Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona

Du học Tây Ban Nha 2023 thành phố Madrid
Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành Kinh tế, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành Marketing, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành truyền thông – báo chí, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành kiến trúc và thiết kế, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành tiếng Tây Ban Nha, Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha 2023

 • Top 5 lý do nên du học Tây Ban Nha 2023 của các bạn HSSV
 • Lựa chọn du học Tây Ban Nha ngành kỹ thuật
 • Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023
 • Những công việc làm thêm cho sinh viên du học Tây Ban Nha 2023
 • Các điểm mạnh khi du học Tây Ban Nha bạn đừng bỏ lỡ
 • Du học Tây Ban Nha 2023: Sự khác biệt giữ trường công lập-tư thục
 • Có nên du học Tây Ban Nha cao đẳng hay không?
 • Du học Tây Ban Nha ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng anh
 • Tầm quan trọng của Chứng chỉ IELTS khi du học Úc 2023 là gì?
 • Thông tin mới nhất về Du học Úc 2023 dành cho học sinh cấp 3
 • Du học Úc Đại học Southern Cross 2023
 • Học bổng du học Úc 2023 từ Đại học Southern Cross giảm bớt gánh nặng chi phí học tập
 • Du học Đức 2023 với các trường đại học nổi tiếng ở Đức
 • Các yêu cầu cho sinh viên khi du học Đức 2023 miễn phí
 • Du học Đức 2023 ngành điều dưỡng nên hay không nên?
 • Cơ hội mới dành cho sinh viên khi du học Đức 2023 tự túc
 • Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona: Đối với các bạn du học sinh lựa chọn Tây Ban Nha là điểm đến, Barcelona là một trong các thành phố dẫn đầu về văn hóa, du lịch, kinh tế. Tầm ảnh hưởng của thành phố này lên các ngành Giáo dục, Khoa học, Thương mại, Giải trí, Truyền thông, Thời trang và Nghệ thuật đã biến nơi đây trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để sinh sống và học tập.

  Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona

  Là thành phố lớn thứ 2 của Tây Ban Nha, Barcelona nổi tiếng với những sáng tạo kiến trúc đặc trưng của Antori Gaudi. Đây cũng là một trong những thành phố hàng đầu dành cho sinh viên khi học tập tại Tây Ban Nha với nhiều chuyên ngành vô cùng phù hợp. Hãy cùng thutucduhoc.vn tìm hiểu thêm nhé!

  Du học Tây Ban Nha các ngành hot

  Du học Tây Ban Nha 2023 ngành Kinh tế

  Cùng với Mỹ, nền giáo dục châu Âu cũng rất nổi tiếng trong việc đào tạo ra những nhà kinh tế hàng đầu thế giới. Trong đó, Tây Ban Nha là nước sở hữu nhiều trường đại học được đánh giá cao hơn cả. Điển hình là Trường Kinh doanh Barcelona (top 4 EU). Do đó kinh tế là một lĩnh vực được nhiều sinh viên chọn học tại Barcelona để có thể đạt được kinh nghiệm giá trị ở cả trong và ngoài lớp học. Sinh viên học ngành này sẽ được đào tạo thực tế trong thế giới kinh doanh thực thụ, và có khả năng chọn trong số nhiều khóa học bao gồm quản trị chung, kinh tế y tế, kế toán/tài chính, hay quản trị công. Với dân số khoảng 4,8 triệu, Barcelona là một yếu tố chính trong hoạt động kinh tế Tây Ban Nha và châu Âu và được xem là một trong 5 thành phố tốt nhất để học kinh doanh.

  Du học Tây Ban Nha 2023 ngành Marketing

  Thành phố Barcelona có rất nhiều cơ hội việc làm và thực tập và là nơi tọa lạc của một số công ty truyền thông lớn nhất ở châu Âu. Sinh viên cũng có thể nói tiếng Tây Ban Nha khi giao tiếp với khách hàng và khi làm quảng cáo. Điều này giúp họ tìm hiểu về các thuật ngữ Tây Ban Nha được sử dụng đặc biệt cho ngành công nghiệp Marketing ở Barcelona thì chương trình MBA chuyên ngành tiếp thị và nghiên cứu thị trường của đại học Barcelona là một trong những chương trình được sinh viên yêu thích.

