Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023

Chương trình du học Úc 2023
5/5 - (1 vote)

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023, Mội trường sống an toàn, khí hậu thuận lợi,      2. Chất lượng giáo dục thuộc top đầu thế giới:,      3. Thời gian diễn ra các kỳ nhập học linh động,     4. Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp,     5. Điều kiện xin visa du học không quá khó khăn.,     6. Các gói hỗ trợ học bổng từ chính phủ và các trường tại Úc, Chi tiết điều kiện xin visa du học Úc 2023

 • Du học Singapore 2023 với học bổng ASEAN dành cho du học sinh
 • Cuộc sống dành cho sinh viên du học Singapore 2023 như thế nào?
 • Du học Singapore 2023 dành cho lớp 9 cần chuẩn bị gì? chương trình du học dành cho cấp 3
 • Có nên du học Singapore 2023 hè hay không? cách đăng ký du học hè Singapore
 • Du học Singapore 2023 trong dịp hè được học sinh – sinh viên quan tâm
 • Du học Singapore 2023 – Chi phí và thủ tục xin visa khó hay dễ
 • Top 8 lý do sinh viên chọn du học Singapore 2023 là gì?
 • Du học Singapore 2023: Top 10 trường đại học hàng đầu Singapore
 • Du học Singapore 2023 – học viện SHATEC cần có những yêu cầu nào?
 • Cách xin học bổng toàn phần du học Singapore 2023
 • Chương trình du học Singapore 2023 với học bổng ASEAN
 • Du học Singapore 2023 có những ngành học nào hot?
 • Du học Singapore 2023 – nên chọn ngành nào?
 • Khám phá những điều thú vị khi du hoc Singapore 2023
 • Hành trình du học Singapore 2023 với những điều khá thú vị
 • Du học Singapore 2023 – Khám phá nền văn hóa đặc sắc khi đến đất nước này
 • Lựa chọn du học Úc 2023 sẽ mang lại những lợi ích gì? Vì sao nên chọn du học Úc mà không phải là những nơi khác? Chất lượng giáo dục của Úc luôn ở vị trí cao hơn so với Đức, Nhật Bản, Hà Lan… Hàng năm, Úc đón một lượng du học sinh đến học đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau Anh, Mỹ. Nhắc đến giáo dục nước Úc sẽ nghĩ ngay đến hai từ “chặt chẽ” và “khoa học”, đa dạng cấp bậc, ngành nghề đào tạo. Chính vì vậy, lựa chọn du học tại Úc đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh quốc tế.

  Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023
  Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023

  Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023

  1. Mội trường sống an toàn, khí hậu thuận lợi

  Có vị trí địa lý được bao bọc bởi những bờ biển dài bất tận, rừng rậm trải dài, cảnh quan thiên nhiên phong phú, thời tiết khá tương đồng với Việt Nam, với mùa hè mát mẻ và mùa đông không quá lạnh. Chỉ cần ngồi máy bay từ 6 đến 7 tiếng là các bạn đã có thể đặt chân đến Úc rồi. Hơn hết, Úc cũng là quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, có nền an ninh, chính trị ổn định nên con người ở đây thân thiện, cởi mở, các bạn sẽ cảm thấy an toàn và hòa nhập rất nhanh với cuộc sống tại đây.

       2. Chất lượng giáo dục thuộc top đầu thế giới:

  Tại Úc, tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chính để giao tiếp và học tập nên các bạn sẽ nhanh chóng trau dồi được khả năng tiếng Anh, cách phát âm, nhã chữ như người bản địa, giúp bạn dễ dàng hòa nhập với thế giới hơn bất kỳ một quốc gia nào khác. 

  Theo thống kê vào 2022 của cơ quan QS World University Rankings, tại Úc có 7 trường đại học thuộc top 100 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. OECD – một chương trình đánh giá sinh viên cũng xếp Úc ở vị trí thứ 8 trên thế giới. Tạp chí Time danh tiếng cũng xếp Úc có 4 trường đứng trong top 20 trường đại học tốt nhất trên thế giới vào năm 2006. Với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến, học sinh sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng cao. Bằng cấp tại Úc được toàn thế giới công nhận.

       3. Thời gian diễn ra các kỳ nhập học linh động

  Du học sinhq uốc tế nó  i chung và sinh viên Việt nam nói riêng sẽ có rất nhiều lựa chọn khi đăng ký học tại Úc. Đối với bậc Cao Đẳng mỗi năm sẽ diễn vào 3 kỳ vào các tháng 2, tháng 6 và tháng 10. Còn đối với Đại học là tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hàng năm.

      4. Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp

  Chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc chỉ khoảng hai phần ba so với Anh và bằng một nửa so với Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng đô la Úc rẻ hơn nhiều so với đồng bảng Anh và đồng USD: 1AUD ≈ 16,000VNĐ. Chính vì vậy mà du học Úc khá phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Với những bạn có kinh phí vừa phải có thể chọn học tập và sinh sống tại các khu vực có mức sống thấp hơn các thành phố trung tâm như Melbourn hay Sydney…

      5. Điều kiện xin visa du học không quá khó khăn.

  Với các nước như Anh, Mỹ và Canada, du học sinh buộc phải phỏng vấn visa với Đại Sứ Quán thì việc Đại Sứ Quán Úc không phỏng vấn visa được xem là một lợi thế hơn hẳn dành cho các bạn sinh viên rồi. Ngoài ra, nhằm giảm thiểu rủi ro khi xin visa cho du học sinh, chính phủ Úc cung cấp rất nhiều loại visa khác nhau, các bạn sinh viên có thể chọn loại phù hợp nhất với mình, ví dụ như: visa SVP 573 level 1, 2; visa 572, visa 500…

      6. Các gói hỗ trợ học bổng từ chính phủ và các trường tại Úc

  Chính phủ Úc hàng năm sẽ chi hơn 250 triệu AUD hỗ trợ Du học sinh quốc tế ở tất cả các bậc học (THPT, Đại Học, Sau đại học…). Bên cạnh đó các trường tại Úc cũng dành nhiều suất học bổng giá trị từ 10 – 100% cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích suất sắc. Nếu bạn tự tin vào năng lực học tập của bản thân, đừng ngại thử thách chính mình bằng cách xin học bổng du học Úc.

  Tất cả mọi chi phí và các chính sách (đóng học phí, hưởng các phúc lợi xã hội, hưởng các điều kiện vật chất….) đều được áp dụng cho tất cả sinh viên, không có sự phân biệt giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Úc.

  Mội trường sống tại Úc an toàn, thuận lợi là một điểm cộng
  Mội trường sống tại Úc an toàn, thuận lợi là một điểm cộng

  Chi tiết điều kiện xin visa du học Úc 2023

  Bạn biết gì về hệ thống xét duyệt visa du học Úc mới SSVF(Simplified Student Visa Framwork)? Là chính sách du học mới của chính phủ Úc được áp dụng từ tháng 7 – 2016 áp dụng cho tất cả các bậc học từ tiểu học đến sau đại học, thay cho chương trình visa ưu tiên SVF cũ, thời gian xét duyệt visa rút ngắn chỉ còn 2 tuần thay vì 4 tuần như trước. Chương trình này giúp đơn giản hóa việc nộp hồ sơ xin visa, tiết kiệm chi phí và đảm bảo quyền lợi của du học sinh.

  Điều kiện du học Úc năm 2023
  Từ 6 – 18 tuổi
  Nếu dưới 18 tuổi cần có người giám hộ
  Xét tuyển bằng học bạ (tùy bậc học)
  Điểm trung bình trong 2 năm học gần nhất phải từ 8.0 trở lên (tùy bậc học)
  Đạt trình độ tiếng Anh: IELTS từ 6.5 trở lên, TOEFL IBT 79 trở lên (tùy bậc học)
  Đáp ứng đủ điều kiện tài chính theo học
  Có bảo hiểm sức khỏe
  Thông qua vòng phỏng vấn với nhà trường
  Visa du học được duyệt

  Kết: Chất lượng giáo dục tại Úc là điều không cần bàn cãi hay chứng minh. Với những lợi ích đã được chia sẻ trong bài viết vừa rồi, chắc hẳn đã giúp quý vị phần nào hiểu được tại sao hằng năm, Úc vẫn đón tiếp hàng trăm nghìn sinh viên, du học sinh quốc tế đổ về đây học tập và làm việc. Điều này cho thấy sức hút từ du học Úc chưa bao giờ giảm sút. Để tỷ lệ đậu khi xin visa du học Úc cao thì thutucduhoc khuyên bạn nên tìm trung tâm tư vấn du học uy tín, kinh nghiệm để hỗ trợ bạn có bộ hồ sơ visa du học Úc hoàn chỉnh nhất.

   Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023, Mội trường sống an toàn, khí hậu thuận lợi,      2. Chất lượng giáo dục thuộc top đầu thế giới:,      3. Thời gian diễn ra các kỳ nhập học linh động,     4. Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp,     5. Điều kiện xin visa du học không quá khó khăn.,     6. Các gói hỗ trợ học bổng từ chính phủ và các trường tại Úc, Chi tiết điều kiện xin visa du học Úc 2023 Hi vọng với những thông tin Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023 bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Những lợi ích khi lựa chọn du học Úc 2023. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *