Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts?

Thi IELTS du học Úc 2023
5/5 - (1 vote)

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts?, Chương trình học tiếng Anh thay thế IELTS dành cho du học sinh Úc 2023, Các yêu cầu đầu vào du học Úc 2023, Danh sách trường đại học tại Úc được miễn IELTS du học Úc 2023

 • Các khóa học dự bị dành cho du học sinh du học Úc 2023
 • Du học Úc 2023 chương trình dự bị cho sinh viên du học quốc tế
 • Các chương trình đại học dành cho sinh viên du học Úc 2023
 • Du học Úc 2023 cần bằng cấp gì? học sinh cấp 3 có thể du học Úc
 • Du học Úc 2023: Các trường đại học lớn tại Úc du học dành cho sinh viên
 • Chi phí du học Úc 2023 là bao nhiêu? Có những học phí nào khi du học Úc
 • Độ tuổi du học Úc phù hợp là độ tuổi nào?
 • Học bổng du học Úc 2023 dành cho các bạn sinh viên học sinh
 • Làm sao để có học bổng du học Úc 2023? chương trình du học Úc 2023-2024
 • Thủ tục xin visa du học Úc 2023 yêu cầu những gì?
 • Vì sao nên lựa du học Úc 2023
 • Điều kiện xin visa du học Úc 2023 cần chuẩn bị hồ sơ nào?
 • Vì sao nên du học Úc 2023? thủ tục xin visa du học Úc có khó không?
 • Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký du học Úc 2023 nhanh nhất
 • Chương trình du học Úc 2023 với các điều kiện mới
 • Học bổng du học Úc 2023: điều kiện và cách xin học bổng
 • Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts?: Thường các chương trình cao đẳng, đại học hay sau Đại học phải đạt mức điểm IELTS tối thiểu từ 5.5-7.0. Tuy nhiên nếu bạn không có điểm số của chứng chỉ này thì cũng đừng quá lo lắng, bởi ở Úc còn công nhận một số chứng chỉ khác như: TOEFL, Pearson Test of English Academic (PTE), Cambridge English Advanced (CAE).

  Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts?

  Câu trả lời là hoàn toàn có thể, tuy nhiên, các bạn sẽ cần đáp ứng một số điều kiện, cụ thể như sau:

  Phụ huynh gửi con đi học diện dưới 18 tuổi, qua đó các bạn du học sinh đăng ký nhập học tại Úc theo diện THCS, THPT

  Bạn đăng ký vào các trường nằm trong danh sách cụ thể, được miễn chứng minh tài chính hoặc đang có chính sách rất tốt nhằm hỗ trợ du học sinh quốc tế
  Các bạn đủ sức khỏe, gia đình đủ điều kiện và khả năng chi trả toàn bộ học phí, sinh hoạt phí khi du học
  Điểm trung bình học GPA bắt buộc từ 6.5 trở lên.

  Thi IELTS du học Úc 2023

  Chắc chắn ai cũng biết, visa là một trong những điều kiện bắt buộc được sinh viên được nhập cảnh và sinh sống tại Úc, và điểm thi IELTS chính là một trong những điều kiện cần để có thể xin thị thực nhập cảnh vào Úc. Vậy, du học úc cần IELTS bao nhiêu? Du học sinh nên làm gì để có thể xin visa Úc mà không có điểm IELTS?

  Sinh viên quốc tế phải nộp đơn xin Thị thực Du học Úc để theo đuổi chương trình học cao hơn tại nước này. Chi phí xin thị thực là điều bắt buộc, với một số điều kiện chung khác, bao gồm:

  Sinh viên phải đăng ký một khóa học tại Úc và nộp Giấy xác nhận ghi danh (Confirmation of Enrolment – CoE) cung cấp bằng chứng cho thấy các bạn đủ điều kiện đăng ký học tại Trường và đã được nhập học.
  Phải có Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC), qua đó du học sinh phải nộp bằng chứng về khả năng tiếng Anh tại thời điểm bạn nộp đơn xin thị thực. Để làm được như vậy, du học sinh phải cung cấp điểm thi trong một bài kiểm tra tiếng Anh mà Bộ Giáo dục đã phê duyệt.
  Sinh viên quốc tế đến từ một số quốc gia đặc biệt sẽ được miễn nộp bằng chứng bằng tiếng Anh, tuy nhiên, nhà chức trách có quyền yêu cầu ứng viên cung cấp bằng cấp về tiếng Anh bất cứ lúc nào trong quá trình nộp đơn.