  du học Tây Ban Nha Barcelona

  Du học Tây Ban Nha 2023 ngành truyền thông – báo chí

  Barcelona không chỉ là một thành phố tràn ngập các di tích lịch sử, mà còn là một trong những đô thị quốc tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Truyền thông và truyền hình là ngành công nghiệp khổng lồ mà sinh viên có thể có được kinh nghiệm thực tế khi học tập tại Barcelona. Ví dụ như nếu bạn quan tâm đến cả thể thao và truyền thông, bạn có thể có cơ hội quan sát hay thậm chí là tham gia vào đội ngũ truyền thông của FC Barcelona và tất cả các kênh mà họ xuất hiện như Radio Barca. Sinh viên học tại Barcelona có thể chứng kiến quá trình hoạch định truyền thông thế giới và tìm hiểu những nguyên tắc của chiến lược dữ liệu. Học cũng sẽ được tiếp cận với một số công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực truyền thông. Đại học Autonomous Barcelona là một trong những đại học hàng đầu TBN nổi tiếng với khoa Báo chí và truyền thông.

  Du học Tây Ban Nha 2023 ngành kiến trúc và thiết kế

  Kiến trúc Barcelona có sự giao thoa và ảnh hưởng của nhiều phong cách nghệ thuật độc đáo từ kiến trúc cổ điển, kiến trúc Phục Hưng, kiến trúc Gothic cho đến kiến trúc hiện đại. Có dịp đến thăm đất nước Tây Ban Nha, ắt hẳn bạn sẽ phải choáng ngợp và thán phục trước vẻ đẹp lộng lẫy của các công trình nơi đây. Trong đó, nổi tiếng nhất có thể kể đến những công trình nghệ thuật độc đáo gắn liền với tên tuổi kiến trúc sư vĩ đại Antoni Gaudí. Du học Barcelona ngành Kiến trúc – Xây dựng, bạn không những được chiêm ngưỡng những công trình trứ danh mà còn được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết về ngành như công tác quy hoạch – thiết kế đô thị, nâng cao khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, được truyền đạt nguyên tắc sáng tạo bản vẽ công trình, sáng tác kiến trúc… Và đặc biệt, trực tiếp giảng dạy bạn sẽ là những bậc thầy về xây dựng hay những kiến trúc sư nổi tiếng nhất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chắc chắn sẽ được sở hữu trong tay những tấm bằng giá trị, mang tính ứng dụng cao và được công nhận trên toàn thế giới.

  du học Tây Ban Nha Barcelona

  Du học Tây Ban Nha 2023 ngành tiếng Tây Ban Nha

  Nhiều sinh viên muốn du học để học tập một ngôn ngữ thứ 2 để giúp ích cho nghề nghiệp tương lai của họ. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được dùng phổ biến thứ 2 tại Mỹ, và là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Tây Bán Cầu. Học tập tại một đất nước nói tiếng Tây Ban Nha là cách tốt nhất để học ngôn ngữ này. Mặt khác, người bản xứ Tây Ban Nha thường rất coi trọng những sinh viên đến học viện ngôn ngữ của họ và sẽ cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để họ có thể giao tiếp tốt hơn. Một thuận lợi khác khi học tiếng Tây Ban Nha tại Barcelona là bán sẽ được học tiếng Tây Ban Nha chuẩn hơn so với các khu vực khác. Khi sống tại Tây Ban Nha, sinh viên cũng sẽ có cơ hội học hỏi về nền văn hóa phong phú của quốc gia này.

  du học Tây Ban Nha tại Barcelona

  Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha 2023

  Tây Ban Nha hiện nay đang là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh Việt nhất trên thế giới. Bởi nền giáo dục hiện đại, những công trình kiến trúc đặc sắc, người dân thân thiện. Nếu bạn cũng đang có ý định du học Tây Ban Nha mà vẫn còn chưa biêt nên bắt đầu từ đâu.

  Tìm hiểu về điều kiện nhập học

  Hầu như tất cả các trường đại học ở Tây Ban Nha đều có website. Bạn hãy tham khảo qua website của các trường để biết những tiêu chí cụ thể mà trường đặt ra nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc về những yêu cầu của trường đặt ra, đừng ngần ngại mà hãy viết mail trực tiếp cho bộ phận phụ trách tuyển sinh của trường nhé.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về trường qua khi tham gia vào các group của du học sinh trên các trang mạng xã hội. Bạn có thể kết bạn cùng với những người đã đi trước để học hỏi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ tốt cho sau này.

  Có một kinh nghiệm nhỏ được các bạn du học sinh chia sẻ. Đó là bạn hãy tìm hiểu một vào trường, một vài nước rồi xếp thứ tự từ cao xuống thấp để nộp hồ sơ. Nếu như không vào được trường cao thì vẫn có cơ hội vào những trường thấp hơn.

  Du học Tây Ban Nha tại Barcelona

  1.2. Hồ sơ đầy đủ bao gồm những gì?

  -Các loại bằng: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những bạn thuộc bậc đại học trở xuống, bằng tôt nghiệp hoặc giấy chứng nhận với những người đã hoàn thành bậc đại học.

  -Giấy tờ cá nhân: Giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu

  -Sơ yếu lí lịch bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha

  -Các loại giấy tờ để chứng minh bạn có tham gia các hoạt động ngoại khóa, là một con người hoạt động năng nổ,…

  Bạn có thể đến văn phòng dịch thuật để có thể dịch các giấy tờ sang tiếng Anh hoặc sang tiếng Tây Ban Nha (nếu trường bạn yêu cầu)

  1.3. Những giấy tờ cần thiết để xin visa du học Tây Ban Nha

  – Tờ khai xin thị thực: điền chữ in hoa vào tất cả các mục. Vui lòng ký tờ khai; Trường hợp vị thành niên và người tàn tật, bố, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của người đó phải ký vào tờ khai.(cỡ nào)

  – Một ảnh màu chụp gần đây, cỡ ảnh hộ chiếu, chụp thẳng mặt, nền trắng và có ghi rõ họ tên phía sau ảnh. Có thể dán ảnh vào phần tương ứng trong tờ khai, nhưng không dùng ghim dập

  – Hộ chiếu, có giá trị ít nhất ba tháng trước ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen. Trong trường hợp xin thị thực nhập cảnh nhiều lần, hộ chiếu phải có hạn tối thiểu ba tháng sau ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen của chuyến đi cuối cùng. Hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang còn trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây

  – Giấy khai sinh của người xin thị thực

  – Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực, theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp

  – Thư xác nhận nhập học của trung tâm giáo dục tại Tây Ban Nha

  – Chứng minh chỗ ở cho toàn bộ khóa học. Có thể thay thế bằng thư xác nhận nhập học hoặc thư chứng nhận được học bổng nêu rõ tên và địa điểm nơi đăng ký chỗ ở

  – Chứng minh khả năng chi trả cá nhân trong thời gian lưu trú (không áp dụng đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ): Tài khoản mọi ngân hàng: Chứng minh tiền 1 năm ăn ở trong tài khoản: 6000 euros (dao động)

  – Đối với các khóa học có thời gian trên 6 tháng: Chứng nhận sức khỏe được cấp bởi một trong những bệnh viện và trung tâm y tế trong danh sách đính kèm, nêu rõ người xin thị thực “không mắc bệnh bất cứ loại bệnh nào có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cộng đồng, thể theo quy định tại Điều lệ Y tế Quốc tế năm 2005

  – Đối với các khóa học trên 6 tháng và người xin thị thực từ 16 tuổi trở lên: Phiếu lý lịch tư pháp được cấp bởi (các) quốc giangười xin thị thực cư trú trong vòng 5 năm trở lại đây

  – Vé máy bay

  – Bảo hiểm

  Lời kết: Vừa rồi thutucduhoc.vn đã giới thiệu cho các bạn về du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona, thông qua bài viết này các bạn có thêm kiến thức trước khi du học tại xứ sở bò tót này. Chúc các bạn sớm thành công nhé!Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành Kinh tế, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành Marketing, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành truyền thông – báo chí, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành kiến trúc và thiết kế, Du học Tây Ban Nha 2023 ngành tiếng Tây Ban Nha, Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha 2023 Hi vọng với những thông tin Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Tây Ban Nha 2023 các ngành hot nên học tại Barcelona. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *