Tư vấn du học Úc 2023: Trình độ tiếng Anh cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu?

Du học hè Úc 2023
5/5 - (1 vote)

Hôm nay congdongdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tư vấn du học Úc 2023: Trình độ tiếng Anh cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Lý do vì sao nên chọn du học Úc 2023?, Du học Úc cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu?

 • Chính sách học bổng khi du học Singapore 2023 như thế nào?
 • Chương trình du học Singapore dành cho học sinh cấp 3
 • Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần
 • Vừa học vừa làm dành cho du học Singapore với thu nhập ổn định
 • Để du học Singapore 2023 thì Chi phí sinh hoạt là bao nhiêu?
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học
 • Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng ASEA du học Singapore 2023-2024
 • Tiêu chí du học Singapore 2023-2024 của học sinh lớp 9 là gì?
 • Nên chọn học ngành gì khi du học Singapore 2023-2024
 • Nên chọn trường đại học nào khi du học Singapore 2023-2024
 • Những quy định cần phải biết khi làm thêm cho du học Singapore 2023-2024
 • Xin Visa du học Đức 2023 – 2024 có gì mới? Những điều cần biết!
 • Những điều cần biết khi xin visa du học Đức 2023- 2024, chi tiết từ A – Z
 • Tin tức du học Singaopore 2023-2024: thủ tục học phí và điều kiện cần
 • Đại học Curtin có nền giáo dục tốt nhất dành cho du học Singapore 2023
 • Hiện nay, du học Úc được khá nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm lựa chọn, bởi các điều kiện về môi trường sống và chất lượng giáo dục tốt và chi phí cho việc học cũng không quá cao. Thông thường du học Úc yêu cầu trình độ  tiếng Anh cần đạt tối thiểu 4.5 IELTS. Nếu chưa đạt, bạn hoàn toàn có thể học thêm các khoá Anh văn cấp tốc chương trình (English Language Intensive Course – ELICOS) để đạt điều kiện du học Úc.

  Tư vấn du học Úc 2023 - thutucduhoc.vn
  Tư vấn du học Úc 2023

  Lý do vì sao nên chọn du học Úc 2023?

  Trên thế giới có rất nhiều quốc gia chào đón du học sinh quốc tế đến để trau dồi, học tập tại đất nước của họ, vậy tại sao nên chọn du học Úc? Với nhiều điều kiện thuận lợi về môi trường sống, kinh tế phát triển, an ninh chính trị ổn định, chi phí học tập hợp lý, cơ hôi làm việc và định cư sau tốt nghiệp … Cùng những chính sách du học cởi mở, gói hỗ trợ miễn phí học bổng lên đến 250 triệu AUD từ chính phủ Úc dành cho sinh viên Quốc tế… Có thể nói Úc chính là điểm đến lý tưởng cho nhiều bạn trẻ mong muốn được học tập tại những môi trường tiến bộ hơn.
  Úc không giới hạn độ tuổi đi du học. Tuy nhiên nếu bạn muốn du học Úc dưới 18 tuổi thì cần có người giám hộ đi kèm trong suốt thời gian học tập.
  Để đủ điều kiện du học Úc thì trình độ tiếng Anh cần đạt tối thiểu 4.5 IELTS, các cấp bậc còn lại yêu cầu bạn phải có chứng chỉ IELTS 5.5 đến 6.5 và mức điểm này sẽ còn tùy từng chương trình học và tùy ở mỗi trường. Hãy liên hệ trực tiếp với trường mà bạn muốn theo học để được tư vấn.

  Du học Úc cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu?

  Hiện tại trình độ tiếng Anh ko còn là rào cản của các bạn học sinh, sinh viên khi muốn du học Úc. Với chương trình hỗ trợ học tiếng Anh ELICOS sẽ giúp hỗ trợ phần nào và giảm áp lực cho các bạn trong quá trình học tập. vậy nhưng, nếu trình độ tiếng Anh của bạn càng tốt thì cơ hội đậu visa du học Úc càng cao, ngoài ra điều này còn giúp bạn giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn, nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống mới vì ở ÚC chủ yếu sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Vậy du học úc cần IELTS bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bảng thống kê sau:
  Trình độ IELTS tối thiểu khi du học Úc là bao nhiêu? thutucduhoc.vn
  Trình độ IELTS tối thiểu khi du học Úc là bao nhiêu?
  Bảng điểm tham khảo về trình độ tiếng Anh khi du học Úc và chương trình tiếng Anh cấp tốc ELICOS đi kèm:
  Chứng chỉ Điểm số tối thiểu Điểm số tối thiểu khi kết hợp với khóa học ELICOS ít nhất 10 tuần Điểm số tối thiểu khi kết hợp với khóa học ELICOS ít nhất 20 tuần
  IELTS 5.5 5 4.5
  TOEFL 527 500 450
  TOEFL iBT 46 35 32
  Cambridge English: Advanced (Certificate in Advanced English) 162 154 147
  Bài thi Pearson (Pearson Test of English Academic) 42 36 30

  Trình độ tiếng Anh này sẽ tùy thuộc vào từng ngành học và cấp bậc học cũng như mỗi trường sẽ có yêu cầu khác nhau. Do đó bạn có thể kiểm tra các điều kiện này thông qua website hoặc liên hệ trực tiếp đại diện của trường để tìm hiểu, nếu chưa đạt đủ điểm IELTS cũng đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học kèm thêm các khóa Anh Văn cấp tốc để cải thiện điểm số ngoại ngữ của mình.

  Kết: Với chất lượng giáo dục thuộc top đầu thế giới cho thấy đó là lý do vì sao Úc là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh quốc tế . Cùng với với những hỗ trợ rất thiết thực giúp du học sinh có thể đạt yêu cầu về trình độ ngoại ngữ giúp các bạn đủ điều kiện IELTS du học Úc. Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin cần biết về du học Úc mà bạn cần biết, hãy theo dõi thêm các bài viết khác tại thutucduhoc nhé!

   Vừa rồi congdongdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tư vấn du học Úc 2023: Trình độ tiếng Anh cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Lý do vì sao nên chọn du học Úc 2023?, Du học Úc cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu? Hi vọng với những thông tin Tư vấn du học Úc 2023: Trình độ tiếng Anh cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tư vấn du học Úc 2023: Trình độ tiếng Anh cần đạt IELTS tối thiểu là bao nhiêu?. Đừng quên like và follow website https://congdongdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *