Danh sách 10 trường Singapore cấp học bổng 100% cho du học sinh

Rate this post

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Danh sách 10 trường Singapore cấp học bổng 100% cho du học sinh.

 • Lợi ích bất ngờ khi du học New Zealand từ bậc trung học phổ thông
 • Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh SKEMA: Gợi ý 2 khóa học tốt nhất tại Pháp
 • Du học Mỹ ngành kỹ thuật, công nghệ nên chọn MIT hay Caltech?
 • Giao lưu cùng sinh viên SMU – Dành riêng cho tân du học sinh Việt Nam 2023
 • Chương trình MBA về quản trị khách sạn quốc tế tại Học viện Vatel Bordeaux
 • Du học Canada tại Ontario – Hãy đến để trải nghiệm cuộc sống và học tập
 • Vì sao chọn Đại học York St John khi du học thạc sĩ tại Anh Quốc?
 • Tư vấn du học Singapore cho học viên quản lý trường Sim năm 2023
 • Trường Quốc tế Canada – CIS 2023
 • Khám phá các chương trình ẩm thực đỉnh cao tại Học viện CAA Thụy Sĩ
 • 96% học sinh INTO chuyển tiếp thành công vào đại học top đầu Anh Quốc
 • Chuỗi hội thảo du học Singapore năm 2023-2024 dành cho quý phụ huynh
 • 5 bước để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của bạn
 • Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học New Zealand
 • Du học hè tại Hà Lan để mùa hè ý nghĩa và sôi động hơn
 • Hội thảo chuyên đề: Kinh doanh và Khoa học Môi trường – Song hành hay tách biệt?
 • Săn học bổng là mục tiêu của rất nhiều du học sinh quốc tế bởi không phải bạn nào cũng đủ điều kiện tài chính để đi du học. Các trường tại Singapore hỗ trợ các gói học bổng có giá trị cao lên đến 100%. nhằm khuyến khích và hỗ trợ tinh thần học tập cho sinh viên quốc tế.

  Kỳ thi học bổng năm 2023 của Đại học James Cook (JCU) Singapore đã có kết quả cuối cùng. Học sinh Việt Nam duy nhất được nhận học bổng 100% từ trường là em Lê Hoàng Giang. Đây là học sinh tiếp theo của INEC sau em Lâm Tuấn Kiệt của kỳ thi 2023 giành được học bổng 100% của JCU.

  Chân dung học sinh giành được học bổng 100% duy nhất năm 2023 của Đại học JCU Singapore

  Lâm Tuấn Kiệt là học sinh đầu tiên giành được học bổng 100% của Đại học JCU Singapore vào năm 2022

  Kỳ thi học bổng của Đại học JCU được tổ chức hàng năm dành cho các đối tượng: Học sinh lớp 11, 12, sinh viên đại học và sinh viên đã tốt nghiệp đại học. Các em chỉ cần có kết quả học tập Khá trở lên, không yêu cầu IELTS. Học bổng có giá trị cho  khóa học đại học và thạc sĩ khi các em nhập học kỳ tiếp theo tại trường. Kỳ thi này được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh dưới sự giám sát trực tiếp của Đại học JCU Singapore.

  Kỳ thi học bổng 2023 của Đại học JCU Singapore nhận được sự quan tâm của đông đảo HSSV Việt Nam

  Kỳ thi học bổng vừa qua diễn ra vào ngày 3/6/2023 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Học sinh vượt qua kỳ thi này sẽ giành được các suất học bổng trị giá 100%, 50% và 25% học phí 1 năm học tại JCU Singapore. Đây là năm thứ 2 JCU Singapore triển khai chương trình này và cũng là năm thứ 2 liên tiếp học sinh INEC giành được kết quả cao nhất. Ngoài suất học bổng 100% duy nhất thuộc về em Lê Hoàng Giang, 10 học sinh khác cũng giành được các suất học bổng có giá trị 25% và 50%.

  Việc học sinh INEC nhận được học bổng 100% 2 năm liên tiếp JCU tổ chức kỳ thi này cho thấy những hỗ trợ đắc lực mà INEC đã dành cho các em. Học sinh nộp hồ sơ tại INEC được hỗ trợ hoàn toàn phí tư vấn, phí làm hồ sơ và được nhận đề thi mẫu cũng như chia sẻ các phương pháp làm bài khoa học. Trước khi lên đường du học, các em được tham gia Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay, chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức và tâm lý. Ngoài ra, INEC cũng theo sát hỗ trợ các em trong suốt quá trình du học.

  Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay là bước chuẩn bị hành trang vững chắc của INEC dành cho các em tân sinh viên trước khi lên đường du học

  >> Tại sao nên chọn INEC đồng hành chinh phục JCU Singapore?

  INEC vinh dự là đại diện duy nhất tại Việt Nam của Đại học JCU Singapore cho tới thời điểm hiện tại 2 lần giành được giải thưởng “Agent of the Year” – giải thưởng cao quý nhất mà JCU dành cho các đối tác trên toàn thế giới. Ngoài ra, INEC cũng nhận được các giải thưởng: đối tác tuyển sinh tốt nhất, tư vấn viên xuất sắc nhất… Đặc biệt, INEC là đại diện duy nhất cho đến thời điểm hiện tại nhận được sự bình chọn cao nhất từ cộng đồng sinh viên Việt Nam tại JCU Singapore vì những chất lượng và hỗ trợ trong quá trình tuyển sinh.

  >> INEC giành giải thưởng cao nhất trong hệ thống đối tác toàn cầu của JCU Singapore.

  Hiện Đại học JCU đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tiếp theo năm 2023 và 2022, liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học của bạn:Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Danh sách 10 trường Singapore cấp học bổng 100% cho du học sinh. Hi vọng với những thông tin Danh sách 10 trường Singapore cấp học bổng 100% cho du học sinh bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Danh sách 10 trường Singapore cấp học bổng 100% cho du học sinh. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.