  Chương trình học tiếng Anh thay thế IELTS dành cho du học sinh Úc 2023

  Medium of Instruction Certificate – Chương trình Chứng chỉ Hướng dẫn
  TOEFL IBT
  Pearson Test of English Academic PTE
  Cambridge Advanced CAE
  Cambridge English CPE
  Kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp OET
  Chương trình Pathway

  Các yêu cầu đầu vào du học Úc 2023

  Yêu cầu về tiếng Anh: Sinh viên muốn nộp đơn vào Úc phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh, hoặc có thể học các chương trình tiếng Anh tại Úc, để có thể đủ điều kiện đăng ký nhập học tại trường. Tuy nhiên, trường đại học sẽ quyết định xem bạn có đăng ký được hay không.
  Yêu cầu học tập đầu vào: Sinh viên quốc tế ở mọi cấp độ đầu vào phải đáp ứng yêu cầu học tập tiêu chuẩn do trường đại học đặt ra. Tiêu chí đủ điều kiện cho mỗi khóa học khá khác nhau.
  Các Yêu cầu cần thiết như LORs, SOPs, Bằng chứng về quỹ tài chính, Xác nhận Ghi danh, Người đăng ký tạm trú chính hãng, bảo hiểm y tế cũng quan trọng không kém đối với du học sinh trong quá trình nộp đơn.

  có cần thi ielts du học Úc 2023

  Danh sách trường đại học tại Úc được miễn IELTS du học Úc 2023

  Trường đại học thuộc ‘Group 8 – Nhóm 8’, là nhóm các trường Đại học có uy tín nhất tại Úc, hay còn gọi là Australia’s Ivy League. tiếp nhận một số lượng lớn sinh viên hàng năm, bao gồm:

  Đại học Công nghệ Swinburne
  Đại học Bond
  Đại học Queensland
  Đại học Nam Queensland
  Đại học New South Wales
  Đại học Macquarie
  Đại học Nam Úc
  Đại học Adelaide
  Cùng với một số trường đại học khác, cụ thể như sau:

  Đại học Queensland cho phép nhập học nếu du học sinh đã hoàn thành bằng cấp trước đây tại một trường quốc tế, mà tiếng Anh là phương tiện giảng dạy chính.
  Đại học Nam Queensland và Đại học Công nghệ Swinburne cũng chấp nhận sinh viên đã học tại các trường mà tiếng Anh là phương tiện giảng dạy thứ hai.
  Đại học Adelaide và Đại học Macquarie cho phép du học sinh chưa có IELTS nhập học, tuy nhiên sẽ bắt buộc phải theo học chương trình tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học cử nhân/ thạc sĩ/ tiến sĩ.
  Đại học Bond và Đại học Nam Úc đưa ra các bài kiểm tra thay thế, chẳng hạn như CAE, PTE…

  chương trình thi ielts du học Úc 2023

  Kết bài: Trên đây là “tất tần tật” những thông tin về điều kiện IELTS du học Úc 2023. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về du học Úc, hãy xem ngay bài viết của thutucduhoc.vn để tham khảo nhé!Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts?, Chương trình học tiếng Anh thay thế IELTS dành cho du học sinh Úc 2023, Các yêu cầu đầu vào du học Úc 2023, Danh sách trường đại học tại Úc được miễn IELTS du học Úc 2023 Hi vọng với những thông tin Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Có cần thi ielts khi du học Úc 2023 hay không? làm sao để thi ielts?. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *