha
 • Khám phá thú vị khi du học Tây Ban Nha
 • Du học Tây Ban Nha có cần chứng minh tài chính?
 • Thường chi phí du học Tây Ban Nha có cao không?
 • Nên du học Tây Ban Nha ngành kinh tế
 • Sinh viên quốc tế nên du học Tây Ban Nha ngành du lịch
 • Những điểm mạnh khi du học Tây Ban Nha 2023
 • Tại sao nên du học Tây Ban Nha 2023
 • Độ tuổi du học Tây Ban Nha 2023 phù hợp nhất
 • Các ngành hot du học Tây Ban Nha bạn nên đăng ký
 • Tạo điều kiện du học Đức 2023 dành cho sinh viên-học sinh
 • Xin visa Đức 2023 mất bao lâu? Hồ sơ cần chuẩn bị là gì?
 • Vì sao sinh viên Việt Nam chọn du học Đức 2023?
 • Cách xin visa du học Đức 2023 nhanh nhất cùng theo dõi
 • Các lỗi hay mắc phải của sinh viên Việt Nam du học Đức 2023
 • Cơ hội mới dành cho sinh viên du học Đức 2023 ngành quản trị
 • Chương trình du học hè Tây Ban Nha hấp dẫn: Bạn đang muốn trải nghiệm một đất nước mới ở Châu Âu thì chuyến du học hè Tây Ban Nha là một chương trình hấp dẫn dành cho các bạn hssv, nơi đây vốn nổi tiếng về lịch sử lâu đời, đa văn hóa cùng với con người thân thiện, nhiều cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc tuyệt đẹp, lễ hội hấp dẫn, thú vị bậc nhất tại Châu Âu.

  Chương trình du học hè Tây Ban Nha hấp dẫn

  Du học hè Tây Ban Nha là dịp để bạn thực sự trở thành một phần của điều gì đó thú vị như lịch sử, văn hóa, ẩm thực phong phú. Cũng như dành những ngày cuối tuần để đắm mình trong ánh nắng mặt trời. Đây cũng là cơ hội bạn để dành một (hoặc ba tháng) hoàn toàn đắm chìm trong tiếng Tây Ban Nha và trở về nhà với âm sắc của vùng Địa Trung Hải.

  Du học hè Tây Ban Nha

  Các loại chương trình du học hè Tây Ban Nha

  Đối với du học hè ở Tây Ban Nha, có hai lựa chọn chính: các chương trình du học Tây Ban Nha và du lịch giáo dục. Đối với những sinh viên có trình độ tiếng Tây Ban Nha đủ mạnh, bạn cũng có thể tham gia vào một chương trình kết hợp học tập – thực tập ở nước ngoài hoặc tham gia các khóa học mùa hè tại một trường đại học Tây Ban Nha.

  du học hè Tây Ban Nha

  Vì không phải lúc nào các chương trình cũng yêu cầu thông thạo tiếng Tây Ban Nha, nên bạn sẽ luôn có thể chọn lựa một chương trình du học ngắn hạn, tập trung vào lĩnh vực học thuật chứ không phải ngôn ngữ. Ví dụ: chương trình Mùa hè của Berklee về âm nhạc, kinh doanh và công nghệ; chương trình của Schiller Madrid về quan hệ quốc tế và ngoại giao…

  Tham khảo: Chi phí du học Tây Ban Nha 2023 

  Những kế hoạch di chuyển du học hè Tây Ban Nha

  Để các bạn có thể du học Tây Ban Nha thuận lợi thì các bạn cần chuẩn bị kế hoạch di chuyển dưới đây:

  Visa

  Vì hầu hết các chương trình du học hè ở Tây Ban Nha kéo dài dưới một tháng nên bạn sẽ không cần visa du học dài hạn. Bạn có thể nhập cảnh và tham gia chương trình của mình bằng visa du lịch.

  Nếu bạn dự định thực hiện bất kỳ chuyến du lịch nào trước hoặc sau chương trình du học của mình, hãy đảm bảo rằng, nếu với visa du lịch, tổng cộng bạn không ở EU quá 90 ngày (gồm cả chuyến đi và chương trình du học của bạn) .

  Điểm đến

  Tây Ban Nha là một quốc gia rộng lớn và đa dạng với nhiều sự khác biệt về khu vực. Có nền văn hóa Basque cổ và độc đáo dọc theo dãy núi Pyrenees. Bạn cũng có thể khám phá ảnh hưởng của người Moor ở phía nam, Castilla, Madrid, và La Mancha. Còn ở khu vực trung tâm, tất nhiên không thể bỏ qua Barcelona, thủ phủ của vùng Catalonia sôi động.

  du học hè Tây Ban Nha

  Chi phí

  Tây Ban Nha là một quốc gia có chi phí hợp lý so với mức trung bình ở châu Âu. Dự trù ngân sách khoảng 25 EUR mỗi ngày sau khi đã trừ phí nhà ở và phí chương trình là bạn đã có thể thoải mái khám phá xứ sở bò tót.

  Nhà ở

  Có nhiều loại hình nhà ở cho sinh viên du học Tây Ban Nha ngắn hạn với chi phí khác nhau. Bạn có thể liên hệ trường đại học hoặc đơn vị cung cấp chương trình hỗ trợ thông tin nhà ở hoặc tìm kiếm trên website, mạng xã hội.

  Mẹo chuẩn bị hành lý

  Đối với chuyến du lịch mùa hè đến Tây Ban Nha, hãy cố gắng mang theo một hành lý xách tay và một hành lý ký gửi. Đừng mang theo quá nhiều đồ đạc – đặc biệt nếu bạn muốn đi du lịch sau chương trình học của mình.

  Ở các thành phố như Madrid hay Barcelona, ​​mọi người có xu hướng chăm chút cho trang phục hơn. Ở các thành phố phía nam hoặc các thị trấn ven biển, trang phục thường giản dị hơn nhiều. Bạn hãy chuẩn bị quần áo mang theo có thể phù hợp bối cảnh trang nhã và giản dị nhé.

  Khi đến thăm các thánh đường hoặc địa điểm tôn giáo, hãy mang theo khăn choàng hoặc áo khoác vì vai trần không được chấp nhận. Người Tây Ban Nha ăn mặc khá chỉn chu khi đi xả hơi, giải trí. Vì vậy hãy mang theo trang phục đi chơi đêm thích hợp nhé. Đừng rời nhà trong đôi dép xỏ ngón vì chúng được xem như giày mang trong nhà. Hãy đầu tư vào một đôi sandal, giày đế xuồng hoặc giày thể thao.

  Kết: Vừa rồi thutucduhoc.vn đã giới thiệu đến quý phụ huynh về chương trình du học hè Tây Ban Nha dành cho các bạn học sinh mà phụ huynh có thể tham khảo. Nếu phụ huynh có thắc mắc nào về du học Châu Âu có thể xem ngay trang web tham khảo thêm về du học Châu Âu.Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Chương trình du học hè Tây Ban Nha hấp dẫn. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Chương trình du học hè Tây Ban Nha hấp dẫn, Các loại chương trình du học hè Tây Ban Nha, Những kế hoạch di chuyển du học hè Tây Ban Nha Hi vọng với những thông tin Chương trình du học hè Tây Ban Nha hấp dẫn bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Chương trình du học hè Tây Ban Nha hấp dẫn. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *